Sau santo shramathi mukat thai viramya lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Sau santo shramathi mukat thai viraamya,
    Aapi saakshi vishvaase srashtimaan,
    Isu, taarun naam stuty ho sada. Haalelooya. Haalelooya.

2     Tun saamathry, killo, khadak temano thai,
    Bhaare yuddh madhye aagevan tun rahi,
    Tun deto prakash ghor sandhaara maheen. Haalelooya.

3     Bhootakaale shubh yuddh keedhun emane tuj kaaj,
    Tem vishvaasu saacha yoddha thai aaj,
    Ame jayavant thai paameeye suvarn taaj. Haalelooya.

4     Shi dhanya sangat ! Shi daivi bhraatrata !
    Matheeye ashakar, pan sant deepe svargamaan,
    Toy tuj vahaalaano ek chhe taaraamaan. Haalelooya.

5     Jo ke bhaase yuddh laanbun ne bhayakaar,
    To pan doorathi karne pade jayakaar,
    Bal dhare haath ne ur, sau phari vaar. Haalelooya.

6     Soneri sandhya prakashe pashvime,
    Paame aaraam shooraveero palapale,
    Svargamaanni shaanti meethi, sukhakar chhe. Haalelooya.

7     A chhe din ek kharo gauravavaan,
    Ujjaval vastre sohe tyaan sant jayavaan,
    Chaale te maarge raaja stutimaan. Haalelooya.

8     Olangi bhoomi ne saagar anant
    Pese chhe moteedvaar asankhy sant,
    Ga triek devanaan gaataan mahimaavant. Haalelooya.

This song has been viewed 82 times.
Song added on : 3/4/2021

સૌ સંતો શ્રમથી મુકત થઈ વિરામ્યા

૧  સૌ સંતો શ્રમથી મુકત થઈ વિરામ્યા,
    આપી સાક્ષી વિશ્વાસે સૃષ્ટિમાં,
    ઈસુ, તારું નામ સ્તુત્ય હો સદા. હાલેલૂયા. હાલેલૂયા.

૨     તું સામથ્ર્ય, કિલ્લો, ખડક તેમનો થઈ,
    ભારે યુદ્ધ મધ્યે આગેવન તું રહી,
    તું દેતો પ્રકાશ ઘોર સંધારા મહીં. હાલેલૂયા.

૩     ભૂતકાળે શુભ યુદ્ધ કીધું એમણે તુજ કાજ,
    તેમ વિશ્વાસુ સાચા યોદ્ધા થઈ આજ,
    અમે જયવંત થઈ પામીએ સુવર્ણ તાજ. હાલેલૂયા.

૪     શી ધન્ય સંગત ! શી દૈવી ભ્રાતૃતા !
    મથીએ અશકર, પણ સંત દીપે સ્વર્ગમાં,
    તોય તુજ વહાલાંઓ એક છે તારામાં. હાલેલૂયા.

૫     જો કે ભાસે યુદ્ધ લાંબું ને ભયકાર,
    તો પણ દૂરથી કર્ણે પડે જયકાર,
    બળ ધરે હાથ ને ઉર, સૌ ફરી વાર. હાલેલૂયા.

૬     સોનેરી સંધ્યા પ્રકાશે પશ્વિમે,
    પામે આરામ શૂરવીરો પળપળે,
    સ્વર્ગમાંની શાંતિ મીઠી, સુખકર છે. હાલેલૂયા.

૭     આ છે દિન એક ખરો ગૌરવવાન,
    ઉજ્જવળ વસ્ત્રે સોહે ત્યાં સંત જયવાન,
    ચાલે તે માર્ગે રાજા સ્તુતિમાન. હાલેલૂયા.

૮     ઓળંગી ભૂમિ ને સાગર અનંત
    પેસે છે મોતીદ્વાર અસંખ્ય સંત,
    ગાા ત્રિએક દેવનાં ગાતાં મહિમાવંત. હાલેલૂયા.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙