Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Vaat khari ke Ishvar moto muj par thaay dayaal
    Ke muj thaay pita te premi, ne snehi karunaal !
    Rank dhanun to baalak hun chhun, te chhe oonch apaar,
    Megh, gagan ne jal, thal, vaayu, vishv tano karanaar.

2     Sahuno bhoop, pita tun maaro, hun to taarun baal,
    Poorn prayatne aagya paalun namra rahi sahu kaal,
    Chaale, kaame, vaach, vichaare maanun taari vaat,
    E ja niyam hun nishadin taakun, bhaav dhari man saath.

This song has been viewed 84 times.
Song added on : 3/4/2021

વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ

૧ વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
    કે મુજ થાય પિતા તે પ્રેમી, ને સ્નેહી કરુણાળ !
    રંક ધણું તો બાળક હું છું, તે છે ઊંચ અપાર,
    મેઘ, ગગન ને જળ, થળ, વાયુ, વિશ્વ તણો કરનાર.

૨     સહુનો ભૂપ, પિતા તું મારો, હું તો તારું બાળ,
    પૂર્ણ પ્રયત્ને આજ્ઞા પાળું નમ્ર રહી સહુ કાળ,
    ચાલે, કામે, વાચ, વિચારે માનું તારી વાત,
    એ જ નિયમ હું નિશદિન તાકું, ભાવ ધરી મન સાથ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙