Shubh din aaditavaar aanandakaar ghano che lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

     Shubh din aaditavaar, aanandakaar ghano che;
     Hete haiyaama vichaar, aa din prabhu tano che.

1  Kabar upar vijay paami, thayo sajeevan aapno swami;
    Mrutyu tanu dukh vaami, aanandakaar ghano che.Shubh.

2  Traatano vijayi prem sambhaari, stuti kari bahu thaiae aabhaari;
    Raakhvi rit aasaari, aanandakaar ghano che. Shubh.

3  Aa dine ishwarmandire jaiae, bhaktina kaaryama saamel thaiae
    Shikshan shaastranu laiae, aanandakaar ghano che. Shubh.

4  Sansaari kaamthi nivrutti lije, shaastrakathaamrut paan j kije;
    Jethi prabhuji rijhe, aanandakaar ghano che. Shubh.


5  Prabhu tano aa din che saaro, sadana vishraamano ae ishaaro;
    Shubh rite te vichaaro, aanandakaar ghano che. Shubh.

This song has been viewed 92 times.
Song added on : 10/24/2020

શુભ દિન આદિતવાર આનંદકાર ઘણો છે

ટેક :     શુભ દિન આદિતવાર, આનંદકાર ઘણો છે;
            હેત હૈયામાં વિચાર, આ દિન પર્ભુ તણો છે.


૧  કબર ઉપર વિજય પામી, થયો સજીવન આપણો સ્વામી;
    મૃત્યુ તણું દુ:ખ વામી, આનંદકાર ઘણો છે.શુભ.

૨  ત્રાતાનો વિજયી પ્રેમ સંભારી, સ્તુતિ કરી બહુ થઈએ આભારી;
    રાખવી રીત આસારી, આનંદકાર ઘણો છે.શુભ.

૩  આ દિને ઈશ્વરમંદિરે જઈએ, ભક્તિના કાર્યમાં સામેલ થઈએ
    શિક્ષણ શાસ્ત્રનું લઈએ, આનંદકાર ઘણો છે. શુભ.

૪  સંસારી કામથી નિવૃત્તિ લીજે, શાસ્ત્રકથામૃત પાન જ કીજે;
    જેથી પ્રભુજી રીઝે, આનંદકાર ઘણો છે. શુભ.

૫  પ્રભુ તણો આ દિન છે સારો, સદાના વિશ્રામનો એ ઈશારો;
    શુભ રીતે તે વિચારો, આનંદકાર ઘણો છે. શુભ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙