Search Results

You searched for:જ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Juo juo devanu halavan Vadhastambh par
જુઓ જુઓ દેવનું હલવાન વધસ્તંભ પર.
Jo ke ful tani shobha bahu aaj janashe
જો કે કૂલ તણી બહુ આજ જણાશે
Jay jay jagpita ekalo tun ajnma
જય જય જગપિતા એકલો તું અજન્મા
Jagatarakana gon gao, akath goon tena manata
જગતારકના ગુણ ગાઓ અકથ ગુણ તેના માનતાં
Jo sajodha jo dhaja re uchch dise jo
જો સજોદ્ધા જો ધજા રે ઉચ્ચ દીસે જો
Jivata khadak khari ad mara upar chaya pad
જીવતા ખડક ખરી આડ મારા ઉપર છાયા પાડ
Jevanano je marg bhayankar te par chhe muj pay
જીવનનો જે માર્ગ ભયંકર તે પર છે મુજ પાય
Jem sada dekhay chhe gagane suryaprakash
જેમ સદા દેખાય છે ગગને સૂર્યપ્રકાશ
Juo Aa Thambhane Dhari Re Vethe Prabhu Vedana Bhari Re
જુઓ આ થંભને ધારી રે વેઠે પ્રભુ વેદના ભારી રે
Jorthi pokaro sahu jorathi pokaro
જોરેથી પોકારો સહુ જોરથી પોકારો
Jaitunavada dungare agiyar chela maliya
જૈતુનવાળા ડુંગરે અગિયાર ચેલા મળિયા
Jo aje je saal gai gat kale ganana teni jan
જો આજે જે સાલ ગઈ ગત કાળે ગણના તેની જાણ
Jay jay deva jay adhiraja tuj stut sandhe gavae
જય જય દેવા જય અધિરાજા તુજ સ્તુત સંધે ગવાએ
Janm thaki avali muj vato sarv gayeli
જન્મ થકી અવળી મુજ વાતો સર્વ ગયેલી
Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari
જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી
Jivanana margma chalu aharanish Khristma ma'lu
જીવનના માર્ગમાં ચાલું અહરનિશ ખ્રિસ્તમાં મા'લું
Jay jay aanandi naataal Jay jay imaanuael
જય જય આનંદી નાતાલ જય જય ઈમાનુએલ
Juo kalataru par aje ughadi naveen kali ek
જુઓ, કાળતરુ પર આજે ઊઘડી નવીન કળી એક
Jay Isune jay Jay Isune jay
જય ઈસુને જય જય ઈસુને જય
Jevandata pavitra atma am ma vasava avo re
જીવનદાતા પવિત્ર આત્મા અમમાં વસવા આવો રે
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
Jo aa sundar nanu bal sutu gabhane aa kal
જો આ સુંદર નાનું બાળ સૂતું ગભાણે આ કાળ
Je prabhuno che shudh samaj te tam harsh gao aj
જે પ્રભુનો છે શુદ્ધ સમાજ તે તમ હર્ષ ગાઓ આજ
Jokhamama muj pran hato, bachava nahi asha
જોખમમાં મુજ પ્રાણ હતો બચવા નહિ આશા
Jayvanti Natal smaru hu jayvanti natal
જયવંતી નાતાલ સ્મરું હું જયવંતી નાતાલ
Jevanano jharo che prabhu Isu Tema che jevananu jal
જીવનનો ઝરો છે પ્રભુ ઈસુ તેમાં છે જીવનનું જળ
Jaitun shishyo sahu maliya prabhu pan avya tyaye
જૈતુન શિષ્યો સહુ મળિયા પ્રભુ પણ આવ્યા ત્યાંયે
Jay janranjan, jay dukhabhanjan
જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન
Jara tu najare jo dhari Jara tu jjare jo dhari
જરા તું નજરે જો ધારી જરા તું જજરે જો ધારી
Jago re sahu navayuvano alas atmik tyagi
જાગો રે સહુ નવયુવાનો આળસ આત્મિક ત્યાગી
Jem te rotali api galel madhye
જેમ તેં રોટલી આપી ગાલીલ મધ્યે
Juvanina kalama Ishvar re' muj pas
જુવાનીના કાળમાં ઈશ્વર રે' મુજ પાસ
Jivto jo rahu Khrist kaje rahu
જીવતો જો રહું ખ્રિસ્ત કાજે રહું
Jay Khrist jay Khrist jay prabhu Khrist Ashirwad dayal am upar thao
જય ખ્રિસ્ત જય ખ્રિસ્ત જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત આશીર્વાદ દયાળ અમ ઉપર થાઓ
Jo Isu tanun mukh bhalasho shu dise che
જો ઈસુ તણું મુખ ભાળશો શું દીસે છે
Jo Israelno palak rank ubho chhe rakhi maher
જો ઇસ્રાએલનો પાળક રાંક ઊભો છે રાખી મહેર
Jay prabhu Isu Jay prabhu Isu Jay prabhu Isu Swami
જય પ્રભુ ઈસુ જય પ્રભુ ઈસુ જય પ્રભુ ઈસુ સ્વામી
Jo Ishvar ghar na bandhe to mithya shram le ghar karanar
જો ઈશ્વર ઘર ના બાંધે તો મિથ્યા શ્રમ લે ઘર કરનાર
Jay Jay Jay Isune jay
જય જય જય ઈસુને જય
Je hath purv shaktiman hato roge tana rog preme harato
જે હાથ પૂર્વ શક્તિમાન હતો રોગી તણા રોગ પ્રેમે હરતો
Je Isu kahe te hu karesh
જે ઈસુ કહે તે હું કરીશ
Je namthi aram mara kalant atmano thayo
જે નામથી આરામ મારા કલાન્ત આત્માનો થયો


An unhandled error has occurred. Reload 🗙