Paapatahna je kanta manma kadhe Isu naath lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Paapatahna je kaanta manma, kaadhe Isu naath;
    Sukh shaantina vachano vaave, shubh phal aave haath.

1     Paap pravesh thavaathi maanav dukhama chhe doobel;
    Paap tahna bi kadava manma sahuma chhe oogel. Paap.

2     Saghala maanav je jagama chhe, paap thaki bharapoor;
    Isu vina paapane kaadhe kya chhe evo shoor ? Paap.

3     Paapi jagama Isu aavyo karavaane uddhaar;
    Bahu bahu dukho vethaya tene jeevyo jag mojhaar. Paap.

4     Kantak mugat maathe leedho, sotaano bahu maar;
    Paapeeno badalo thai tene keedho chhe uddhaar. Paap.

5     Thambhe tene jakadi deedho choroni sanghaat;
    Kachadaayo, veendhaayo traata, kevo pemi naath ! Paap.

6     Baalak, vruddh, juvaan badhaanno Isuthi uddhaar;
    Paap tahno pastaavo karata aavo, nar ne naar. Paap.

7     Svargi loko jeva thaeeshu vrakh menda, devadaar;
    Mahimaama anand kareene boleeshu jayakaar. Paap.    

This song has been viewed 91 times.
Song added on : 2/10/2021

પાપતણા જે કાંટા મનમાં કાઢે ઈસુ નાથ

    પાપતણા જે કાંટા મનમાં, કાઢે ઈસુ નાથ;
    સુખ શાંતિનાં વચનો વાવે, શુભ ફળ આવે હાથ.

૧     પાપ પ્રવેશ થવાથી માનવ દુ:ખમાં છે ડૂબેલ;
    પાપ તણાં બી કડવાં મનમાં સહુમાં છે ઊગેલ. પાપ.

૨     સઘળાં માનવ જે જગમાં છે, પાપ થકી ભરપૂર;
    ઈસુ વિના પાપને કાઢે ક્યાં છે એવો શૂર ? પાપ.

૩     પાપી જગમાં ઈસુ આવ્યો કરવાને ઉદ્ધાર;
    બહુ બહુ દુ:ખો વેઠયાં તેણે જીવ્યો જગ મોઝાર. પાપ.

૪     કંટક મુગટ માથે લીધો, સોટાનો બહુ માર;
    પાપીનો બદલો થઈ તેને કીધો છે ઉદ્ધાર. પાપ.

૫     થંભે તેને જકડી દીધો ચોરોની સંઘાત;
    કચડાયો, વીંધાયો ત્રાતા, કેવો પેમી નાથ ! પાપ.

૬     બાળક, વૃદ્ધ, જુવાન બધાંનો ઈસુથી ઉદ્ધાર;
    પાપ તણો પસ્તાવો કરતાં આવો, નર ને નાર. પાપ.

૭     સ્વર્ગી લોકો જેવા થઈશું વૃખ મેંદા, દેવદાર;
    મહિમામાં આનંદ કરીને બોલીશું જયકાર. પાપ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙