Jivanana margma chalu aharanish Khristma ma'lu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jeevananaa maargmaa chalu, aharanish Khristmaa maa'lu;
    Ganu nav paap hu vaa'lu, sadaa mam mitra che Isu.

2     Taarandaataa Isu maaro, bachaave naashathi pyaaro;
    Nathi tu vin ko aaro, sadaa mam mitra che Isu.

3     Male naa mitra tujh jevo, ditho naa avanimaa aevo;
    Vakhaanu kyaa ane kevo? sadaa mam mitra che Isu.

4     Prabhuji, paay hu laagu, bhuloni maaf sau maagu;
    Vibhuji, nav tane tyaagu, sadaa mam mitra che Isu.

5     Prabhuni praathnaa kartaa, hrudayni arji dhartaa;
    Sadaa supanthamaa rahetaa, sadaa mam mitra che Isu.

This song has been viewed 117 times.
Song added on : 2/1/2021

જીવનના માર્ગમાં ચાલું અહરનિશ ખ્રિસ્તમાં મા'લું

૧ જીવનના માર્ગમાં ચાલું, અહરનિશ ખ્રિસ્તમાં મા'લું;
    ગણું નવ પાપ હું વા'લું, સદા મમ મિત્ર છે ઈસુ.

૨     તારણદાતા ઈસુ મારો, બચાવે નાશથી પ્યારો;
    નથી તું વિણ કો આરો, સદા મમ મિત્ર છે ઈસુ.

૩     મળે ના મિત્ર તુજ જેવો, દીઠો ના અવનિમાં એવો;
    વખાણું કયાં અને કેવો? સદા મમ મિત્ર છે ઈસુ.

૪     પ્રભુજી, પાય હું લાગું, ભૂલોની માફ સૌ માગું;
    વિભુજી, નવ તને ત્યાગું, સદા મમ મિત્ર છે ઈસુ.

૫     પ્રભુની પ્રાર્થના કરતાં, હ્રદયની અરજી ધરતાં;
    સદા સુપંથમાં રહેતાં, સદા મમ મિત્ર છે ઈસુ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙