Search Results

You searched for:ஆ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Aaviyea Arulumea Swami
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
Aasirvathikum Dhevan Unnai
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Aaviyai Vaarumae
ஆவியே வாருமே
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
ஆ அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Abrahamin Daevan
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
Aarivar Aaraaro
ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் மாதிடமே
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Anandha Vazhvu Vendumentru
ஆனந்த வாழ்வு வேண்டுமென்று
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
ஆனந்த மழையில் நானிலம் மகிழ மன்னவன் எழுகின்றான்
Arathanai Aarathanai Thuthi
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aathuma Aadhayam
ஆத்தும ஆதாயம் செங்குவோமே இது
Aarathikka Vetkapadamaden
ஆராதிக்க வெட்கப்படமாட்டேன்
Aarathanai Sugam
ஆராதனை சுகம் தரும்
Aanandha Kalippulla
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Aasirvathikum Devan
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aaruthalin Deivame Ummudaiya
ஆறுதலின் தெய்வமே
Aandavarai Ekkalam Pottruvom
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றுவோம்
Aathumaavae Karththaraiyae
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி அமர்ந்திரு
Aaviyana Thevanae Asaivadumae
ஆவியான தேவனே அசைவாடுமே
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
ஆனந்த பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Aaravaaram Aarppaattam
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Alugai Seiyum Aaviyanavare
ஆளுகை செய்யும் அவியானவரே
Aaraathikka Koodinom
ஆராதிக்கக் கூடினோம்
Aathaaram Nee Thaan Aiyaa
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா என்துரையே
Aatharam Neer Than
ஆதாரம் நீர்தானய்யா
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே இது
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Aayathamaa Aayathamaa
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Aapirakaamai Aaseervathiththa
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Arathanaikkul Vaasam Seyyuum
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
ஆராதிப்போம் வாருங்கள்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
ஆராதனை ஆராதனை
Aatharam Neer Thaan Aiya
ஆதாரம் நீர்தானையா
Anandame Jeya Jeya
ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
Aar Ivar Aaraaro
ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் மாதிடமே
Aathumame En Muzhu Ullame
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே உன்
Arokiyam Arokiyam
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Aaviyanavare Anbin
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aarathanai Kuriyavare
ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
Aaththumaakkal Maeypparae
ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Aarathkindroam Ummai
ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை
Aabathu Naalil Karthar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Aanduku Oru Murai Varugirathu
ஆண்டுக்கு ஒருமுறை வருகிறது திருவருகைக்காலம்
Aaraathanai Umakkuththaanae
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
Aayiram Sthothirame Yesuve
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசுவே பாத்திரரே
Aanandhamaai Name Aarparipom
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
Aapirakaamin Thaevanae
ஆபிரகாமின் தேவனே
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
ஆனந்த மழையில் என் இதயம் நனைய
Aarathanaikkul Vasam Seiyum
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
Aananthame Aananthame
ஆனந்தமே! ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aandavarae Neero En Pathangalai
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aarainthu Paarum Karththare
ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே!
Aalamana Aaliyilum Neerae 6 s
ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
Aarathanai Seyvome
ஆராதனை செய்வோமே
Andavar Enakai
ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aathi Pitha Kumaran
ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aaviye Thooya Aaviye
ஆவியே தூய ஆவியே
Anantha Naal Varume
ஆனந்த நாள் வருமே எந்தன்
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
Aathium Neerae Anthamum
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aaviyanavare Analay Irangidume
ஆவியானவரே அனலாய் இறங்கிடுமே
Uthayanaeram Vaarunkal
ஆராதிப்போம் வாருங்கள்!
Aaraaro Paadungal
ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெல்லாம் கூறுங்கள்
AasaiYaakinan Koove
ஆசையாகினன் கோவே உனக்
Aarathanai Aarathanai Hallelujah
ஆராதனை ஆராதனை
Aaviyana Engal Anbu
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
Aanantham Enaku Kidaiththathu
ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே என்றன்
Aathiyum Anthamumanavare
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
Aanantha Geethangal
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal
ஆத்தும ஆதாயம் செய்பவர்கள்!
Arathanai Aarathanai Thuthi
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aaradhanai Seiyum Neram
ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Aarathanai Thuthi Aarathanai
ஆராதனை துதி ஆராதனை
Aatkal Thaevai Paran Panikku
ஆட்கள் தேவை பரன் பணிக்கு
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே என்றன்
Arokiyam Arokiyam
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Aaviyanavarae Aalugai
ஆவியானவரே ஆளுகை செய்யுமே
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
Aayiram Naavuhal
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே
Aavaram Aarppadam Appa
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aaviyai Malaipolae Yoottum
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும் பல
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aarpparippoem Aahaa Haa
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆஹா ஹா ஆர்ப்பரிப்போம்
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
ஆ! அம்பர உம்பரமும் புகழுந்திரு
Aananthamaai Naame Aarparippome
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aathimuthalaai Irunthavarum
ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும் இருப்பவரும் நீரே
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aayathamaa Aayathamaa
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
ஆரோக்கிய மாதாவே உமது புகழ்
Ayan Yesu Kuda Iruka
ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Aanandha Keethangal Paadungal
ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Aaraathikka Ummai Aaraathikka
ஆராதிக்க உம்மை ஆராதிக்க
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Aa Inba Illame Nee Endrum
ஆ இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்
Aarathanai Devani Aarathanai
ஆராதனை தேவனே
Aayiram Aayiram Paadalkalai
ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Aathiyil Yethenil Aadhamu
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமுக் கேவாளை
Aavalaai Irukkinraar
ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
Aathi Pitha Kumaran
ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்! திரியேகர்க்கு அனவரதமும் தோத்ரம்
Aani Konda Um Kayangalai
ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Aaraathanai Naayakan Neerae
ஆராதனை நாயகன் நீரே
Aadhiyum Anthamumanavare
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
Aanandam Peranadam
ஆனந்தம் பேரானந்தம்
Aathumave Nee Thuthithiduvay
ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்
Aahaa Enna Inbam Paralogam
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம்
Aanndavaa Pirasannamaaki
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aaruthalin Deivame
ஆறுதலின் தெய்வமே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aaviyai Malai Pole Ootrum
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும் பல
Aasirvathikum Devan
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
ஆவியானவரே அறுவடை நாயகரே
Aathi Mei Devane
ஆதி மெய் தேவனே
Aayiram Sthothirame
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ayiram Ayiram
ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை ஆவியில் மகிழ்ந்தே பாடுங்களே!
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
Aa Yesuvae
ஆ இயேசுவே நீர்
Aaththumamae En Muzhu Ullamae
ஆத்துமமே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
Aananda Magizhchi Appa
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
Aha Ha Anandham
ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Anantha Geethangal Ennalum
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aarathippom Yesuraajanai
ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
Aandavar Pangaagave
ஆண்டவர் பங்காகவே தசம பாகம்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Aachariyame Athisayame
ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே இது
Alazhamanae Alazham
ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
Aaradhanai Nayagarea Ummai
ஆராதனை நாயகரே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Aaradhanai Nayagan Neere
ஆராதனை நாயகர் நீரே
Aa Yesuve Naan Boomiyil
ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
ஆல்லேலூயா பாடுவோம்
Aadhiyum Andhamum Aanavar
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Arokiya Thaaye Aadharam Neeye
ஆரோக்கியத் தாயே ஆதாரம் நீயே
Aabiragamai Aasirvathitha
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Aatkonda Deivam Thirupaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்
Aandavar Uyirthar Aanandhame
ஆண்டவர் உயிர்த்தார் ஆனந்தமே
Ah Yesuvae Neer
ஆ யேசுவே நீர் எங்களை
Aananthamaay Inpak Kaanaan
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
Aadhavan Uthikkum Mun
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்
Aantavarae Um Paatham
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
Aaviyanavar Namakkulle
ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு
Ariroe Paalaga
ஆரிரோ பாலகா
Aaviyodum Unmaiyodum
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aathumame En Muzhu Ullame
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே உன்
Aaviyae Vaarumae
ஆவியே வாருமே
Aatkonda Deivam Thirupaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
Aandavarae En Attralai Ullavarae
ஆண்டவரே என் ஆற்றலாய் உள்ளவரே
Aanandhamaai Naame
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aathumame En Muzhu Ullame
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே உன்
Aannikal Paayntha Karangalai
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே
Aandavarai Ekkaalamum
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Aandava Prasanna Magi
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aayirum Naavugal Irunthalum
ஆயிரம் நாவுகள் இருந்தாலும் போதாது
Aa Karthave Thalmaiyaga
ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக
Amen Alleluah
ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
Aasirvathikum Dhevan
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Aarathipen Naan Oru Paadal
ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
ஆழ்ந்த சேற்றினில் அகப்பட்ட நம்மை அணைத்து எடுத்தாரே
Aayiram Sthothirame
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
Aaraainthu Paarum Devane
ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
Aathumave Nandri Sollu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Ananthamai Inba Kanaan
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் மாதிடமே
Aananthamai Naame Aarparippomeh
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aariraro Sollip Paadungal
ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
Aandavar Thunaiyiruppar
ஆண்டவர் துணையிருப்பார் ஆபத்து அணுகாது
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே என்றன்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Anandame Jeya Jeya
ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
Aayirangal Paarththaalum
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே
Aandavar Padaithea Veattrien Naalithu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றுயின் நாளிது
Aathumave Kartharai Sthothiri
ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்திரி
Aarathanai Aarathanai En
ஆராதனை ஆராதனை
Aalntha Settinil Akappatta
ஆழ்ந்த சேற்றினில் அகப்பட்ட நம்மை அணைத்து எடுத்தாரே
Valai Veesuvoem
ஆழத்திலே வலையை வீசுங்கள்
Aaraathanai Aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை
Aalugai Seiyum Aaviyanavare
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aareero Aareeraariro Paalaa
ஆரீரோ ஆரீராரிரோ பாலா
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயாஅல்லேலூயா
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
Aanandhamaai Naame Aarparippome
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aarathanai Seigirom
ஆராதனை செய்கின்றோம்
Aaviyai Arulumae
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
Aananda Naal Ungal
ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள்
Aayiram Kaikal Uyarattum
ஆயிரம் கைகள் உயரட்டும்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
Aarathikka Koodinom
ஆராதிக்க கூடினோம் ஆர்ப்பரித்து பாடிடுவோம்
Aananthamae Paramaananthamae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு
Aassiyame Athisayame
ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aanantha Thuthi Oli Kaetkum
ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே
Aayirangal Parthalum
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Aarparipom Aarparipom
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Aabiragamai Aasirvathitha
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
Aathiyil Irulai Agatri Oliyai
ஆதியில் இருளை
Aathumaave Yen Kalangugiraai
ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Aa Yesuvae
ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Andavare Um Patham
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
Aarathippom Yesu Raajanai
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Aayirangal Paarthalam
ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Anandame Jeya Jeya
ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
Aadhavan Uthikkum Mun
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
ஆராதிக்க தெரிந்தெடுக்க இஸ்ரவேல் நாங்க
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
ஆராதானை எங்கள் ஆயுதமாமே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aatharam Neer Thaan Aiya
ஆதாரம் நீர்தானையா
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
Aanandha Magizhchi Appa
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
Aavi Thaangappa Akkini
ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
Aandavarai Naan Pottriduven
ஆண்டவரை நான் போற்றிடுவேன் என்றும்
Aathiyum Anthamumaanavarae
ஆதியும் அந்தமும் அவரே
Aantavarai Ekkaalamum
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Amen Alleluia Amen
ஆமென் அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
Aarathanai Nayagare
ஆராதனை நாயகரே
Aa Bakiya Deiva Bakthare
ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Arivar Araroe Kanmani
ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி அன்பே என் ராஜாவே
Andavar Yesuvin
ஆண்டவர் இயேசுவின்
Aani Konda Un Kayangalai
ஆணி கொண்ட உன் காயங்களை
Aayiram Sthothirame Yesuve
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசுவே பாத்திரரே
Aandavare Um Paatham
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
Aatham Purintha Pavathale
ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Alugai Seiyum Aaviyanavare
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aaviyai Arulume Swamy Enak
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
Aathith Thiruvaarthai
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aandava Vaa Melogil Um
ஆண்டவா! மேலோகில் உம்
Aarathanai Seykiren En
ஆராதனை செய்கின்றேன் என் இயேசப்பா
Aathiyil Irulai
ஆதியில் இருளை
Aayiram Varuda Arasaatchiye
ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே
Aasirvathikum Devathi Devan
ஆசீர்வதிக்கும் தேவாதி தேவனே
Aaradhanai Aaradhanai
ஆராதனை ங ஆராதனை க
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum
ஆவிமழை பொழிந்திடச் செய்யும்
Aantavar Enakkaay
ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
Anantha Thuthi Oli Ketkum
ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Alugai Seiypavare Abishegam
ஆளுகை செய்பவரே அபிஷேகம் தருபவரே
Aar Ivar Aaraaro
ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த
Aaraathippom Yesuraajanai
ஆராதிப்போம் இயேசுராஜனை
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai
ஆராதனை ங ஆராதனை க
Aadhi Thiru Vaarthai
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
Aviyai Arulumae Swamy
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
Aabirakamin Thevan Isakkin Thevan
ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே
Aarathanai Intha Velai
ஆராதனை இந்த வேளை
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Arathippen Naan Arathippen
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Anandha Kalippulla
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Aandavar Enakkaai
ஆண்டவர் எனக்காய்
Aarathanai Naayagan Neere
ஆராதனை நாயகன் நீரே
Anandamaga Anbarai Paduven
ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka Vantha
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
Aayiramaayiram Nanmaikal
ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்
Aayiramai Perugavendum
ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா நாங்கள்
Aabathu Naalil Karthar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Aaviyanavare Anbu Nesare
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
Aaviyanavare Anbu Nesarae
ஆவியானவரே என் அன்பு நேசரே
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
ஆதிப்பிதாக் குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்தம் மிகவே
Aaviyilae Analaay Iruppoemae
ஆவியிலே அனலாய் இருப்போமே
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
ஆழத்தில் ஆழத்தில் வேரூன்றுவோம்
Aravaram Arpattam Appa
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Ah Ambara Umbara
ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Aaroekkiyam Aaroekkiyam
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Aviyana Engal Anbu Deivame
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
Aathumavae Sthothari Muzhu
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே
Andavar Padaitha
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
Aayiram Aayiram Nanmaigal
ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்தம் மிகவே
Aani Konda Um Kayangalai
ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Amen Alleluia Magathuva
ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
Andavar Alugai
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
Aarivar Aaraaro
ஆர் இவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர் மாதிடமே
Aayiram Aayiram Paatalkalai
ஆயிரமாய் பெருகுவோம்
Aatkonda Deivam
ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
Aradhippan Aradhippan
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Aarathikka Ummai Aarathikka
ஆராதிக்க உம்மை ஆராதிக்க
Aavalai Irukkindraar
ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
Amen Alleluia Magathuva Tham
ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
Aa Inpa Illamae
ஆ இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
Aa Ambara Umbara
ஆ அம்பர உம்பர புகழுந்திரு
Aa Sakotharar Ontay
ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Aaviyai Malai Pool Ootrum
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும் பல
Aa Inpa Sapaiyae
ஆ இன்ப சபையே!
Ah Ambara Umbara
ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு
Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
ஆண்டவர் உயிர்த்தார் ஆனந்தமே
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
Aaviyanavae Anbin Aviyanavae
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aathumave Nandri Sollu
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Anantha Geethangal Ennalum
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aarparipom Aarparipom
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Aasirvatha Malai Poliyum Deva
ஆசீர்வாத மழை பொழியும் தேவா
Aar Ivar Aararo
ஆர் இவர் ஆரோ ஆர் இவர் ஆரோ
Aaraaynthu Paarum
ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Aayiram Varuda Arasaatchiyae
ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே
Anandham Enakku Kidaithathu
ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aviyai Arulume Swamy Enak
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
Aarathika Ummidam Vanthen
ஆராதிக்க உம்மிடம் வந்தேன்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu
ஆராதனை ஆராதனை
Aah Nalla Sobanam
ஆ நல்ல சோபனம் அன்பாக இயேசுவும்
Aarathikka Ummai Aarathikka
ஆராதிக்க உம்மை ஆராதிக்க
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே
Aa Yesuve Neer En Baliyaneer
ஆ இயேசுவே நீர்
Aasirvathikum Devan Tham
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Aarathika Therinthedutheer
ஆராதிக்க தெரிந்தெடுத்தீர்
Aaradhanai Aradhanai Thuthi
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aathium Neerae Anthamum
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aahaa Enna Inpam
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம்
Aandava Modsagathi Naayagane
ஆண்டவா மோட்சகதி நாயனே
Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum
ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa Paakkiya Theyva Paktharae
ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Aariro Paalakaa
ஆரிரோ பாலகா
Aarathanai Seyvome Paava Setril
ஆராதனை செய்வோமே
Aviyana Engal Anbu
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
Aaviyae Vaarumae
ஆவியே வாருமே
Athiyil Vaarthaiyaaka Iruntha
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்கள் இயேசுவே
Aasirvathikum Devan Tham Asir
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Andavar Padaitha Vetriyin
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
Anantha Geethangal
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Aakaathathu Ethuvumillai
ஆகாதது எதுவுமில்லை உம்மால்
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா என்துரையே
Aaraathippoem Iyaesu Raajanai
ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
Abrahamin Devane Esaakin Devane
ஆபிரகாமின் தேவனே
Aalayam Poi Thozhava
ஆலயம் போய்த் தொழவா ருமென்ற தொனி
Aaviyaanavarae Anpu Naesarae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
Arparipom Innanaalil
ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Ayan Yesu Kuda Iruka
ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே என்றன்
Aaviyai Malai Pool Ootrum
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும் பல
Aatkonda Deivam
ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aarathanai Sugam Tharum
ஆராதனை சுகம் தரும்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
ஆசீர்வாத மழை பொழியும் தேவா
Andavarai Ekkalamum Potriduven
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Aatharam Neer Thanaiya
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா
Anandham Pogidum
ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Aarathanai Yengal Devanukke
ஆராதனை எங்கள் தேவனுக்கே
Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
Aradhipaen Naan Oru
ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
Aasirvadhikkum Devan
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Anandamaga Anbarai Paduven
ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aa Karththaavae
ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக
Aananthame Aananthame Appa Unthan
ஆனந்தமே! ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
Aanantha Geethangal
ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Arivar Araro Intha
ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Aatkonda Deivam
ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
Arokkiya Thayae Amma
ஆரோக்கியத் தாயே அம்மா அம்மா உந்தன்
Aanantha Keethangal Ennaalum
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aaraathanai Seivom
ஆராதனை செய்வோம் ஆராதனை
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Aaga Mangal Bukal
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ
Aathumamae En Muzhu Ullamae
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே உன்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
ஆராதானை எங்கள் ஆயுதமாமே
Aariraro Solli Paadungal
ஆரிரரோ சொல்லிப் பாடுங்கள்
Aaruthal Adai Maname
ஆறுதல் அடை மனமே கிறிஸ்துவுக்குள்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
Aatharam Neer Thaan Aiya
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Aadhiyum Andhamum Aanavar
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Aathi Thiruvarthai Divya
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
Arathanai Arathanai Thuthi
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Adhi Thiruvarthai Dhivya
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aarathipen Naan Padal
ஆராதிப்பேன் நான் பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
Aananthame Paramananthame Yesu
ஆனந்தமே பரமானந்தமே இயேசு
Aavi Udal Porul Aththanaiyum
ஆவி உடல் பொருள் அத்தனையும்
Aathiyum Anthamumaanavarey
ஆதியும் அந்தமுமானவரே அதிசயமானவரே
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
Aathith Thiruvaarththai
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
Aaraaroe Paatunkal
ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aanandhamaay Nam Devanai
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
Anandamaga Anbarai Paduven
ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aahaa Enna Inpam
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம்
Aananthame Jeya Jeya
ஆனந்தமே ! ஜெயா ! ஜெயா !
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
ஆராதனை தேவனே ஆராதனை இயேசுவே
Aathaaram Neer Thaan Aiyaa
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Aandavane Kirubai Kooraai
ஆண்டவனே கிருபை கூராய் எனக்
Aarainthu Aribavare
ஆராய்ந்து அறிபவரே என்
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே நல்லவரே
Aviyae Ennilae Oortridumae
ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
Aaraathanai Aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aandavaa Undran Sevaikadiyen
ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன் அர்ப்பணஞ் செய்யத்
Andavar Allugai Seikirar
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
Aanantha Padalgal Padiduven
ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Aadhi Thiru Vaarthai
ஆதி திருவார்த்தை திவ்ய
Aaviyanavare Aaviyanavare
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
En Pelan Yesuvukkae
ஆமேன் அல்லேலூயா
Aaviyai Arulumae
ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக்
Aaviyanavare Anbu Nesare
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
Aathi Thiruvaarthai Divya
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aachchariyamey Athisayamey
ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aarainthu Paarum Karthave
ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Aa Yesuve Ummale Naan
ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Aarudhalin Dhevanae
ஆறுதலின் தேவனே
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
ஆண்டவரே நீரோ என் பாதங்களைக் கழுவுவது?
Karaiyaeri Umathantai
ஆத்துமாக்களை ஆதாயம் செய்வோம்
Amen Alleluia
ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
Ah Sahotharar Ondrai
ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Anandhamae Jeya Jeya
ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
Aaruthalin Deivame
ஆறுதலின் தெய்வமே
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Abragamin Devane Esakkin Devane
ஆபிரகாமின் தேவனே
Aaseervathiyum Karththarae
ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Aathipithaak Kumaaran
ஆதி்பிதாக் குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
Aathmame Un Aandavarin
ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aaviye Thooya Aaviye
ஆவியே தூய ஆவியே
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
ஆரிவர் ஆராரோ கண்மணி அன்பே என் ராஜாவே
Aa Yesuvae
ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Aagathathu Ethuvum Illai
ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்
Aantavar Aalukai
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்


An unhandled error has occurred. Reload 🗙