Melaoma jay jay melo Yarushalemani mai lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Melaaomaa jay jay melo, Yarushaalemamani maay
    Paachal Isuni duniyaa sarv gai.

2     Yarushaalema najdik Isu aavyaa parvat paas,
    Nagari raajaani isu kahen kahe.

3     Siyonaputri, raajaa aave rank thai tuj paas,
    Nagari raajaani Isu bhet kare.

4     Isu guruae mangaavi khachchar bachchaa saath,
    Vastro gaadi kari raay savaare thayaa.

5     Mahaanamandal vastra bichaave vaate savaari raaj,
    Isu raajaane laave prem kari.

6     Vrukshalataathi aakhaaya raste gaurav bahu shobhaay,
    Masihaa raajaani swaari maan bhari

7     Loko aagal paachal chaale mangal bhanataa bol,
    "Daaudaputra tane jay jay hosaanaa.'

8     Prabhune naame raaja aave, aave aa te kon?
    Nagari raajaani motaa harshabhari.

9     Bhavishyavaadi naazaarethano, gaalilano kahevaay,
    Agam bhaakyaa je, te ae purna kare.

10     Isu mandiramaa jai kaadhe, vepaarione bahaar,
    Naanaavationaa baajath dur kare.

11     Aasan kaadhyaa mandiramaathi kabutarkaanaa teh,
    mandir dev tanu aavi shuddh karyu.

12     "Bhajatanu ghar kahevaashe, muj, lakhiaa che aa lekh,
    Kidhu choronu kotar kem are !"

13     Andhaa, pangaa, Isu paase aavyaa mandir maay,
    Dukho taalyaa ne shaanti thai sadaa.

14     Mandir maahe balak gaae motethi shubh gaan,
    'Param unchaanaa jay jay hosaanaa.'

15     Balak jevaa aapo manadaa Isune jai aaj,
    Abhishikt raajaane bhajavaa aavi ghadi.

16     Premi Isu pujo, balak, nar ne naar,
    Taaran aape che khristaanand kahe.

This song has been viewed 101 times.
Song added on : 11/27/2020

મેળાઓમાં જય જય મેળો યરુશાલેમની માંય


૧ મેળાઓમાં જય જય મેળો, યરુશાલેમની માંય
    પાછળ ઈસુની દુનિયા સર્વ ગઈ.

૨     યરુશાલેમ નજદીક ઈસુ આવ્યા પર્વત પાસ,
    નગરી રાજાની ઈસુ કહેણ કહે.

૩     સિયોનપુત્રી, રાજા આવે રંક થઈ તુજ પાસ,
    નગરી રાજાની ઈસુ ભેટ કરે.

૪     ઈસુ ગુરુએ મંગાવી ખચ્ચર બચ્ચા સાથ,
    વસ્ત્રો ગાદી કરી રાય સવાર થયા.

૫     મહાનમંડળ વસ્ત્ર બિછાવે વાટે સવારી રાજ,
    ઈસુ રાજાને લાવે પ્રેમ કરી.

૬     વૃક્ષલતાથી આખાય રસ્તે ગૌરવ બહુ શોભાય,
    મસીહા રાજાની સ્વારી માન ભરી

૭     લોકો આગળ પાછળ ચાલે મંગળ ભણતા બોલ,
    "દાઊદપુત્ર તને જય જય હોસાના.'

૮     પ્રભુને નામે રાજા આવે, આવે આ તે કોણ?
    નગરી રાજાની મોટા હર્ષભરી.

૯     ભવિષ્યવાદી નાઝારેથનો, ગાલીલનો કહેવાય,
    અગમ ભાખ્યાં જે, તે એ પૂર્ણ કરે.

૧૦     ઈસુ મંદિરમાં જઈ કાઢે, વેપારીઓને બહાર,
    નાણાવટીઓના બાજઠ દૂર કરે.

૧૧     આસન કાઢયાં મંદિરમાંથી કબૂતરખાનાં તેહ,
    મંદિર દેવ તણું આવી શુદ્ધ કર્યું.

૧૨     "ભજનતણું ઘર કહેવાશે, મુજ, લખીઆ છે આ લેખ,
    કીધું ચોરોનું કોતર કેમ અરે !"

૧૩     અંધાં, પંગાં, ઈસુ પાસે આવ્યા મંદિર માંય,
    દુ:ખો ટાળ્યાં ને શાંતિ થઈ સદા.

૧૪     મંદિર માંહે બાળક ગાએ મોટેથી શુભ ગાન,
    'પરમ ઊંચામાં જય જય હોસાના.'

૧૫     બાળક જેવાં આપો મનડાં ઈસુને જઈ આજ,
    અભિષિકત રાજાને ભજવા આવી ઘડી.

૧૬     પ્રેમી ઈસુ પૂજો, બાળક, નર ને નાર,
    તારણ આપે છે ખ્રિસ્તાનંદ કહે.

Songs trending Today
Views
Isu padhario Bethlehem gam janm gabhanama ne thaay halaku nam
ઈસુ પધારીઓ બેથલેહેમ ગામ જન્મ ગભાણમાં ને થાય હલકું નામ
2
Jyare stambhe hu dhyan dharu je par maryo gauravno ray
જ્યારે સ્તંભે હું ધ્યાન ધરું જે પર મર્યો ગૌરવનો રાય
2
Pahad parani vadima ratre andhari
પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી
2
Svarg bhuvan marun vhalun bhuvan haan
સ્વર્ગ ભુવન મારું વ્હાલું ભુવન હાં
2
Manavno mukyarth kaho sahu chit dharone
માનવનો મુખ્યાર્થ કહું સહુ ચિત્ત ધરોને
2
Viti badha vishvano vel gayo
વીતી બધા વિશ્વનો વેળ ગયો
2
Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi
સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી
2
Mane lage masiha bahu pyaro hu to kinkar din bicharo
મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો હું તો કિંકર દીન બિચારો
2
Krupathi Majbut Chhiye Devni Krupathi Majbut Chhiye
કૃપાથી મજબુત છીએ દેવની કૃપાથી મજબુત છીએ
1
Mari Asha Tame Chho Langar Tame Chho Sadakaalna Dev Tame Chho Tame Chho
મારી આશા તમે છો લંગર તમે છો સદાકાળના દેવ તમે છો
1





An unhandled error has occurred. Reload 🗙