Kon kare mane paar Tuj vina kon kare uddhar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

     Kon kare mane paar ? Tuj vina, kon kare uddhaar?

1     Hu prabhu, paapi chhu aparaadhi, dusht, dukhi duraachaar.

2     He prabhu, maara paap mitaavo, karo navo man mojhaar.

3     Gyaan dhan have do prabhu mujane, guru thai karo nistaar.

4     Isu Khrist, sada hu tamaaro, gaau jay jaykaar.

This song has been viewed 98 times.
Song added on : 2/10/2021

કોણ કરે મને પાર તુજ વિના કોણ કરે ઉદ્ધાર

કોણ કરે મને પાર ? તુજ વિના, કોણ કરે ઉદ્ધાર?

૧     હું પ્રભુ, પાપી છું અપરાધી, દુષ્ટ, દુ:ખી દુરાચાર.

૨     હે પ્રભુ, મારાં પાપ મિટાવો, કરો નવો મન મોઝાર.

૩     જ્ઞાન ધન હવે દો પ્રભુ મુજને, ગુરુ થઈ કરો નિસ્તાર.

૪     ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙