Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Aavi aanandi naatal, janmyo khrist, prabhu, bhoopaal.

1 Raajaaono raajaa ane shrushtino shrujanaar;
   Swargi gaurav muki lidho maanavano avtaar. Aavi.

2 Jagaswamiae jag par kidhi bhaare adbhut mher;
   Kanyaa mariyam pete janmyo daaud kere shaher. Aavi.

3 Duto shwetambar paherelaa aakaashe dekhaay;
   Manahar sundar raage teo khrist jayanti gaay. Aavi.

4 He jagvaasi, jagrut thaajo harshe gaao gaan;
   Tam kaaje aa che shubh vaartaa, suno daine dhyaan. Aavi.

5 Taare kaaje, maare kaaje, sau maanavane kaaj;
   Shubh vaartaa aa saune kaaje, janmyo traataa aaj. Aavi.

6 He jagvaasi, harsh karine do traataane maan;
   Janmelaa raajaanaa gaao jay jay kartaa gaan. Aavi.

7 Aavyo che ae jagne kaaje, chodi swargi dhaam;
   Gauravnaa raajaana aapo, manadaa maanhe dhaam. Aavi.

8 Gabhaane podhelo te pan rahevaa do nahi tyaay;
   Aapo haiyu rahevaa tene, raheshe swargi raay. Aavi.

9 Ure khrist rahe to puri shaanti, aanand thaay;
   Khrist jayanti sukhkar thaashe, dukhda sarv jaay. Aavi.

This song has been viewed 37 times.
Song added on : 11/26/2020

આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ

આવી આનંદી નાતાલ, જન્મ્યો ખ્રિસ્ત, પ્રભુ, ભૂપાળ.

૧ રાજાઓનો રાજા અને સૃષ્ટિનો સૃજનાર;
    સ્વર્ગી ગૌરવ મૂકી લીધો માનવનો અવતાર. આવી.

૨ જગસ્વામીએ જગ પર કીધી ભારે અદ્ભુત મ્હેર;
    કન્યા મરિયમ પેટે જન્મ્યો દાઊદ કેરે શહેર. આવી.

૩ દૂતો શ્વેતાંબર પહેરેલા આકાશે દેખાય;
    મનહર સુંદર રાગે તેઓ ખ્રિસ્ત જયંતી ગાય. આવી.

૪ હે જગવાસી, જાગૃત થાજો હર્ષે ગાઓ ગાન;
    તમ કાજે આ છે શુભ વાર્તા, સુણો દઈને ધ્યાન. આવી.

૫ તારે કાજે, મારે કાજે, સૌ માનવને કાજ;
    શુભ વાર્તા આ સૌને કાજે, જન્મ્યો ત્રાતા આજ. આવી.

૬ હે જગવાસી, હર્ષ કરીને દો ત્રાતાને માન;
    જન્મેલા રાજાનાં ગાઓ જય જય કરતાં ગાન. આવી.

૭ આવ્યો છે એ જગને કાજે, છોડી સ્વર્ગી ધામ;
    ગૌરવના રાજાને આપો, મનડાં માંહે ઠામ. આવી.

૮ ગભાણે પોઢેલો તે પણ રહેવા દો નહિ ત્યાંય;
    આપો હૈયું રહેવા તેને, રહેશે સ્વર્ગી રાય. આવી.

૯ ઉરે ખ્રિસ્ત રહે તો પૂરી શાંતિ, આનંદ થાય;
    ખ્રિસ્ત જયંતી સુખકર થાશે, દુ:ખડાં સર્વ જાય. આવી.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙