Aa kon ave Maha yuddh jeeti lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Aa kon aave? Mahaa yuddh jeeti!
    Che vastramaa raktanaa daagh ati!
    Poshaakamaa vaibhavi purn dise!
    Sandesh laave mahaa mukti vishe!

2     Ae to prabhu khrist traata j naki!
    Bhaare thayu traan te hast thaki!
    Saamarthy che, taaravaa teh kane!
    Ne todavaa sau aribandhanane!

3     Re! Raktanaa daagh aa kem hashe?
    Kaanke vahyu rakt sau paapi vishe!
    Haari gayaa tehanaa sarv ari!
    Paachaa na uthe kadi koi fari!

4     Traataa tani naam che stutya mahaa!
    Tenaa sahu kaam anant ahaa!
    Biraajashe ae sadaa takhta pare!
    Kaanke sahyaa dukh je stambh pare!

5     Che gauravi raajya tenu aj sadaa,
    pe'raavashe tehene taaj badhaa!
    Gaashe stuti Khristni sant badhaa,
    ne yuddhmaa paamshe jeet sadaa!

This song has been viewed 47 times.
Song added on : 1/8/2021

આ કોણ આવે? મહા યુદ્ધ જીતી

૧ આ કોણ આવે? મહા યુદ્ધ જીતી!
    છે વસ્ત્રમાં રક્તના ડાઘ અતિ!
    પોશાકમાં વૈભવી પૂર્ણ દિસે!
    સંદેશ લાવે મહા મુક્તિ વિષે!

૨     એ તો પ્રભુ ખ્રિસ્ત ત્રાતા જ નકી!
    ભારે થયું ત્રાણ તે હસ્ત થકી!
    સામર્થ્ય છે, તારવા તેહ કને!
    ને તોડવા સૌ અરિબંધનને!

૩     રે! રકતના ડાઘ આ કેમ હશે?
    કાંકે વહ્યું રક્ત સૌ પાપી વિષે!
    હારી ગયા તેહના સર્વ અરિ!
    પાછા ન ઊઠે કદી કોઈ ફરી!

૪     ત્રાતા તણું નામ છે સ્તુત્ય મહા!
    તેનાં સહુ કામ અદ્ભુત અહા!
    બિરાજશે એ સદા તખ્ત પરે!
    કાંકે સહ્યાં દુ:ખ જે સ્તંભ પરે!

૫     છે ગૌરવી રાજ્ય તેનું જ સદા,
    પે'રાવશે તેહને તાજ બધા!
    ગાશે સ્તુતિ ખ્રિસ્તની સંત બધા,
    ને યુદ્ધમાં પામશે જીત સદા!



An unhandled error has occurred. Reload 🗙