He mara taranar taaro prem che puro che amar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  He maaraa taaranaar, taaro prem che puro, che amar,
    Te prem apaar, anant, achal, dekhaadyo maaraa par;
    Hu maaru man ne maaru dhan, je hoy maari kane,
    Ne maaro jeevan ne manano bhaav, sahu sonpu chu tane.

2     Paraatparani je yogyataa hu taaraamaa dekhu,
    Hu tenaa upar dhyaan dhari sahu bharoso teku;
    Sharamano pan je maranstambh te raajithi sahyo,
    Te sambhaari maaro aatmaa preme bharpoor thayo.

3     Paraatpar devnaa roopmaa tu aakaashmaa paherato taaj,
    Ne taaraa balthi srushtinu tu sahu chalaavato kaaj;
    Pan aakaash muki pruthvi par te maanasarup dharyu,
    Ne maanasajaatanaa dukh sahi motu rakshan karyu.

4     Badhi vaatomaa maanas thai te lidho paapno shaap,
    Pan ek aj vaatmaa pher hato, ke no'tu tumaa paap;
    Te taaj mukine shaap lidho, ke maanas paame gun,
    Jem hato dur tem paase thaay, ne paapne kaadhe pun.

This song has been viewed 91 times.
Song added on : 11/26/2020

હે મારા તારનાર તારો પ્રેમ છે પૂરો છે અમર

૧  હે મારા તારનાર, તારો પ્રેમ છે પૂરો, છે અમર,
    તેં પ્રેમ અપાર, અનંત, અચળ, દેખાડ્યો મારા પર;
    હું મારું મન ને મારું ધન, જે હોય મારી કને,
    ને મારો જીવ ને મનનો ભાવ, સહુ સોંપું છું તને.

૨     પરાત્પરની જે યોગ્યતા હું તારામાં દેખું,
    હું તેના ઉપર ધ્યાન ધરી સહુ ભરોસો ટેકું;
    શરમનો પણ જે મરણસ્તંભ તેં રાજીથી સહ્યો,
    તે સંભારી મારો સાત્મા પ્રેમે ભરપૂર થયો.

૩     પરાત્પર દેવના રૂપમાં તું આકાશમાં પહેરતો તાજ,
    ને તારા બળથી સૃષ્ટિનું તું સહુ ચલાવતો કાજ;
    પણ આકાશ મૂકી પૃથ્વી પર તેં માણસરૂપ ધર્યું,
    ને માણસજાતનાં દુ:ખ સહી મોટું રક્ષણ કર્યું.

૪     બધી વાતોમાં માણસ થઈ તેં લીધો પાપનો શાપ,
    પણ એક જ વાતમાં ફેર હતો, કે નો'તું તુંમા પાપ;
    તેં તાજ મૂકીને શાપ લીધો, કે માણસ પામે ગુણ,
    જેમ હતો દૂર તેમ પાસે થાય, ને પાપને કાઢે પુણ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙