Din aa prakashano lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Din aa prakashano
    De, prabhu, prakash ur aaj aa ravitano;
    Andhakaar paapno kaap, sarv shaapno;
    Raat shokani vite, suharsh de prabhaatno.

2  Vaar aa vishraamano,
    Bakshanaar jeev kaaj taajagi, nirantano;
    Che shramit je jeno, ne pidit je mano,
    Aap taajagi bharel, divya os tu tano.

3  Din aaj shaantino,
    Shaanti de amo mahi, vinash thaay bhraantino;
    Kalesh ne kusanpano, ver ne virodhano,
    Bandh paad, he krupal, ugra nad yuddhano.

4  Din aaj praarthno,
    De thava milaap aaj divya vyom vishwano;
    Aap, dev, darshano, swaad swargi sparshno,
    Swargthi ahin padhaar, hast de milaapano.

5  Shreshth din aajno,
    De jivant shwaas, martya jeevata bane jano;
    De prabodh premno, gaay gun devno,
    Shreshth din ! Dhanya; aaj mrutyu jitanaarno !

This song has been viewed 100 times.
Song added on : 10/24/2020

દિન આ પ્રકશનો

૧  દિન આ પ્રકશનો
    દે, પ્રભુ, પ્રકશ ઉર આજ આ રવિતણો;
    અંધકાર પાપનો કાપ, સર્વ શાપનો;
    રાત શોકની વીતે, સુહર્ષ દે પ્રભાતનો.

૨  વાર આ વિશ્રામનો,
    બક્ષનાર જીવ તાજગી, નિરાંતનો;
    છે શ્રમિત જે જેનો, ને પીડિત જે મનો,
    આપ તાજગી ભરેલ, દિવ્ય ઓસ તું તણો.

૩  દિન આજ શાંતિનો,
    શાંતિ દે અમો મહીં, વિનાશ થાય ભ્રાંતિનો;
    કલેશ ને કુસંપનો, વેર ને વિરોધનો,
    બંધ પાડ, હે કૃપાળ, ઉગ્ર નાદ યુદ્ધનો.

૪  દિન આજ પ્રાર્થનો,
    દે થવા મિલાપ આજ દિવ્ય વ્યોમ વિક્ષ્વનો;
    આપ, દેવ, દર્શનો, સ્વાદ સ્વર્ગી સ્પર્શનો,
    સ્વર્ગથી અહીં પધાર, હસ્ત દે મિલાપનો.

૫  શ્રેષઠ દિન આજનો,
    દે જીવંત શ્વાસ, મર્ત્ય જીવતાં બને જનો;
    દે પ્રબોધ પ્રેમનો, ગાય ગુણ દેવનો,
    શ્રેષ્ઠ દિન ! ધન્ય; આજ મૃત્યુ જીતનારનો !



An unhandled error has occurred. Reload 🗙