Search Results

You searched for:ય in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Mari Sathe Ishu Rahe Toh Hamesha Jai Jai Chhe
મારી સાથે ઈસુ રહે તો હંમેશા જય જય છે મારા જીવનમાં હારીશ નહિ હું કદી હારી જવાનો નથી
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
Melaoma jay jay melo Yarushalemani mai
મેળાઓમાં જય જય મેળો યરુશાલેમની માંય
Majabot killo apahno dev te shastra tatha dhal
મજબૂત કિલ્લો આપણો દેવ તે શસ્ત્ર તથા ઢાલ
Mane Chalavnar Dev Mari Sathe Chhe Mane Jarai Pan Dar Nathi
મને ચલાવનાર દેવ મારી સાથે છે મને જરાય પણ ડર નથી
Yahovah Yireh mara Dev tame chho
યહોવા યીરે મારા દેવ તમે છો
Matr Isu par bharoso Kevi sundar che aa vat
માત્ર ઈસુ પર ભરોસો કેવી સુંદર છે આ વાત
Mare mate farithi ga ajab jivant shabdo
મારે માટે ફરીથી ગા અજબ જીવંત શબ્દો
Mahan vaid paas chhe daya bharel Isu
મહાન વૈદ પાસ છે દયા ભરેલ ઈસુ
Mari Asha Tame Chho Langar Tame Chho Sadakaalna Dev Tame Chho Tame Chho
મારી આશા તમે છો લંગર તમે છો સદાકાળના દેવ તમે છો
Mane lage masiha bahu pyaro hu to kinkar din bicharo
મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો હું તો કિંકર દીન બિચારો
Mahima Mahatmay Tari Pase chhe Gayanthi Stuti Karishu
મહિમા મહાત્મય તારી પાસે છે ગાયનથી સ્તુતિ કરીશું
Mara prabhuna thambh sivay hu to biju na janu kai
મારા પ્રભુના થંભ સિવાય હું તો બીજું ન જાણું કાંઈ
Motidu malyu che amne re mahamul vadu
મોતીડું મળ્યું છે અમને રે મહામૂલ વાળું
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
Mujane na tal namra taranar sun muj deen pokar
મુજને ન ટાળ નમ્ર તારનાર સુણ મુજ દીન પોકાર
Manavno mukyarth kaho sahu chit dharone
માનવનો મુખ્યાર્થ કહું સહુ ચિત્ત ધરોને
Mithi mithi te preet mein chakhi che
મીઠી મીઠી તે પ્રીત મેં ચાખી છે મારા પ્રભુ ઈસુની પ્રીત, પ્રીત મેં ચાખી છે
Mitra nathi mam koi tujh samo mitra nathi mam koi Anya hajaro hoy tujh samo
મિત્ર નથી મમ કોઈ તુજ સમો મિત્ર નથી મમ કોઈ અન્ય હજારો હોય તુજ સમો
Mam shishya thashonahi vyaakul re
મમ શિષ્ય થશોનહિ વ્યાકુળ રે
Mabap trata kane balako khub lavyan
માબાપ ત્રાતા કને બાળકો ખૂબ લાવ્યાં
Madhur madhur nam (2) prabhu param madhur nam taru
મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ પરમ મધુર નામ તારું
Mane malyu anmool moti, anande gay che mun
મને મળ્યું અણમૂલ મોતી આનંદે ગાય છે મન
Maro Jiv Yahovahno Aabhar Mano Maro Aatma Yahovahni Stuti Karo
મારો જીવ યહોવાનો આભાર માનો મારો આત્મા યહોવાની સ્તુતિ કરો
Maaraa aatmaa prabhune maan ne maara sahu vichaar
મારા આત્મા પ્રભુને માન ને મારા સહુ વિચાર
Yahova che maaro, param prabhu je palak maha
યહોવા છે મારો, પરમ પ્રભુ જે પાળક મહા
Maro Isu bahu che saro ha
મારો ઈસુ બહુ છે સારો હાં
Muj paap shrap vidarava Isu gayo mari
મુજ પાપ શ્રાપ વિદારવા ઈસુ ગયો મરી
Maragama prabhu sath rahi nit dor mane
મારગમાં પ્રભુ સાથ રહી નિત દોર મને
Manani andar karva mandar avo he shuddhatma naath
મનની અંદર કરવા મંદર આવો હે શુદ્ધાત્મા નાથ
Mara premane manama ani tame palo be nishani
મારા પ્રેમને મનમાં આણી તમે પાળો બે નિશાણી
Maj jivan le maj jivan le samarpit karu maj jivan le
મજ જીવન લે મજ જીવન લે સમર્પિત કરું મજ જીવન લે
Muj saathe rahe Ke saanjato padi che
મુજ સાથે રહે કે સાંજતો પડી છે
Mara Pritam Mate Navu Geet Gaaish Pritithi Roj Roj Gaaish
મારા પ્રિતમ માટે નવું ગીત ગાઈશ પ્રીતિથી રોજ રોજ ગાઈશ
Mafi ap mane patit chhun maphi ap mane
માફી આપ મને પતિત છું માફી આપ મને
Mara, he aatma
મારા, હે આત્મા
Magi loko umange dornar tarani sange
માગી લોકો ઉમંગે દોરનાર તારાની સંગે
Magun Ishvar atalun bahu rakhene khant
માગું ઈશ્વર આટલું બહુ રાખીને ખંત
Manama deep jalavo prabhuji mara
મનમાં દીપ જલાવો પ્રભુજી મારા
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
Yahovane Dhanya Ho Pavitra aatmane Dhanya ho
યહોવાને ધન્ય હો પવિત્ર આત્માને ધન્ય હો
Maa tane visari jashe Baap tane taji deshhe
મા તને વિસરી જશે બાપ તને તજી દેશે
Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray
મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય
Maaro priya Isu naath janmyo patitono maat
મારો પ્રિય ઈસુ નાથ જન્મ્યો પતિતોને માટ
Yahova vakhaanu, maha traik maanu
યહોવા વખાણું, મહા ત્રૈક માનું
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
Muj trata mane bolave
મુજ ત્રાતા મને બોલાવે
Maro khrist prabhuji avashe re amane leva swargi dham
મારો ખ્રિસ્ત પ્રભુજી આવશે રે અમને લેવા સ્વર્ગી ધામ
Misht bhajanakal Misht bhajanakal
મિષ્ટ ભજનકાળ મિષ્ટ ભજનકાળ
Yarushalem soneri Sada ashirvadit
યરૂશાલેમ સોનેરી સદા આશીર્વાદિત
Mujh paapana dagh dhoshe kon Isunu rudhir che vhetu
મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું
Muj dev tari pase tari pase
મુજ દેવ તારી પાસે તારી પાસે


An unhandled error has occurred. Reload 🗙