Akashthi deve kahyu daya pragat karay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Aakaashthi deve kahyu, daya pragat karaay;
    Sampoorn taaran thayu, na naashe loko jaay.
    Aakaashi dooto maane, lokoma thashe jaan;
    Shraddhaaluo sau jaane, hu sada stutimaan.

2     Meh maanas karyu sukhi, pavitra tenu bhaan;
    Edanma tene mooki tya aapyu meh varadaan;
    Pahn bhoondo vichaar petho, ne thai tethi bhool,
    Ne paapma maanas betho, ne aasan thayun dhuhd.

3     Em maanas thayu paapi, ne bhoondu tenu man;
    Moortini pooja sthaapi sagha thaya durjan.
    Shaitaanani vaato maani te laavyo maathe naash,
    Ne gyaanani vaat na jaahni tene khoyu aakaash.

4     Pan deve preeti kari na thava deedho naash;
    Uddhaarno upaay kari te kahe chhe, aav aakaash,
    Uddhaarni, re, uddhaarni aa khabar door phelaav;
    Jagatna ek taaranaarni sarvane vaat shikhaav.

This song has been viewed 32 times.
Song added on : 2/10/2021

આકાશથી દેવે કહ્યું દયા પ્રગટ કરાય

૧ આકાશથી દેવે કહ્યું, દયા પ્રગટ કરાય;
    સંપૂર્ણ તારણ થયું, ન નાશે લોકો જાય.
    આકાશી દૂતો માને, લોકોમાં થશે જાણ;
    શ્રદ્ધાળુઓ સૌ જાણે, હું સદા સ્તુતિમાન.

૨     મેં માણસ કર્યું સુખી, પવિત્ર તેનું ભાન;
    એદનમાં તેને મૂકી ત્યાં આપ્યું મેં વરદાન;
    પણ ભૂંડો વિચાર પેઠો, ને થઈ તેથી ભૂલ,
    ને પાપમાં માણસ બેઠો, ને આસન થયું ધુળ.

૩     એમ માણસ થયું પાપી, ને ભૂંડું તેનું મન;
    મૂર્તિની પૂજા સ્થાપી સંઘાં થયાં દુર્જન.
    શેતાનની વાતો માની તે લાવ્યો માથે નાશ,
    ને જ્ઞાનની વાત ન જાણી તેણે ખોયું આકાશ.

૪     પણ દેવે પ્રીતિ કરી ન થવા દીધો નાશ;
    ઉદ્ધારનો ઉપાય કરી તે કહે છે, આવ આકાશ,
    ઉદ્ધારની, રે, ઉદ્ધારની આ ખબર દૂર ફેલાવ;
    જગતના એક તારનારની સર્વને વાત શિખાવ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙