Mahan vaid paas chhe daya bharel Isu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Mahaan vaid paas chhe, daya bharel Isu;
    Badhe kare dilaaso te, suhno kahe je Isu. Dootana.

Tek:     Dootana vakhaahnma, maanasona gaanama,
    Shreshth sarv taanama Isu dhanya Isu. Dootana.

2     Kshama kare kukarmani, dayaane kaaj Isu;
    Dharo suchaal dharmani, aape sutaaj Isu. Dootana.

3     Sajeev to thayel je, tridhanya thaay Isu;
    Daya maha karel chhe, bhaju suraay Isu. Dootana.

4     Adharm dosh door chhe, kare upaay Isu;
    Umang poorn ur chhe, dhare sunyaay Isu. Dootana.

5     Tamo badha vakhaahnajo pavitra naam Isu;
    Dhari sudharm maanajo, apaar naam Isu. Dootana.

6     Juvaan, vraddh, sahu karo, kahe je kaam Isu;
    Shrame subhaav sahu dharo, booji sunaam Isu. Dootana.

7     Pachhi chadhe to svargama, pratyaksh thaay Isu;
    Vakhaahnishu susvargama tridhanya raay Isu. Dootana.

This song has been viewed 102 times.
Song added on : 2/10/2021

મહાન વૈદ પાસ છે દયા ભરેલ ઈસુ

૧ મહાન વૈદ પાસ છે, દયા ભરેલ ઈસુ;
    બધે કરે દિલાસો તે, સુણો કહે જે ઈસુ. દૂતના.

ટેક:     દૂતના વખાણમાં, માણસોના ગાનમાં,
    શ્રેષ્ઠ સર્વ તાનમાં ઈસુ ધન્ય ઈસુ. દૂતના.

૨     ક્ષમા કરે કુકર્મની, દયાને કાજ ઈસુ;
    ધરો સુચાલ ધર્મની, આપે સુતાજ ઈસુ, દૂતના.

૩     સજીવ તો થયેલ જે, ત્રિધન્ય થાય ઈસુ;
    દયા મહા કરેલ છે, ભજું સુરાય ઈસુ. દૂતના.

૪     અધર્મ દોષ દૂર છે, કરે ઉપાય ઈસુ;
    ઉમંગ પૂર્ણ ઉર છે, ધરે સુન્યાય ઈસુ. દૂતના.

૫     તમો બધા વખાણજો પવિત્ર નામ ઈસુ;
    ધરી સુધર્મ માનજો, અપાર નામ ઈસુ દૂતના.

૬     જુવાન, વૃદ્ધ, સહુ કરો, કહે જે કામ ઈસુ;
    શ્રમે સુભાવ સહુ ધરો, બૂજી સુનામ ઈસુ. દૂતના.

૭     પછી ચઢે તો સ્વર્ગમાં, પ્રત્યક્ષ થાય ઈસુ;
    વખાણીશું સુસ્વર્ગમાં ત્રિધન્ય રાય ઈસુ. દૂતના.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙