Yarushalem soneri Sada ashirvadit lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Yarooshaalem soneri ! Sada aasheervaadit !
    Taarun manan karavaathi thaay maarun man chakit,
    Ne hun nahi jaani shakun sho harakh chhe muj kaaj,
    Ne kevi tejavant sthiti, ne jeevan roopi taaj !

2     Siyonano sundar darabaat geetothi gaaje chhe;
    Doot ane sant samoohathi e kevo shobhe chhe !
    Raajaputr temani sang chhe, prakash chhe shobhaayamaan,
    Ne bhakto keraan aanganaan, chhe ghanaan mahimaavaan.

3     Tyaan daaoodanun raajyasan tyaan chintaamukt sau jaat,
    Tyaan jay jayana pokaaro ne mijabaaneenaan gaan !
    Ne senaapati saathe jangamaan je paamya jeet,
    Oojalaan nishkalank vastro teo pahere chhe nit.

4     Re meetho, divya rahevaas ! Pasanditonun sthaan !
    Vishraam ne harshanun dhaam chhe, amaarun dilojaan !
    He Isu, rahem kareene tyaan tedi le amane;
    Baap ne aatmaani saathe, vakhaaneeye tane !

This song has been viewed 85 times.
Song added on : 3/4/2021

યરૂશાલેમ સોનેરી સદા આશીર્વાદિત

૧ યરૂશાલેમ સોનેરી ! સદા આશીર્વાદિત !
    તારું મનન કરવાથી થાય મારું મન ચકિત,
    ને હું નહિ જાણી શકું શો હરખ છે મુજ કાજ,
    ને કેવી તેજવંત સ્થિતિ, ને જીવન રૂપી તાજ !

૨     સિયોનનો સુંદર દરબાત ગીતોથી ગાજે છે;
    દૂત અને સંત સમૂહથી એ કેવો શોભે છે !
    રાજપુત્ર તેમની સંગ છે, પ્રકાશ છે શોભાયમાન,
    ને ભક્તો કેરાં આંગણાં, છે ઘણાં મહિમાવાન.

૩     ત્યાં દાઊદનું રાજ્યસન ત્યાં ચિંતામુક્ત સૌ જાત,
    ત્યાં જય જયના પોકારો ને મિજબાનીનાં ગાન !
    ને સેનાપતિ સાથે જંગમાં જે પામ્યા જીત,
    ઊજળાં નિષ્કલંક વસ્ત્રો તેઓ પહેરે છે નિત.

૪     રે મીઠો, દિવ્ય રહેવાસ ! પસંદિતોનું સ્થાન !
    વિશ્રામ ને હર્ષનું ધામ છે, અમારું દિલોજાન !
    હે ઈસુ, રહેમ કરીને ત્યાં તેડી લે અમને;
    બાપ ને આત્માની સાથે, વખાણીએ તને !



An unhandled error has occurred. Reload 🗙