Lyrics for the song:
Had to priti tuj vaali, prabhuji mara

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Share this song

     Had to priti tuj vaali, prabhuji mara.

1     Pruthvi janamava deve nihali,
       lagi gabhan ek sari ! Prabhuji.
2     Prani, pankhio maat kotar, mala,
       chapari maley nahi tari ! Prabhuji.
3     Badale bhalai tane sanpadi burai,
       duniya dushman thai sari ! Prabhuji.
4     Didho latakavi tane lakade o swami,
       duva arine didh tyari ! Prabhuji.
5     Didhu balidan te pape amara,
       kidhu pranaparna bhari ! Prabhuji.

Copy
This song has been viewed 105 times.
Song added on : 11/26/2020

હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.

        

      હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.

૧     પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી,
       લાગી ગભાણ એક સારી! પ્રભુજી.

૨     પ્રાણી, પંખીઓ માટ કોતર, માળા,
       છાપરી મળેય નહિ તારી! પ્રભુજી.

૩     બદલે ભલાઈ તને સાંપડી બુરાઈ,
       દુનિયા દુશ્મન થઈ સારી! પ્રભુજી.

૪     દીધો લટકાવી તને લાકડે ઓ સ્વામી,
        દુવા અરિને દીધ ત્યારી! પ્રભુજી.

૫      દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા,
         કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી.

Copy


An unhandled error has occurred. Reload 🗙