Kar khari sajjan taiyari taran sukh leva bhari lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Kar khari, sajjan, taiyeeri taaran sukh leva bhaari,
    Tev jashe praan ko vaari, kaaya pan dhool thanaari.

1     Antak tav chhe chopaase, jotaanmaan jhadapi jaasje;
    Pachhi tyaan tun kaheshe shun ? Vichaar haju thashe laachaari. Taaran.

2     Karavaanun ten nav keedhun, pan vyarth kaam kar leedhun;
    Thashe shiksha tane bahu tyaan, samaj raj hyaan beek man dhaari. Taaran.

3     Olakhane jo agh taaraan, gaphalatamaan re' nahi, pyaara;
    Jaroor jaashe maha naashe, tahaan thaashe kharaabi taari. Taaran.

4     Chhe dev dayaamay moto, maapheeno chhe shun toto?
    Phikar kar kaan, prabhu gam tha; are tha tha thashe sukh bhaari. Taaran.

5     Aavi ja Isu paase, shaanti tav dilamaan thaashe;
    Paap balashe, moksh malashe, saja talashe antani taari. Taaran.

This song has been viewed 81 times.
Song added on : 2/10/2021

કર ખરી સજ્જન તૈયારી તારણ સુખ લેવા ભારી

    કર ખરી, સજ્જન, તૈયારી તારણ સુખ લેવા ભારી,
    તેવ જશે પ્રાણ કો વારી, કાયા પણ ધૂળ થનારી.

૧     અંતક તવ છે ચોપાસે, જોતાંમાં ઝડપી જાસ્જે;
    પછી ત્યાં તું કહેશે શું ? વિચાર હજુ થશે લાચારી. તારણ.

૨     કરવાનું તેં નવ કીધું, પણ વ્યર્થ કામ કર લીધું;
    થશે શિક્ષા તને બહુ ત્યાં, સમજ રજ હ્યાં બીક મન ધારી. તારણ.

૩     ઓળખને જો અઘ તારાં, ગફલતમાં રે' નહિ, પ્યારા;
    જરૂર જાશે મહા નાશે, તહાં થાશે ખરાબી તારી. તારણ.

૪     છે દેવ દયામય મોટો, માફીનો છે શું તોટો?
    ફિકર કર કાં, પ્રભુ ગમ થા; અરે થા થા થશે સુખ ભારી. તારણ.

૫     આવી જા ઈસુ પાસે, શાંતિ તવ દિલમાં થાશે;
    પાપ બળશે, મોક્ષ મળશે, સજા ટળશે અંતની તારી. તારણ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙