Divya preet anupam priti svargi anand aav bhumay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Divya preet, anupam preeti, svargi anand, aav bhoomaay;
    Tu amaara ma kar vasti, viraajit tu tha am maay;
    Isu, tu che ati dayaahd, shuddh ne behad che tuj pyaar,
    Tuj taaran lai aav aa kaahd, um chiea bahu intejaar.

2     Shvaas tuj premmuhy aatma kero, darek dukhit dilma bhar,
    De vachanano viraam taaro, amane taara vaaras kar;
    Doohr kar paapi bhaav amaaro, paapathi aatma kar chhoota,
    Vishvaasama tu kar vadhaaro, pratham ne chhello tun tha.

3     Aav, he shaktimaan uddhaaranaar, thava de tuj re’m am par,
    Satvar paachho aav, o taarnaar, dilma kaayam vaaso tu kar;
    Svargi sen sam seva karshu, tane maanta dhanya nit,
    Taara premamaa gaurav maanashu, gaaeeshu stavan akhandit.

4     Poorn kar tuj nav sarjanane, shuddh nishkalank sau thaiae,
    Samaadhaan tujma mehdvine, poori mukti paamiae;
    Mahimaama nit vadhata jaiene svarge paamiae anant vaas,
    Prem ne stootma garkaav thaiene oohtariae taaj charahn paas.

This song has been viewed 86 times.
Song added on : 2/1/2021

દિવ્ય પ્રીત અનુપમ પ્રીતિ સ્વર્ગી આનંદ આવ ભૂમાંય

૧  દિવ્ય પ્રીત, અનુપમ પ્રીતિ, સ્વર્ગી આનંદ, આવ ભૂમાંય;
    તું અમારામાં કર વસ્તી, વિરાજિત તું થા અમ માંય;
    ઈસુ, તું છે અતિ દયાળ, શુદ્ધ ને બેહદ છે તુજ પ્યાર,
    તુજ તારણ લઈ આવ આ કાળ, અમ છીએ બહુ ઈન્તેજાર.

૨     શ્વાસ તુજ પ્રેમમય આત્મા કેરો, દરેક દુ:ખિત દિલમાં ભર,
    દે વચનનો વિરામ તારો, અમને તારા વારસ કર;
    દૂર કર પાપી ભાવ અમારો, પાપથી આત્મા કર છૂટા,
    વિશ્વાસમાં તું કર વધારો, પ્રથમ ને છેલ્લો તું થા.

૩     આવ, હે શક્તિમાન ઉદ્ધારનાર, થવા દે તુજ રે'મ અમ પર,
    સત્વર પાછો આવ, ઓ તારનાર, દિલમાં કાયમ વાસો તું કર;
    સ્વર્ગી સેન સમ સેવા કરશું, તને માનતાં ધન્ય નિત,
    તારા પ્રેમમાં ગૌરવ માનશું, ગાઈશું સ્તવન અખંડિત.

૪     પૂર્ણ કર તુજ નવ સર્જનને, શુદ્ધ નિષ્કલંક સૌ થઈએ,
    સમાધાન તુજમાં મેળવીને, પૂરી મુક્તિ પામીએ;
    મહિમામાં નિત વધતાં જઈને સ્વર્ગે પામીએ અનંત વાસ,
    પ્રેમ ને સ્તુતમાં ગરકાવ થઈને ઉતારીએ તાજ ચરણ પાસ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙