Rakhjo diva salagta rakhjo re lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Rakhjo diva salagta rakhjo re,
    Vaayare jo jo na holavaai jaay..... (2).... rakhjo.

2     Rakhjo kamar kaseli rakhjo re,
    Kamarbandh na saraki jaay.... (2)... rakhjo.

3     Antni ghadio have to aavashe re,
    Gharmaa ghusi jaae jyam chor.... (2)... rakhjo.

4     Jaanjo dushmanana dhaada aavashe re,
    Tyaare yuddh thashe ghanghor.... (2)... rakhjo.

5     Devni vaani jagatma vyaapashe re,
    Tyaare thaashe jagatno ant.... (2)... rakhjo.

6     Ante take te taaran paamashe re,
    Praarthanaa karjo raakhine khant.... (2)... rakhjo.

This song has been viewed 86 times.
Song added on : 3/1/2021

રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે

૧ રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે,
    વાયરે જો જો ન હોલવાઈ જાય..... (૨).... રાખજો.

૨     રાખજો કમર કસેલી રાખજો રે,
    કમરબંધ ન સરકી જાય.... (૨)... રાખજો.

૩     અંતની ઘડીઓ હવે તો આવશે રે,
    ઘરમાં ધૂસી જાએ જ્યમ ચોર.... (૨)... રાખજો.

૪     જાણજો દુશ્મનનાં ધાડાં આવશે રે,
    ત્યારે યુદ્ધ થશે ઘનઘોર.... (૨)... રાખજો.

૫     દેવની વાણી જગતમાં વ્યાપશે રે,
    ત્યારે થાશે જગતનો અંત.... (૨)... રાખજો.

૬     અંતે ટકે તે તારણ પામશે રે,
    પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો.

Songs trending Today
Views
Isu padhario Bethlehem gam janm gabhanama ne thaay halaku nam
ઈસુ પધારીઓ બેથલેહેમ ગામ જન્મ ગભાણમાં ને થાય હલકું નામ
2
Jyare stambhe hu dhyan dharu je par maryo gauravno ray
જ્યારે સ્તંભે હું ધ્યાન ધરું જે પર મર્યો ગૌરવનો રાય
2
Pahad parani vadima ratre andhari
પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી
2
Svarg bhuvan marun vhalun bhuvan haan
સ્વર્ગ ભુવન મારું વ્હાલું ભુવન હાં
2
Manavno mukyarth kaho sahu chit dharone
માનવનો મુખ્યાર્થ કહું સહુ ચિત્ત ધરોને
2
Viti badha vishvano vel gayo
વીતી બધા વિશ્વનો વેળ ગયો
2
Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi
સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી
2
Mane lage masiha bahu pyaro hu to kinkar din bicharo
મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો હું તો કિંકર દીન બિચારો
2
Krupathi Majbut Chhiye Devni Krupathi Majbut Chhiye
કૃપાથી મજબુત છીએ દેવની કૃપાથી મજબુત છીએ
1
Mari Asha Tame Chho Langar Tame Chho Sadakaalna Dev Tame Chho Tame Chho
મારી આશા તમે છો લંગર તમે છો સદાકાળના દેવ તમે છો
1





An unhandled error has occurred. Reload 🗙