Search Results

You searched for:ધ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Dhiro mitho premi avaj prabhu Isuno koi sambhado aj
ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ
Dano anek prakaran data tathapi ek chhe
દાનો અનેક પ્રકારનાં દાતા તથાપિ એક છે
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
Dooto raksho tane
દૂતો રક્ષો તને
Divya preet anupam priti svargi anand aav bhumay
દિવ્ય પ્રીત અનુપમ પ્રીતિ સ્વર્ગી આનંદ આવ ભૂમાંય
Dev ashish de deen ghar par
દેવ આશિષ દે દીન ઘર પર
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
Dikshit karje dev tun pote palak layak sarv prakare
દીક્ષિત કરજે દેવ તું પોતે પાળક લાયક સર્વ પ્રકારે
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
Dhanya chhe Khristano prem jode amaran chitt
ધન્ય છે ખ્રિસ્તનો પ્રેમ જોડે અમારાં ચિત્ત
Dahdo puro thayo rati avi paas
દા'ડો પૂરો થયો રાતી આવી પાસ
Dev che aasharo santano roj
દેવ છે આશરો સંતનો રોજ તો પછી શું કરે દુષ્ટની ફોજ
Dhanya te din karyo jyare taranar kero me angikar
ધન્ય તે દિન કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર
Divama tel apo salagata rakho
દીવામાં તેલ આપો સળગતા રાખો
Dhanya Khrist Dhanya Khrist Jay jay hojo tujane nit
ધન્ય ખ્રિસ્ત ધન્ય ખ્રિસ્ત જય જય હોજો તુજને નિત
Deve kevi ajab rite jagat par kidhi preet
દેવે કેવી અજબ રીતે જગત પર કીધી પ્રીત
Devani vato bi chhe devani vato bi chhe
દેવની વાતો બી છે દેવની વાતો બી છે
Dash kumarikao nikadi gai varane madava bar
દશ કુમારિકાઓ નીકળી ગઈ વરને મળવા બા'ર
Dil maru le prabhu pritithi bharaje
દિલ મારું લે પ્રભુ પ્રીતિથી ભરજે
Dhan dahaado dhan aadit kero, bhajiae Isu naath
ધન દહાડો ધન આદિત કરો ભજીએ ઈસુ નાથ
De evu varadan dayalu
દે એવું વરદાન દયાળુ
Din kevo prabhuae batavyo, pyara Isune thambhe jadavyo
દિન કેવો પ્રભએ બતાવ્યો પ્યારા ઈસુને થંભે જડાવ્યો
Dharmakriyao karta karta jevan vete vege
ધર્મક્રિયાઓ કરતાં કરતાં જીવન વીતે વેગે
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
Dev mane kar kharo Khristi
દેવ મને કર ખરો ખ્રિસ્તી
Darshan tha maru hradayana dhani
દર્શન થા મારું હ્રદયના ધણી
Drashtiae pade thambh je pale, rudan shok tya harkhama bhale
દષ્ટિએ પડે થંભ જે પળે રુદન શોક ત્યાં હર્ખમાં ભળે
Deve nar narenun jodun jodiyun eman uttam arth dekhay
દેવે નર નારીનું જોડું જોડિયું એમાં ઉત્તમ અર્થ દેખાય
Din aa prakashano
દિન આ પ્રકશનો
Dev mane kahe ke hu bolu
દેવ મને કહે કે હું બોલું
Devne sarv lok vakhaano Hallelujah
દેવને સર્વ લોક વખાણો હાલેલૂયા
Dev te taru mandir sthapel sagat srashti
દેવ તેં તારું મંદિર સ્થાપેલ સાગત સૃષ્ટિ
Dev daataarne stotrathi maanjo lok bhoochakrana sarv vaasi
દેવ દાતારને સ્તોત્રથી માનજો લોક ભૂચક્રના સર્વ વાસી
Dekh Siyoni O Sukanya Raja Ave Che
દેખ સિયોની ઓ સુકન્યા રાજા આવે છે
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે


An unhandled error has occurred. Reload 🗙