Paapo bhusi nakho prabhu mujh paapo bhusi nakho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Paapo bhoosi naakho, prabhu, mujh paapo bhoosi naakho.

1     Kaajad-kaada paapathi hridaye, daagh padaya che laakho !
    Raakhi pushkahd rahem tamaari, daagh vidaari naakho... Prabhu

2     Aparaadho mujh che tam saame, ae sahu dhoi naakho,
    Divya, agamya tamaari krupaathi, shuddh karo mane aakho..... Prabhu.

3     Paapi garbhama janm lidho mein, paape padyo choo zaakho !
    Swargiya snaan karaavi mujane, himathi uujahdo raakho !..... Prabhu.

4     Che mujh haalat paapathi bhangit, tene sudhaari naakho,
    Taarahnano sandesh sunaavi, harshaanandama raakho.... Prabhu.

5     Shuddh hriday aapo prabhu, mujama aatma navo, dadh naakho,
    Divya, pavitra aatma tamaaro, mujathi na paacho rakho..... Prabhu.

6     Harsh prabhu, do tam taarahnano, aatmaane aashraye raakho,
    To shikhavu hu maarg tamaara, paapini uughade aankho.... Prabhu.

7     Prabhu prasann na yagyathi thaaye, raak hriday tame chaakho,
    Stuti tamaari karva kaaje, hoth kholi mujh naakho.... Prabhu.

8     Siyon kera kot samaari, sambhaahd teni raakho,
    Tyaare karashe sahu shubh arpahn, sant tamaara laakho !...... Prabhu.

This song has been viewed 93 times.
Song added on : 2/12/2021

પાપો ભૂંસી નાખો પ્રભુ મુજ પાપો ભૂંસી નાખો

    પાપો ભૂંસી નાખો, પ્રભુ, મુજ પાપો ભૂંસી નાખો.

૧     કાજળ-કાળાં પાપથી હ્રદયે, ડાઘ પડયા છે લાખો !
    રાખી પુષ્કળ રહેમ તમારી, ડાઘ વિદારી નાખો... પ્રભુ

૨     અપરાધો મુજ છે તમ સામે, એ સહુ ધોઈ નાખો,
    દિવ્ય, અગમ્ય તમારી કૃપાથી, શુદ્ધ કરો મને આખો..... પ્રભુ.

૩     પાપી ગર્ભમાં જન્મ લીધો મેં, પાપે પડધો છું ઝાંખો !
    સ્વર્ગીય સ્નાન કરાવી મુજને, હિમથી ઊજળો રાખો !..... પ્રભુ.

૪     છે મુજ હાલત પાપથી ભંગિત, તેને સુધારી નાખો,
    તારણનો સંદેશ સુણાવી, હર્ષાનંદમાં રાખો.... પ્રભુ.

૫     શુદ્ધ હ્રદય આપો પ્રભુ, મુજમાં આત્મા નવો, દઢ નાખો,
    દિવ્ય, પવિત્ર આત્મા તમારો, મુજથી ન પાછો રાખો..... પ્રભુ.

૬     હર્ષ પ્રભુ, દો તમ તારણનો, આત્માને આશ્રયે રાખો,
    તો શીખવું હું માર્ગ તમારા, પાપીની ઊઘડે આંખો.... પ્રભુ.

૭     પ્રભુ પ્રસન્ન ના યજ્ઞથી થાયે, રાંક હ્રદય તમે ચાખો,
    સ્તુતિ તમારી કરવા કાજે, હોઠ ખોલી મુજ નાખો.... પ્રભુ.

૮     સિયોન કેરા કોટ સમારી, સંભાળ તેની રાખો,
    ત્યારે કરશે સહુ શુભ અર્પણ, સંત તમારા લાખો !...... પ્રભુ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙