Akash ne prathvi pare adhikar saghalo chhe mane lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1 "Aakaash ne prathvi pare adhikaar saghalo chhe mane,
    Maate jai sau deshamaan shishyo karo sau lokane;
    Triek Prabhuna naamathi baaptisma aapo badha,
    Aagya sakal muj paalajo, chhun saathamaan hun sarvada".

2     He Khrist traata ! Premathi aagya ame e shir dhari,
    Aavyaan aheen tuj paas aaje shaanti taari de khari;
    A bhaaee* baaptisma vade jodaay taara saathamaan,
    Tun temane sambhaal taara maargamaan sau vaatamaan.

3     Jalavrashti pethe seenchaje parishuddh aatma premathi,
    Jalasnaan pethe dho, Prabhu, tuj raktathi dil re'mathi;
    Sau paap ne paapisht satta kaadhataan. Dil saaph de,
    Sanskaar baaptisma vade, Prabhu ! Poorn aasheervaad de.

4     Tun jem baaptisma lai jan kaaj homaai gayo,
    Nishpaap tun, paapi tano aanandathi sevak thayo;
    Sevaaroopi jayavant jeevan nitya taarun aapaje,
    Ne antamaan svarge sada tuj sevamaan, Prabhu sthaapaje.

This song has been viewed 89 times.
Song added on : 3/4/2021

આકાશ ને પૃથ્વી પરે અધિકાર સઘળો છે મને

૧ "આકાશ ને પૃથ્વી પરે અધિકાર સઘળો છે મને,
    માટે જઈ સૌ દેશમાં શિષ્યો કરો સૌ લોકને;
    ત્રિએક પ્રભુના નામથી બાપ્તિસ્મા આપો બધા,
    આજ્ઞા સકળ મુજ પાળજો, છું સાથમાં હું સર્વદા".

૨     હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ! પ્રેમથી આજ્ઞા અમે એ શિર ધરી,
    આવ્યાં અહીં તુજ પાસ આજે શાંતિ તારી દે ખરી;
    આ ભાઈ* બાપ્તિસ્મા વડે જોડાય તારા સાથમાં,
    તું તેમને સંભાળ તારા માર્ગમાં સૌ વાતમાં.

૩     જળવૃષ્ટિ પેઠે સીંચજે પરિશુદ્ધ આત્મા પ્રેમથી,
    જળસ્નાન પેઠે ધો, પ્રભુ, તુજ રક્તથી દિલ રે'મથી;
    સૌ પાપ ને પાપિષ્ટ સત્તા કાઢતાં. દિલ સાફ દે,
    સંસ્કાર બાપ્તિસ્મા વડે, પ્રભુ ! પૂર્ણ આશીર્વાદ દે.

૪     તું જેમ બાપ્તિસ્મા લઈ જન કાજ હોમાઈ ગયો,
    નિષ્પાપ તું, પાપી તણો આનંદથી સેવક થયો;
    સેવારૂપી જયવંત જીવન નિત્ય તારું આપજે,
    ને અંતમાં સ્વર્ગે સદા તુજ સેવમાં, પ્રભુ સ્થાપજે.

Songs trending this Week
Views
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
23
Isu premi Isu trata
ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા
20
Isu Masih mujh pranana trata
ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા
19
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
19
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
19
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
18
Mujane na tal namra taranar sun muj deen pokar
મુજને ન ટાળ નમ્ર તારનાર સુણ મુજ દીન પોકાર
16
He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap
હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ
16
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
16
Akash ne prathvi pare adhikar saghalo chhe mane
આકાશ ને પૃથ્વી પરે અધિકાર સઘળો છે મને
16





An unhandled error has occurred. Reload 🗙