O Khrist tujh swar madhur mujane bolave che lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  O Khrist, tujh swar madhur mujane bolaave che;
    Te suni aavu shuddh thava tujh raktani maarafate.

Tek:     Aavu choo tujh paas, aavu aa pahde;
    Rakte mane dhoi naakh, je kookhthi nikahde.

2     Laachaar ne chek ashuddh, puhn vagar aavu choo;
    Sahu dosh tu poorahn kaadhe che ke vagar daagh hu thaau. Aavu.

3     He Isu, tu karaav sampurhn prema,vishwaas;
    Shaanti, ne aasha manma sthaap ahi ane tahi tu paas. Aavu.

4     He Khrist, tujh daya krut dilma tu dadh karaav;
    Krupa ne vatti krupa aap ne paapnu bahd dabaav. Aavu.

5     Jay jya shuddh karanaar rakt ! Uddhaarnaar premne jay !
    Jay jay Khristne prabhunu daan, jeevandaataane jay ! Aavu.

This song has been viewed 25 times.
Song added on : 2/10/2021

ઓ ખ્રિસ્ત તુજ સ્વર મધુર મુજને બોલાવે છે

૧  ઓ ખ્રિસ્ત, તુજ સ્વર મધુર મુજને બોલાવે છે;
    તે સુણી આવું શુદ્ધ થવા તુજ રક્તની મારફતે.

ટેક:     આવું છું તુજ પાસ, આવું આ પળે;
    રક્તે મને ધોઈ નાખ, જે કૂખથી નીકળે.

૨     લાચાર ને છેક અશુદ્ધ, પુણ વગર આવું છું;
    સહુ દોષ તું પૂરણ કાઢે છે કે વગર ડાઘ હું થાઉં. આવું.

૩     હે ઈસુ, તું કરાવ સંપૂર્ણ પ્રેમ,વિશ્વાસ;
    શાંતિ, ને આશા મનમાં સ્થાપ અહીં અને તહીં તું પાસ. આવું.

૪     હે ખ્રિસ્ત, તુજ દયા કૃત દિલમાં તું દઢ કરાવ;
    કૃપા ને વત્તી કૃપા આપ ને પાપનું બળ દબાવ. આવું.

૫     જય જ્ય શુદ્ધ કરનાર રક્ત ! ઉદ્ધારનાર પ્રેમને જય !
    જય જય ખ્રિસ્તને પ્રભુનું દાન, જીવનદાતાને જય ! આવું.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙