Har vakht Isu, Isu bol, man tu Isu, Isu bol lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Har vakht Isu, Isu bol, man tu Isu, Isu bol

1     Uttam vachano jo kayha prabhuae ekthi ek anmol. Man.

2     Chaalavaani taakaat te deshe, man je jihvaa khol. Man.

3     Paapani gaansadi shir par bhaari boj moto van tol. Man.

4     Prabhu Isune sarv bataavi dau, dilni gaansadi khol. Man.

5     Jay jay uchchaaru sadaa Khristno, sunaavu prabhunaa bol. Man.

6     Sadaa karu hu stuti Isuni, gaavaa tan man khol. Man.

This song has been viewed 89 times.
Song added on : 1/8/2021

હર વખ્ત ઈસુ, ઈસુ બોલ, મન તું ઈસુ, ઈસુ બોલ

    હર વખ્ત ઈસુ, ઈસુ બોલ, મન તું ઈસુ, ઈસુ બોલ

૧     ઉત્તમ વચનો જો કહ્યાં પ્રભુએ એકથી એક અણમોલ. મન.

૨     ચાલવાની તાકાત તે દેશે, મન જે જિહ્વા ખોલ. મન.

૩     પાપની ગાંસડી શિર પર ભારી બોજ મોટો વણ તોલ. મન.

૪     પ્રભુ ઈસુને સર્વ બતાવી દઉં, દિલની ગાંસડી ખોલ. મન.

૫     જય જય ઉચ્ચારું સદા ખ્રિસ્તનો, સુણાવું પ્રભુના બોલ. મન.

૬     સદા કરું હું સ્તુતિ ઈસુની, ગાવા તન મન ખોલ. મન.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙