Search Results

You searched for:அஂ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Anantha Njaana Soroopaa
அனந்த ஞான சொரூபா நமோ நம! அனந்த ஞான சொரூபா!
Alaiththavarae Alaiththavarae
அழைத்தவரே அழைத்தவரே
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Arulnaathaa Nampi Vanthaen
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்
Appa Unga Namathil
அப்பா உங்க நாமத்தில் மகத்துவம் உண்டு
Appa Naan Enna Seiya Vendum
அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Anbulla Yesaiya
அன்புள்ள இயேசையா
Appa Yesu Neenga Vantha
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால் சந்தோஷம் எனக்கு
Anpuruvaam Em Aanndavaa
அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Adhikaalai Neram Arasalum
அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
Anpae Kalvaari Anpae
அன்பே கல்வாரி அன்பே
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
அத்திமரம் போல் எத்தனை பேர்கள் வாழுகிறார்கள்?
Athisayam Seiyum Devan
அதிசயம் செய்யும் தேவன்
Anburuvai Vantha Engal
அன்புருவாய் வந்த எங்கள் ஏசுபாலனே
Anjathiru Enn Nenjame
அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Amaithi Anpin Svaamiyae
அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Anbaram Yesuvai Parthu Konde
அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
அறுப்பு மிகுதி
Abishega Natha Anal Mootum
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
Aruppin Kaalamae
அறுப்பின் காலமே இது இரட்சிப்பின் நேரமே
Halleluah Hellelujah Halleluah
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Anbil Ennai Parisuthanakka
அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Elshaddai Levi 4
அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
அலைகடலின் ஓசையிலே அன்புமொழி கேட்குதம்மா
Athimaram Thulir
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Appaavum Neere Enga Ammavum
அப்பாவும் நீரே எங்க அம்மாவும் நீரே
Appa Um Kirubai Galal
அப்பா உம் கிருபைகளால்
Abisheaka Naathaa Anal
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா
Kontu Vaarunkal
அனைவரையும் கொண்டு வாருங்கள்
Anbarin Nesam Aar
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்அதிசய
Agilathaiyum Aagayathayum
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Alfa Omega Devan
அல்ஃபா ஒமேகா தேவன் நீரே
Athikaalaiyil Paalanai Thaeti
அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Adiyaar Vendal Kelum Yesuve
அடியார் வேண்டல் கேளும் இயேசுவே
Adarntha Marangalin Idaiyil
அடர்ந்த மரங்களின் இடையில்
Anbin Uruvaanavaray Alpha
அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒமேகாவே
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
அனுக்ரக வார்த்தையோடே இப்போது
Anburuvai Vantha Engal
அன்புருவாய் வந்த எங்கள் ஏசுபாலனே
Adhikaalai Sthothirabali
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Arpanikindraen Naan
அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
Adhisayam Seivar Devan
அதிசயம் செய்வார் தேவன்
Agni Agni Elupudhal
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Anbaai Nadathum Aaviye
அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Anpin Uruvam Aantavar
அழைக்கிறார் நீ ஓடிவா
Akora Kaattatiththathae
அகோர காற்றடித்ததே
Athisayam Seivar Devan Arputham
அதிசயம் செய்வார் தேவன்
Adaikalame Umathadiai Naane
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Annai Anbilum Vilai
அன்னை அன்பிலும் விலை
Athi Mangala Kaarananae
அதிமங்கல காரணனே
Abhisheka Nathanukku
அபிஷேக நாதனுக்கு
Athisayangal Seigiravar
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார்
Athigalayil Palanai Thedi
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Azhaikirar Azhaikirar Itho
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Athi Seekirathil Neengividuum
அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Appa Ummai
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Azhagu En Yesu Azhagu
அழகு என் இயேசு அழகு
Athisayamaana Oolimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Akkini Neruppaay Irangivaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கிவாரும்
Appa Arutkadale Varam
அப்பா அருட்கடலே வரம்
Athikalayil Ummai
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழுமனதாலே
Arasanai Kaanamaliruppoemoe
அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? நமது
Antha Naal Bakiya Naal
அந்த நாள் பாக்கிய நாள் நான் மீட்கப்பட்ட
Athikalayil Palanai Thedi
அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Arulin Oliyaik Kanndaar
அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Antho Kalvariyil Arumai
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Asaivaadum Aaviyae
அசைவாடும் ஆவியே
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே
Athikaalai Neram
அதிகாலை நேரம்
Annai Mamari Engal Anbin
அன்னை மாமரி எங்கள் அன்பின் தாய்மரி
Avarae Ennai Enrum
அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே
Athi Mangala Karanane
அதி மங்கல காரணனே
Akkini Neruppai Irangi Vaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
Anbu Kuruntha En Yesuvinal
அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே ரோமர் :
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Athikaalai Naeram
அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
Alaipin Kural Ketten En
அழைப்பின் குரல் கேட்டேன் என்
Avar Arputhamaanavarae
அவர் அற்புதமானவரே
Halleluiah Halleluiah Nam
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Appa Umpatham Amarthuvitten
அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
Anuthina Vaalkkaiyilae
அனுதின வாழ்க்கையிலே கர்த்தருக்குப் பயப்படுவோம்
Anathiyana Kartharae
அனாதியான கர்த்தரே
Arul Eralamai Peiyum
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir
அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர் உறவே
Amaithiyin Thaivamae Iraiva
அமைதியின் தெய்வமே இறைவா என் இதயத் தலைவனே
Alangara Vasalale Pravesikka
அலங்கார வாசலாலே
Azhaithavare Azhaithavare
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே
Abishegam Petravan Simsoon
அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Athikaalai Sthoththirapali
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Katthum Alaikadal Oorathilae
அன்று சிலுவையிலே நீ சிந்திய கண்ணீர்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
அநாதி சிநேகத்தால்
Anathi Snegam Engal Yesuvin
அநாதி ஸ்நேகம்
Hallelujah Thuthi Magimai
அல்லேலூயா துதி மகிமை
Arutkadave Varanthara
அருட்கடவே வரந்தர இது சமயமே
Amarndhirupaen Aruginilae
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
Appa Alpha Omega
அப்பா அல்பா ஒமெகா
Anbe En Yesuve Aaruyire
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae
அனைத்து சமயத்து மெய்ப்பொருள் இயேசுவே
Anaathi Sinaekaththaal
அநாதி சிநேகத்தால்
Amma Nee Thantha Jebamalai
அம்மா நீ தந்த ஜெபமாலை
Anpu Kooruven Innum
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Akkini Apishaekam Eenthidum
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
Anbulla Yesaiya
அன்புள்ள இயேசையா
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா உன்
Antho Kalvariyil
அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
Aroopiyae Arupa Sorupiyae
அரூபியே அரூப சொரூபியே எமை
Adhikaalai Sthothirabali
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Appa Neega Seitha Nanmai
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ariyanaiyil Veetruiruppavarae
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை
Appaavum Neere
அப்பாவும் நீரே எங்க அம்மாவும் நீரே
Anbe En Yesuve
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Anbarin Nesam Periyathe Athai
அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே
Alaikadalin Oosaiyilae
அலைகடலின் ஓசையிலே அன்புமொழி கேட்குதம்மா
Apishaeka Naathaa
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
Athikaalai Sthoththira Pali
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Supernatural Aandu
அற்புதம் அதிசயம்
Appa Um Kirubai Galal
அப்பா உம் கிருபைகளால் என்னை
Arule Porulae
அருளே! பொருளே! ஆரணமே அல்லும்பகலுந்துணைநீயே
Appa Ummai Aarathipen
அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசு
Aruvigal Ayiramai
அருவிகள் ஆயிரமாய்
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
அதிகாலையில் அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
Antha Arputham Nadantha Kathai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
அன்போடு வந்தோம் காணிக்கை தந்தோம்
Appanu Koopida Than
அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Anpodu Emmaip Poshikkum
அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar
அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே
Annaikku Karam Kuvippom
அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம்
Anathi Snehathal
அநாதி சிநேகத்தால்
Amaithiyan Naliravu Silent Night
அமைதியான நள்ளிரவு ஒப்பில்லா திரு இரா
Appa Naan Enna Seiya Vendum
அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Alaikkiraar Alaikkiraar Itho
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றல் உள்ளவரே
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
அருள் மழை பொழிந்தருளும்
Avar Anbin Devane
அவர் அன்பின் தேவனே
Alangara Vaasalaale
அலங்கார வாசலாலே
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே
Athikalayil Ummai Theduven
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழுமனதாலே
Athikalaiyil Dhinam Thedi
அதிகாலையில் தினம்தேடியே உம்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
அன்புத் தந்தையே கருணை தெய்வமே எங்கள் அந்தோணியாரே
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
Appa Neenga Seidha Nanmai
அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Hallelujah Thuthi Magimai
அல்லேலூயா துதி மகிமை என்றும்
Arputha Jeeviyam
அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar
அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே
Anbaram Yesuvai Parthu Konde
அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Aruppu Mikuthi Raajaavae
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே
Appaa Um Kirupaikalaal
அப்பா உம் கிருபைகளால்
Athisayamana Olimaya Naadam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Azhaikirar Azhaikirar Itho
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Arul Niraindhavarf
அருள் நிறைந்தவர்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal
அவர் வார்த்தையின் மேலே நான் சார்ந்திருப்பதால்
Antha Naal Paakiya
அந்த நாள் பாக்கிய நாள் நான் மீட்கப்பட்ட
Anaathiyaana Karththarae
அநாதியான கர்த்தரே
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
Arpanithaen Ennaiyae Yesuvae
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே இயேசுவே உம்
Anaithaiyum Seithu
அனைத்தைம் செய்து முடிக்கும்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Allaelooyaa Namathaanndavarai
அல்லேலூயா நமதாண்டவரை அவர் ஆலயத்தில் தொழுவோம்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
அரணும் கோட்டையும்
Arputhangal Kaanum Varaiyil
அற்புதங்கள் காணும் வரையில் நான் உம்மை
Anaadhi Devan Un Adaikalame
அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
அறுவடைக்கு ஆட்கள் தேவை
Azhagaai Nirkkum Yaar Ivargal
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
அரசனைக் காணமலிருப்போமோ? நமது
Adhikaalai Neram Arasalum
அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
Anaithaiyum Seithu
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே
Hallelujah Geetham Paaduven
அல்லேலூயா கீதம் பாடுவேன்
Akkiniyin Devan
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
Anpulla Iyaesaiyaa
அன்புள்ள இயேசையா
Atiyaar Vaenndal Kaelum
அடியார் வேண்டல் கேளும் இயேசுவே
Antha Naal Vanthidum
அந்த நாள் வந்திடும் இந்த உலகம் நின்றிடும்
Azhaganavar Yesu
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Appa Um Kirupaigalaal
அப்பா உம் கிருபைகளால் என்னை
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Appa Ennai Muluvathum
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
Azhakin Muzhumaiye Thayae
அழகின் முழுமையே தாயே
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
Arul Maari Yengumaaga
அருள் மாரி எங்குமாக
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
அதிகாலையில் பேசும் ஆண்டவர்
Akkini Abhishekam Ethidium
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave
அன்பே அன்பே அன்பே
Alai Alaiyai Painthu Varum
அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
Azhinthu Poekinra
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
அதரிசனமான தேவனே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
Amarnthiruppaen Arukinilae
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
Anpae En Iyaesuvae Aaruyirae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Akkini Kaatre
அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen
அப்பா நான் உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Antho Kalvariyil Arumai
அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
Elroyee Enai Kaanum Thaevanae
அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
Athi Seekkiraththil Neengividum
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
அதிகாலையில் அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
Adimai Naan Aandavare
அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Annai Anbilum Vilai
அன்னை அன்பிலும் விலை
Appa Um Patham
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
Akkini Neruppai Irangivaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கிவாரும்
Athisayangal Seigiravar Nam
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம்
Adhi Mangala Kaaranane Thuthi
அதிமங்கல காரணனே துதிதங்கிய பூரணனே நரர்
Appa Ummai Nesikkiren
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Anpin Aanndavarae
அன்பின் ஆண்டவரே
Anbu Kooruven Innum Athigamai
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Akkini Nerupai Irangi Varum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
Agilamengum Poatrum
அகிலமெங்கும் போற்றும் எங்கள்
Anbu Deva Anbu
அன்பு தேவ அன்பு
Anathi Devan Unn Adaikkalame
அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anjathae Naan Entrum Unnodu
அஞ்சாதே அஞ்சாதே நான் என்றும் உன்னோடு
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின்
Appa Naan Ummai Parkkiraen
அப்பா நான் உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Avar Tholgalin Melae
அவர் தோள்களின் மேலே
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா உன்
Antha Naal Paakkiya Naal
அந்த நாள் பாக்கிய நாள் நான் மீட்கப்பட்ட
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Appa Um Samugathil
அப்பா உம் சமுகத்தில்
Asaindhidu Asaindhidu
அசைந்திடு அசைந்திடு உலகமே அசைந்திடு
Anbu Yesuvin Anbu
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Analaavi Thinanthae
அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும்
Alaiththeerae Aesuvae
அழைத்தீரே ஏசுவே
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Arul Maari Engumaaka
அருள் மாரி எங்குமாக
Athisayamai Nammai
அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
Ennai Kanndavarae
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Antha Arputham Natantha Vitham
அந்த அற்புதம் நடந்த விதம்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
அத்திமரம் துளிர் விடாமற் போனாலும்
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
Avar Arputhamaanavarae
அவர் அற்புதமானவரே
Aarathanaiku Uriyeavarea
அபிஷேக நாதரே அச்சாரமானவரே
Abhishekiyum Theevaa
அபிஷேகியும் தேவா அபிஷேகியும்
Arputhar Arputhar
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
Avar Endhan Sangeethamavar
அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Anaathi Snaekam
அநாதி ஸ்நேகம்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
அன்னையே தாயே ஆரோக்கிய மாதாவே
Anbodu Emmai Pooshikkum
அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Arulnaatha Nambi Vanthen
அருள்நாதா நம்பி வந்தேன்
Arul Yeralamai Peiyum
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Anbe Kalvari Anbe
அன்பே கல்வாரி அன்பே
Athikalayil Palanai Thedi
அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
அழைக்கும் இறைவன் குரலைக் கேட்டு எழுந்து வாருங்கள்
Anathi Devan Un Adaikkalamae
அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
அர்ச்சனை மலராக ஆலயத்தில் வருகின்றோம்
Naan Aarathikum Yesu Tamil
அவர்தேவனாயினும்என்னோடுபேசுகின்றாரே
Aruppomiguthi Aatkal Thevai
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள் தேவை
Anbae Anbae
அன்பே! அன்பே! அன்பே!
Abhisheka Natha Anal Moottum
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
Adimai Naan Aandavare Ennai
அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
Appa Pithave Anbana Deva
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Anbin Devan Yesu
அன்பின் தெய்வம் இயேசு
Anpin Thaevan Aesu
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை அழைக்கிறார்
Anaathiyaana Karthare
அனாதியான கர்த்தரே
Arulin Oliyaik Kanndaar
அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Vanna Vanna Leelimalar
அன்னையாய் அருளமுதாய் நல் ஆசானாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
Anbhu Koorven Indru Ummil
அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
அசைந்திடேன் நான் அசைந்திடேன்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Alaiyinil Amaithi Vendum
அலையினில் அமைதி வேண்டும்
Anbu Kurven Indu
அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Arumarunthoru Sarguru
அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Appaa Veettil Eppothum
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Anaithaiyum Seithu
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
அநாதி சிநேகத்தால்
Akkini Neruppai Irangi
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
Appa Thayala Gunanandha
அப்பா தயாள குணாநந்த மோனந்த வேதா பொல்லா
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Anbaram Yesuvin Anbinai
அன்பராம் இயேசுவின்
Anbe En Yesuve
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
அதிசயங்களை எல்லா இடமும் செய்யும்
Alangara Vasalale Pravesika
அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
Anpil Ennai Parisuththanaakka
அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Athikaalai Naeram
அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Avar Arputhar Entanarae
அவர் அற்புதர் என்றனரே
Agora Kattradithathe
அகோர காற்றடித்ததே
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Amaithiyan Naliravu
அமைதியான நள்ளிரவு ஒப்பில்லா திரு இரா
Anuppum Deva Um Aaviyinai
அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
Anbu Deva Anbu
அன்பு தேவ அன்பு
Anburuvaam Em Aandava
அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
Antha Sooriyan
அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Agilathai Aalum Deivam
அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!அல்லேலூயா!
Appa Alpha Omega
அப்பா ஆல்ஃபா ஒமெகா
Alangaara Vaasalaalae
அலங்கார வாசலாலே
Appa Veetil Eppothum Santhosham
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Athisayangal Seikiravar
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார்
Appaa Ennai Muzhuvathum
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
Adimai Naan Aandavare
அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
அறிவிப்போம் வாருங்கள்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை அழைக்கிறார்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
Anbin Devan Yesu
அன்பின் தெய்வம் இயேசு
Akkini Abhishegam Yeendhidum
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
Adaikala Paraiyana Yesuvae
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே
Asattai Pannaadhae
அசட்டை பண்ணாதே அவித்து விடாதே
Atiyaar Vaenndal Kaelum
அடியார் வேண்டல் கேளும் இயேசுவே
Aruvadaiyo Miguthi
அறுவடையோ மிகுதி
Arpanithen Ennai Muttrilumaai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
அன்பினில் பிறந்த இறைகுலம் நாமே
Athikalaiyil Um Anbai
அதிகாலையில் உம் அன்பை பாடுவேன்
Adonai Jeevikiren
அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Allelujah Aananthame Naan
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
Anpu Kooruvom
அன்பு கூருவோம்
Allaelooyaa Karththaraiyae
அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Anbae Entranava En Ennam
அன்பே என்றானவா என் எண்ணம் நிறைவானவா
Akilamenkum Selluvoem
அகிலமெங்கும் செல்லுவோம்
Amaithi Anbin Swamiye
அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Appa Yesu Neenga Vantha
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தா
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
அதிமங்கல காரணனே துதிதங்கிய பூரணனே நரர்
Avar Arputhar Endranare
அவர் அற்புதர் என்றனரே
Anbin Uruvaanavaray
அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒமேகாவே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
அற்புத இயேசுராஜனே உத்தம மணாளனே
Azhaithavare Azhaithavare
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Anaathi Devan Un Adaikalame
அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Agni Agni Elupudhal
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
அதிசயங்களை எல்லா இடமும் செய்யும்
Anbin Uruvam Aandavar
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
Abhisheka Natha
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
Athi Seekirathil
அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal
அத்திமரம் போல் எத்தனை பேர்கள் வாழுகிறார்கள்?
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
அரபிக்கடல் வற்றினாலும் இயேசு அன்பு கடல் வற்றாதம்மா
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
அன்னை உன் பாதத்தில் அமர்ந்திடும் வேளை
Azhivillaa Meetpin Seythi
அழிவில்லா மீட்பின் செய்தி அவனி எங்கும் பரவுமே
Anbin Uruvam Andavar
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
Anpai Thaarume Unthan
அன்பைத் தாருமே உந்தன்
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Anukraka Vaarththaiyotae
அனுக்ரக வார்த்தையோடே இப்போது
Hallelujah Thuthi Ummakae
அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Anbana Mantharae Koodungalae
அன்பான மாந்தரே கூடுங்களே
Onrumillai Naan
அன்பே பிரதானம்
Anbum Natpum Engullatho
அன்பும் நட்பும் எங்குள்ளதோ
Anbaai Nadathum Aaviye
அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Anbu Koorven Indru Ummil
அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Agora Kasthi Pattorai
அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
AthiSeekkiraththil Neenkividum
அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Appa Unga Madiyila
அப்பா உங்க மடியில நான்
Athikalai Thinam Thedi
அதிகாலை தினம் தேடியே
Athisayamaanavar Aalosanai
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தா
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
அத்திமரம் போல் எத்தனை பேர்கள் வாழுகிறார்கள்?
Anathiyaana Karthare
அநாதியான கர்த்தரே
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
அல்லேலூயா கீதம் பாடுவேன்
Arul Aeraalamaayp Peyyum
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
Agilathaiyum Aagaayathaiyum
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Azhakin Mulumaiyae Thayae
அழகின் முழுமையே தாயே
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
அல்லேலூயா! இப்போது போர்
Alangaara Vaasalaale
அலங்கார வாசலாலே
Anbe Pradhanam Sagothara
அன்பே பிரதானம் சகோதர
Appa Naan Ummai Paarkiren
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன்
Kolkathaa Maettinilae
அழகு தேவனே
Hallelujah Thuthi Ummakae
அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
அன்பின் ஆண்டவரே
Alinthu Pokindra
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Arul Eralamai Peiyum
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Anbu Deva Anbu
அன்பு தேவ அன்பு
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
Akora Kasthi Patta
அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
El Shaddai Sarva Vallavar
அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
Anantha Koodi Koottathar
அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Appa Ennai Muluvathum
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
Arul Aeraalam Peyyattum
அருள் ஏராளம் பெய்யட்டும்
Abishegam En Thalaimele
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
Ennai Kaakkum Karththar
அவரே என் அரணான துணை
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
அருட்கரம் தேடி உன் ஆலயப்பீடம்
Appa Unthan Patham
அப்பா உந்தன் பாதம்
Anpae En Yesuvae Aaruyirae
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Agilathaiyum Aagaayathaiyum
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Anaithu Samayathu Meipporul
அனைத்து சமயத்து மெய்ப்பொருள் இயேசுவே
Anbu Deva Anbu Unnai
அன்பு தேவ அன்பு
Alleluya Thuthi Alleluya
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா ஜெயம்
Avar Enthan Sankeethamaanavar
அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Arul Eralamai Peiyum
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
அருள் ஏராமாய் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Athikaalayil Palanai Thedi
அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Appa Ummai Aarathipen
அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசு
Anbana Yesuve Abishega
அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
அல்லேலூயா பாடுவோம்
Akkini Iranguthe Analai
அக்கினி இறங்குதே அனலாய் பொழியுதே
Antha Pakkam Ennai
அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Amala Thayabara Arulkoor Iyya
அமலா தயாபரா அருள்கூர் ஐயா குருபரா
Athikaalayil Baalanai Thedi
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Anbe Kalvari Anbe
அன்பே கல்வாரி அன்பே
Appavum Neenga Than
அப்பாவும் நீங்க தான் அம்மாவும் நீங்க தான்
Anburuvaam Yem Aandava
அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Anbu Kuruven Innum Athigamai
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpil Ennai Parisuththanaakka
அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Anbu Kooruven Innum
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anbe En Yesuve
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Aththimaram Thulir
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Anbae Pirathanam
அன்பே பிரதானம் சகோதர அன்பே பிரதானம்
Alaippin Kural Kaettaen
அழைப்பின் குரல் கேட்டேன் என்
Aazhkaai Nirkkum Yaar Ivargal
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Anbu Kooruvom Nam Devnagiah
அன்பு கூருவோம்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
அனுதினம் அவர்பாதம் ஆசையாய் அமர்ந்து
Arputha Yesu Rajane
அற்புத இயேசு ராஜனே உத்தம மணாளனே
Anbu Illa Ulaginilae
அன்பு இல்லா உலகினிலே
Allelujah Devanukkae
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Aruppu Miguthi Raajave Uliyam
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே சரணம்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Anaadhaigalin Dheivamay
அனாதைகளின் தெய்வமே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
Adhikaalai Sthothirabali
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Adhikaalai Yesu Vanthu
அதிகாலை இயேசு வந்து
Appa Seitha Nanmaigal
அப்பா செய்த நன்மைகளை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Anpae Pirathaanam
அன்பே பிரதானம் சகோதர
Arul Naathaa Nampi
அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Anpin Theyvam
அன்பின் தெய்வம் இயேசு
Anbe Pirathanam Sagothara
அன்பே பிரதானம் சகோதர
Athisayamaana Oli Maya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai
அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
Aruvikal Aayiramaay
அருவிகள் ஆயிரமாய்
Anaiththaiyum Arulidum
அனைத்தையும் அருளிடும்
Athikaalai Yesu Vanthu
அதிகாலை இயேசு வந்து
Anbin Deva Narkarunaiyile
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
Athisayamaana Olimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
அன்பு கூருவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpin Thaevan Yesu
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை இன்றே அழைக்கின்றார்
Azhaganavar Yesu Azhaganavar
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
அதிகாலையில் சூரியனைப் பார்க்கையிலே
Agila Ullagam Nambum
அகில உலகம் நம்பும் சங்:
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
Appaa Ummai Naesikkiraen
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Anbarin Nesam Aar Sollalagum
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்? அதிசய
Anbil Ennai Parisuthanaakka
அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Anathi Devan En Adaikalame
அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Athisayam Seyvaar Thaevan
அதிசயம் செய்வார் தேவன்
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
அல்லேலூயா துதி மகிமை
Anathi Devan Un Adaikalame
அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Adhinadhin Kaalathil
அதினதின் காலத்தில் ஒவ்வொன்றையும்
Anaathiyaana Karththarae
அநாதியான கர்த்தரே
Athikaalai Yesu Vanthu
அதிகாலை இயேசு வந்து
Appa Naan Ummai
அப்பா நான் உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Amala Thayaparaa Arul
அமலா தயாபரா அருள்கூர் ஐயா குருபரா
Abishegam Yen Thalai Melae
அபிஷேகம் என் தலைமேலே
Kizhakkilae Orunatsaththiram
அற்புத நட்சத்திரம்
Arul Nirainthavar
அருள் நிறைந்தவர்
Anthagaara Boomi Ithaiyaa
அந்த காரப் பூமிஇதையா இருளோடிமெய்
Ariyanayil Raajavaaga
அரியணையில் ராஜாவாக வாழ்பவரே யெஷீவா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Anbarin Nesam
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லலாகும்? அதிசய
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
அதிகாலையில் அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
Adhikalai Neram
அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
Appa Um Kirubaigalal
அப்பா உம் கிருபைகளால்
Arumai Ratchaga Koodi
அருமை ரட்சகா கூடி வந்தோம் உம
Adaikalame Umathadimai Naane
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Athisayam Arputham Um Maghaa
அதிசயம் அற்புதம் உம் மகா அன்பு
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
அழைத்தீரே ஏசுவே
Azhaikkiraar Azhaikkiraar
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Athi Kaalai Sthothira Pali
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Asaivaadum Aaviye Thooimayin
அசைவாடும் ஆவியே
Appa Pithave Konjam Parunga
அப்பா பிதாவே கொஞ்சம் பாருங்க
Anbu Kuruven Innum Athigamai
அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anathi Snehathal
அநாதி சிநேகத்தால்
Anaathi Devan Unn Adaikalame
அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Arasanaik Kaanamaliruppomo
அரசனைக் காணமலிருப்போமோ? நமது
Azhaikkirar Azhaikkirar Ithoe
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Akkini Nerupai Irangi Varum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
Athisayangal Seigiravar Nam
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம்
Alleluyah Alleluyah Paadum
அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடும் கூட்டங்க
Allaelooyaa Aananthamae
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை
Arpanithen Ennai Muttrilumai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
அரண்களை நிர்மூலமாக்கிடுவோம்
Alleluya Thuthi Umake
அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
Anpulla Yesu Nesar
அன்புள்ள இயேசு நேசர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
அதிகாலையில் அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
Aruvadaiyo Miguthi Aatkalo
அறுவடையோ மிகுதி
Athikalai Um Thirumugam
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
அலையொளிர் அருணனை
Alaidadal Modhum Podhu
அலைகடல் மோதும்போது உந்தன் படகு சாயும்போது
Azhagu En Yesu Azhagu
அழகு என் இயேசு அழகு
Athisayam Arputham
அதிசயம் அற்புதம் உம் மகா அன்பு
Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
Adhikalayil Um Thirumugam
அதிகாலையில் அன்பு நேசரே உம் திருமுகம் தேடி
Alleluyaa Devanukke
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Yesu Naamam Yesu Naamam
அவர் நாமமே மதுரமதே
Anbin Deivame Ennai
அன்பின் தெய்வமே என்னை
Abishaga Nathiye En
அபிஷேக நதியே என் மீது பாய்ந்திடும்
Amarnthiruppen Aruginile
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
Annai Mariyaam Mathavukku
அன்னை மரியாம் மாதாவுக்கு மங்களம் பாடிடுவோம்
Anupam Deva Um
அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
அரணும் கோட்டையும்
Appa Ummai Nesikkiren
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Adharisanamana Devanae
அதரிசனமான தேவனே
Anaithaiyum Arulidum
அனைத்தையும் அருளிடும்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar
அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர் அற்புதர்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
Asaivadum Aaviye
அசைவாடும் ஆவியே
Appa Um Mugatha Parganum
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்ற்ல் உள்ளவரே
Annaiyae Arokkiya Annaiyae
அன்னையே ஆரோக்கிய அன்னையே அழகுள்ள வேளையில்
Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
Annaiyin Arulthiru Vathanam
அன்னையின் அருட்திரு வதனம் கண்டால் நம்
Anparaam Yesuvai
அன்பராம் யேசுவைப் பார்த்துக்
Anbin Naadha
அன்பின் நாதா எனக்கென்று
Athikaalai Sthothirabali
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Asaivaadum Aaviye Thooimaiyin
அசைவாடும் ஆவியே
Appa Naan Ummai Paarkiren
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன்
Anparin Naesam Perithae
அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Adimai Naan Andavare
அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
Arulin Ooliyai Kandaar
அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Anbin Deivam
அன்பின் தெய்வம் இயேசு
Adimai Naan Andavare
அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
Azhaikiraar Yesu Andavar
அழைக்கிறார் இயேசு ஆண்டவர்
Atimai Naan Aantavarae
அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
Anbin Uruvam Aandavar
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
Adhikalai Neram
அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Arpana Malarai Vanthaen
அர்ப்பண மலராய் வந்தேன்
Allaeluuyaa Thaevanukkae
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
அன்பே விடாமல் சேர்த்துக் கொண்டீர்
Ataikkalam Ataikkalamae
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா உன்
Anuthinamum Unnil
அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே
Analaavi Thinanthoerum
அனலாவி தினந்தோறும் எனையாளவேண்டும்
Avar Enthan Sanga
அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kartharuku Pudhu Paatta
அல்லேலூயா பாடுவோம்
Anbe Thooya Anbe
அன்பே தூய அன்பே
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil
அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Amarnthiruppaen Aruginile
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
Arasanaik Kaannaamaliruppomo
அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? நமது
Anbin Mugathai Anru
அன்பின் முகத்தை அன்று நான் கண்டேன்
Alaganavar Arumaiyanavar
அழகானவர் அருமையானவர்
Anugraga Vaarthaiyode Ippo
அனுக்ரக வார்த்தையோடே இப்போது
Athisayamaana Olimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Agilamengum Selluvom
அகிலமெங்கும் செல்லுவோம்
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே