Tan man dhan prabhu tuj charane tuj saghalu chhe lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Tan, man, dhan, prabhu, tuj charane, tuj saghalu chhe, te j deedhu chhe,
    Akalit tuj karani.

1     Maaru chhe te hu j kamaayo,
    Muj manana eva abhimaane
    Khinnataa haal ghani.

2     Hu, mam bhaaryaa, kanya, sut, sau
    Daas chhiye charanona taara,
    Priyatam tu j dhani.

3     Vaat, vichaar ne vartan mam sau
    Tuj ichchhaavash chhe, he swaami !
    Man dharu chhu dharani.

4     Rasto, saty, jeevan mam tun,
    Aashritt le bhav paar utaari
    Taali badakarani.

This song has been viewed 88 times.
Song added on : 2/12/2021

તન મન ધન પ્રભુ તુજ ચરણે તુજ સઘળું છે

    તન, મન, ધન, પ્રભુ, તુજ ચરણે, તુજ સઘળું છે, તેં જ દીધું છે,
    અકળિત તુજ કરણી.

૧     મારું છે તે હું જ કમાયો,
    મુજ મનના એવા અભિમાને
    ખિન્નતા હાલ ઘણી.

૨     હું, મમ ભાર્યા, કન્યા, સુત, સૌ
    દાસ છીએ ચરણોના તારા,
    પ્રિયતમ તું જ ધણી.

૩     વાત, વિચાર ને વર્તન મમ સૌ
    તુજ ઈચ્છાવશ છે, હે સ્વામી !
    મન ધરું છું ધરણી.

૪     રસ્તો, સત્ય, જીવન મમ તું,
    આશ્રિત્ લે ભવ પાર ઉતારી
    ટાળી બદકરણી.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙