Dhanya te din karyo jyare taranar kero me angikar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dhanya te din, karyo jyaare taaranaar kero me angeekaar;
    Harshe bharapoor man atyaare, khusheeno kare chhe pokaar.

     Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hu malin;
    Khriste kahyu, praarthana karo, jaagrut ane aanandi raho;
    Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hun malin;

2     Mujamaa mahaakaam poorn thayu, prabhuno hu ne te maaro;
    Tene tedayo ne sunya me madhur Ishvari pokaaro.

3     Viyogi man maara, tu haal aaraame rahe aa sukhane sthaan;
    Prabhuthi door na ja ko kaal, te aape sarv krupaadaan.

4     Jyaa lag jeeveesh aa jagat par ne maaru maran aave paas;
    Tyaa lag po'chashe, he paraatpar, daas keri stutini suvaas.

This song has been viewed 102 times.
Song added on : 3/1/2021

ધન્ય તે દિન કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર

૧ ધન્ય તે દિન, કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર;
    હર્ષે ભરપૂર મન અત્યારે, ખુશીનો કરે છે પોકાર.

    ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન;
    ખ્રિસ્તે કહ્યું, પ્રાર્થના કરો, જાગૃત અને આનંદી રહો;
    ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન;

૨     મુજમાં મહાકામ પૂર્ણ થયું, પ્રભુનો હું ને તે મારો;
    તેણે તેડયો ને સુણ્યા મેં મધુર ઈશ્વરી પોકારો.

૩     વિયોગી મન મારા, તું હાલ આરામે રહે આ સુખને સ્થાન;
    પ્રભુથી દૂર ન જા કો કાળ, તે આપે સર્વ કૃપાદાન.

૪     જ્યાં લગ જીવીશ આ જગત પર ને મારું મરણ આવે પાસ;
    ત્યાં લગ પોં'ચશે, હે પરાત્પર, દાસ કેરી સ્તુતિની સુવાસ.

Songs trending this Week
Views
Traata, pharithi staviae taaru naam
ત્રાતા, ફરીથી સ્તવીએ તારું નામ
25
Chalo bandhu, aje apan anande sau sanchariae
ચાલો બધું આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ
19
Dev che aasharo santano roj
દેવ છે આશરો સંતનો રોજ તો પછી શું કરે દુષ્ટની ફોજ
19
Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન ત્રાતાનું સુણાવો માન;
18
Te ave che vadad upar je papio kaaj muo
તે આવે છે વાદળ ઉપર જે પાપીઓ કાજ મૂઓ
18
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
15
Taiyar thai raho nitya taiyar thai raho
તૈયાર થઈ રહો નિત્ય તૈયાર થઈ રહો
14
Drashtiae pade thambh je pale, rudan shok tya harkhama bhale
દષ્ટિએ પડે થંભ જે પળે રુદન શોક ત્યાં હર્ખમાં ભળે
13
Maro Jiv Yahovahno Aabhar Mano Maro Aatma Yahovahni Stuti Karo
મારો જીવ યહોવાનો આભાર માનો મારો આત્મા યહોવાની સ્તુતિ કરો
13
Dikshit karje dev tun pote palak layak sarv prakare
દીક્ષિત કરજે દેવ તું પોતે પાળક લાયક સર્વ પ્રકારે
13





An unhandled error has occurred. Reload 🗙