Are hajaro jibhothi stuti khristni gavu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Are hajaro jibhothi stuti khristani gaavu;
    Mahima ane krupa teni hu sada dekha?u.

2     He mara krupalu dha?i, mari madad tu kar,
    Ke phelavu tari va?i akha jagat upar.

3     Isunu naam matade che saghda amara dukh;
    Paapione te ape che tara? ne anant sukh.

4     Paapna phandathi Isuae amane cho?avya che,
    Ne badha dusht papione te suddha kare che.

5     Teni vani sambhlo, behera, re munga, gaao geet!
    Re andhada, juo, ne lula, harshe kudo khachit!

This song has been viewed 93 times.
Song added on : 1/8/2021

અરે હજારો જીભોથી સ્તુતિ ખ્રિસ્તની ગાઉં

૧ અરે હજારો જીભોથી સ્તુતિ ખ્રિસ્તની ગાઉં;
    મહિમા અને કૃપા તેની હું સદા દેખાડું.

૨     હે મારા કૃપાળુ ધણી, મારી મદદ તું કર,
    કે ફેલાવું તારી વાણી આખા જગત ઉપર.

૩     ઈસુનું નામ મટાડે છે સઘળાં અમારાં દુ:ખ;
    પાપીઓને તે આપે છે તારણ ને અનંત સુખ.

૪     પાપના ફાંદાથી ઈસુએ અમને છોડાવ્યાં છે,
    ને બધા દુષ્ટ પાપીઓને તે શુદ્ધ કરે છે.

૫     તેની વાણી સાંભળો, બ્હેરાં, રે મૂંગાં, ગાઓ ગીત !
    રે આંધળાં, જુઓ, ને લૂલાં, હર્ષે કૂદો ખચીત !



An unhandled error has occurred. Reload 🗙