Isu tarun balak hun chu deje ashisho aa rat lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isu, taarun baalak hun chhun, deje aashisho aa raat;
    Andhaaraamaan paase rahe tun, oongheene jaagun prabhaat.

2     Taara haathe doryo dahaade, maate maanun chhun aabhaar;
    Paheraave tun ne khavaade, maate bhajun chhun aa vaar.

3     Paaponi tun maaphi deje, mitrone de tun aaashish;
    Marun tyaare svarge leje, taari saathe hun raheesh.

This song has been viewed 47 times.
Song added on : 3/4/2021

ઈસુ તારું બાળક હું છું દેજે આશિષો આ રાત

૧     ઈસુ, તારું બાળક હું છું, દેજે આશિષો આ રાત;
    અંધારામાં પાસે રહે તું, ઊંઘીને જાગું પ્રભાત.

૨     તારા હાથે દોર્યો દહાડે, માટે માનું છું આભાર;
    પહેરાવે તું ને ખવાડે, માટે ભજું છું આ વાર.

૩     પાપોની તું માફી દેજે, મિત્રોને દે તું આાશિષ;
    મરું ત્યારે સ્વર્ગે લેજે, તારી સાથે હું રહીશ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙