Search Results

You searched for:உ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Ummal Agatha Kariyam
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
Ummai Pola Appa Illai
உம்மை போல அப்பா இல்ல
Ummalae Ththan En Yesuvae
உம்மாலே தான் என் இயேசுவே
Ummai Ninaikkum
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Umakku Makimai Tharukiroem
உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Ummodu Iruppathuthaan
உம்மோடு இருப்பதுதான்
Uyirthezhunthar Ulagamellam
உயித்தெழுந்தார் உலகமெல்லாம் புகழ்பாடவே
Ummai Potri Paduvom
உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pola Yaarum Illaye
உம்மை போல
Unnil Naan Ondraga Uyire
உன்னில் நான் ஒன்றாக உயிரே நீ என்றாக
Ummai Aarathipen
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
Unnai Kaankiraar
உன்னை காண்கிறார் உன்
Unnatha Devane Yen Yesu
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
Ummai Pola Maaranume
உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா
Unthan Vallamaiyaal
உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்திருக்கின்றேன்
Ulagam Thondrum Munne
உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
Iyaesuvin Anpil Muuzhkavum
உன்னதர் அன்பைப் போற்றுவேன்
Um Alakaana Kannkal
உம் அழகான கண்கள் என்னைக் கண்டதாலே
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
Ummai Pola Yaarum Illaye
உம்மை போல
Unnaiyae Veruththittaal
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் ஊழியம் செய்திடலாம்
Ularntha Ezhumbuhal
உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
Um Samugame En Bakiyame
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Ummai Ninaikkum Pothellaam
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
Uyirillum Melaaga
உயிரிலும் மேலாக
Un Kanavugal
உன் கனவுகள் கலைந்ததோ உன் உறவுகள் பிரிந்ததோ
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
Ummai Pol Nal Nesarundo
உம்மைப் போல் நல் நேசருண்டோ
Ummaiyae Nampuvaen
உம்மையே நம்புவேன்
Ularntha Ezhumbugal
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
Ummai Pola Intha Ulagile
உம்மைப் போல இந்த உலகிலே
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
Unnai Athisayam Kana
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
Ungal Meethu Kangal
உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Ummai Pola Theivam Illai
உம்மைப்போல தெய்வம் இல்லை
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
உம் ராஜ்ஜியம் வருங்காலை கர்த்தரே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
உம்மைத் துதித்திடுவேன்
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
உன் நெஞ்சிலே உண்டான விசாரங்களை நீ
Ummai Paarka Aasayae
உம்மை பார்க்க ஆசையே
Ugantha Kaanikkayai
உகந்த காணிக்கையாய்
Um Kirubai Thaan Iyya
உம் கிருபை தான் ஐயா
Um Rajyam Varungala
உம் ராஜ்ஜியம் வருங்காலை கர்த்தரே
Ummai Poel Yarundu
உம்மைப்போல் யாருண்டு? எந்தன் இயேசுநாதா
Ummaiye Nambuven
உம்மையே நம்புவேன்
Umakku Makimai Tharukirom
உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Unnaiththaan Kaetkiraen
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Ummai Ninaikkum Pothellam
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
உங்கள பத்தி தானே பேசிகிட்டு இருக்கோம் உங்க
Umathu Mugam
உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ullamellam Uruguthaiyaa
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா
Ulagam Maari Pogalaam
உலகம் மாறி போகலாம்
Unnai Nambi Vazhum Pothu
உன்னை நம்பி வாழும் போது உறுதி பெறுகிறேன்
Unnatha Paramandalangalil
உன்னதப் பரமண்டலங்களில் வசிக்கும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru
உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு
Um Naamam Thenilum
உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
Um Naamathaal Arputham Seithir
உம் நாமத்தால் அற்புதம் செய்தீர்
Uyirthanda Deivame
உயிர்தந்த தெய்வமே உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமே
Undhan Kayangal
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு
Ummoetu Iruppathuthaan
உம்மோடு இருப்பதுதான்
Unga Nanmaiyal
உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன்
Unakulle Irukindra Un Yesu
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன்
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யாருமுண்டு
Urugatho Nenjam Avar Thane
உருகாதோ நெஞ்சம் அவர் தானே தஞ்சம்
Umakkaaka Vaalanumae
உமக்காக வாழணுமே
Ummaku Nikaranavar Yaar
உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Ummai Nambi Vanthen Unthan
உம்மை நம்பி வந்தேன்
Udavi Varum
உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்
Ummal Naan Pelanadainthen
உம்மால் நான் பெலனடைந்தேன்
Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave
உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ungal Kural Uyarthi Padidungal
உங்கள் குரல் உயர்த்திப்
Unthan Siththam Pae
உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
Ummale Ellam Koodum
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
Undran Suyamathiyae Neri
உன்றன் சுயமதியே நெறி என்று
Ummai Nesikka Katru Thaarum
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Unnatha Manavarin
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் இருக்கிறவன்
Uppaga Vendum Naam
உப்பாக வேண்டும் நாம் உலகிற்கு
Unnaiyandri Verae
உன்னையன்றி வேறே கெதி
Ummai Arathikindrom
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Nampi Unthan Paatham
உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
Ummil Naan Vaazhkiraen
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Um Sitham Seivathu
உம் சித்தம் செய்வது தான்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
உத்தமமாய் முன் செல்ல உதவி செய்யும் யெகோவா
Ulagathin Thotrathin
உலகத்தின் தோற்றத்தின் முன்பென்னை கண்டீர்
Uththamamaay Mun Sella
உத்தமமாய் முன் செல்ல உதவி செய்யும் யெகோவா
Umakku Priyamana
உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
Ungal Thukkam
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
Unthan Aasi Thaarum
உந்தன் ஆசி தாரும்
Um Sattaigalin
உம் செட்டைகளின் கீழ்
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
உங்க கிருபைதான் என்னை தாங்குகின்றது
Ummai Appanu Koopida Aasai
உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Urugaadho Nenjam Negiladho
உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ
Ulagai Kalakkum
உலகைக் கலக்கும் உத்தம சீடர்
Ummai Aaraathikkintom Yesuve
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Ummai Pugazhai Paaduvathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
Unnatha Devanukkae
உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Ullamellaam Urukuthaiyo
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
Un Pugazhai Paduvathu
உன் புகழைப் பாடுவது என்
Ummai Pola
உம்மை போல
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
Uyir Thelunthare Allelujah
உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ulakamo Maranthathu Ennai
உலகமோ மறந்தது
Ummai Athigam Adhigam
உம்மை அதிகம் அதிகம்
Ummai Nnokkip Paarkkinten
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Undhan Maha Parisutha
உந்தன் மஹா பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள்ளே
Ummai Pola Nalla Devan
உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ummai Aarathika Koodinom
உம்மை ஆராதிக்க
Unnai Valakamal
உன்னை வாலாக்காமல்
Senaikalin Karththar Parisuththar
உயரமும் உன்னதமுமான
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Unthan Samugam Endakuandandam
உந்தன் சமுகம் எனக்கானந்தமே
Um Naamam Solla Solla
உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Ummodu Irupathu Thaan
உம்மோடு இருப்பதுதான்
Ummai Nambi Vanthaen
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
Unnai Kaangiraar
உன்னைக் காண்கிறார் உன்
Ulagin Rachakarae
உலகின் இரட்சகரே உன்னத குமாரனே
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
உம் ராஜ்ஜியம் வருங்காலை கர்த்தரே
Ularntha Elumbugal Uyirpettru
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று எழ வேண்டும்
Ummai Paadamal
உம்மை பாடாமல் யாரை பாடிடுவேன்
Ummodu Pesa Enakoru
உம்மோடு பேச எனக்கொரு ஆசை
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
Unnatha Devane
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
Umakagathanae Iyya
உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
Unakku Virothamai
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
உங்க கிருபைதான் என்னை தாங்குகின்றது
Um Kirubai Thaan
உம் கிருபை தான் ஐயா
Uyaramum Unnathamum
உயரமும் உன்னதமுமான
Ummale Naan Oru
உம்மாலே நான் ஒரு
Um Prasannam Nadi Vandean
உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன்
Unnathar Neere Maatchimai
உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறந்தவரே
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu
உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Naam Ezhumpum Varai
உள்ளத்தில் எழுப்புதல் தாரும்
Unakkuley Irukintra
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற
Ummai Thaan Naan Paarkiren
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ummai Allamal Enakku Yaarundu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
Umakkaaga Thaanae Aiyaa
உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
Unthan Naamam Maenmai Pol
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Ulakaththil Iruppavanilum
உங்களில் இருப்பவர் பெரியவர்
Urugaadho Nenjam
உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ
Ummil Naan Valgiren
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
உம் அனுக்ரகம் தரவேண்டுமே
Uyarntha Latsiyam
உயர்ந்த லட்சியம் இங்கு தேவை நிச்சயம்
Unthan Naamam Menmai
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa
உம் அன்பு ஒன்றே போதும் யேசப்பா
Unthan Aavi Enthan
உந்தன் ஆவி எந்தன்
Uyirulla Naalellam Ummai
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மைப் பாடுவேன்
Ummai Thedi Vanthen
உம்மைத் தேடி வந்தேன் சுமை தீருமம்மா
Um Naamam Thenilum
உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமையா
Unakkulle Irukkindra Un Yesu
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன்
Unthan Sitham Pol Nadathum
உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
Ummaithan Naan Paarkindren
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Umakkaakath Thaanae Aiyaa
உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
Uthamamai Mun Sella
உத்தமமாய் முன் செல்ல
Uyara Uyara Uyarnthongum
உயர உயர உயர்ந்தோங்கும்
Unthan Aavi Enthan Ullam
உந்தன் ஆவி எந்தன் உள்ளம் தங்க வேண்டும்
Ummai Naadi Thedum
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
உலகம் தந்திடும் அன்பு மாயையே
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
Ummoduthaan En Vazhvu
உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Unnatha Devan Unnai
உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்
Urukaayo Nenjamae
உருகாயோ நெஞ்சமே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
Ummai Uyarthiduven
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
உம்மை பாடாமல் யாரை பாடிடுவேன்
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
Undhan Maha Parisutha
உந்தன் மஹா பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள்ளே
Unakkagavae Naan Kaathirukiren
உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
உம்மோடு நானும் உயிரோடு கலந்து
Uthamamai Mun Sella Uthavi
உத்தமமாய் முன் செல்ல
Ummaith Thuthikkirom
உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
Um Parisudha Sthalathil
உம் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Ummai Naadi Theyedum Manithar
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
Ullam Yellam Uruguthaye
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Uyarntha Adaikalame Devan
உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ummaiyae Nambuvaen
உம்மையே நம்புவேன்
Um Sitham Pol
உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
Ummai Padatha Navum
உம்மை பாடாத நாவும்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
உயிரான தெய்வமே
Um Namam Solla Solla
உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Um Irathamea Um Irathamea
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே சுத்தம் செய்யுமே
Ullathin Magizhchi Neer
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா
Urukaayo Nenjamae
உருகாயோ நெஞ்சமே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru
உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren
உன்னதரை உன்னதரை
Ulagai Ratchippavarae Unnatha
உலகை இரட்சிப்பவரே உன்னத தெய்வம் நீரே
Um Siththam Devaa
உம் சித்தம் தேவா நடப்பியும்
Ummai Ninaikkum Poethellaam
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Um Paatham Panidean
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Nesikkiren Yesuve
உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
Uthavi Seitharule
உதவி செய்தருளே ஒருவருக்கொருவர் யாம்
Ulagil Vanthaar Theiva Suthan
உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Uganda Kanikkai
உகந்த காணிக்கையாய்
Unnai Andri Vere Kethi
உன்னையன்றி வேறே கெதி
Vuyiroaedu Ezhundhavarae
உயிரோடு எழுந்தவரே
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
உம் கிருபை தான் என்னை கண்டதே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
Unakkulle Irukkindra Un Yesu
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன்
Uraividamai Therinthu Kondu
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
உன் நெஞ்சிலே உண்டான விசாரங்களை நீ
Uyarntha Adaikalame
உயர்ந்த அடைக்கலமே
Ummaipola Nalla Devan Yarummillaiye
உம்மைப்போல நல்ல தேவன் யாருமில்லையே!
Unnathaththin Aaviyai
உன்னதத்தின் ஆவியை
Uyaramum Unathamum
உயரமும் உன்னதமுமான
Unnathar Aaviyin Pelan
உன்னதர் ஆவியின் பெலன் வேண்டும்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
Ulagor Unnai Pagaithalum
உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
Udavi Varum Kanmalai Nokki
உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்
Umakkuthaan Umakkuthaan
உமக்குத்தான் உமக்குத்தான்
Ummai Podri
உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke
உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
உன்றன் திருப்பணியை உறுதியுடன் புரிய
Ummai Aaraadhikka
உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை அறிந்தீர்
Um Naamam Paatanumae
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
Udalai Kodu Ullathai Kodu
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Uththamamaay Vaazhvaen
உத்தமமாய் வாழ்வேன்
Um Naamam Uyaranume
உம் நாமம் உயரணுமே
Unnaiye Veruthuvittal
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
Ullam Udaithu Sogathil
உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில் அமிழ்ந்து
Unga Prasanathil Siragillaamal Parakkiraen
உங்க பிரசன்னத்தில்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்
Unnai Enakku
உன்னை எனக்கு காட்டையா
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
Unnathathin Aaviyai Unthan
உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
உன்னதமானவர் மறைவினிலே
Ullaththil Avarpaal Paeranpu
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Ummaiyae Naan Neseipaen
உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Unga Prasannam Illamal
உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Aarathanai Aarathai Aarathai
உமக்குத் தானே
Undran Suyamathiye Neri Endru
உன்றன் சுயமதியே நெறி என்று
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
உகந்த காணிக்கையாய்
Unthan Aaviyai Neer
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
Ummale Than En Yesuve
உம்மாலே தான் என் இயேசுவே
Ummodu Selavidum
உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Um Kirubai Thaan Ennai
உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Um Setaigalin Kel
உம் செட்டைகளின் கீழ்
Saththaay Nishkalamaa
உன்னை அல்லால் எனக்கு யார் துணை
Undhan Paatham Ondre
உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்
Urakkam Thelivoam
உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா
Unnai Adhisayam Kaana Seiven
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
Unga Aaviyai Neerae 6 s
உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
Ummai Pola Yarundu
உம்மை போல யாருண்டு
Uyarthuvar Uyarthuvar Yesu
உயர்த்துவார் உயர்த்துவார்
Um Naamam Uyarattum
உம் நாமம் உயரட்டும்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
Um Siththam Seivathil
உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
Unnatha Devanukku Arathanai
உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ullagathaiye Sotri Vanthalum
உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
உடைந்து போன என்னை
Unakkoru Nanban
உனக்கொரு நண்பன் இல்லையென்று
Ummai Pola Maaranume
உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா
Udharith Thallu Thooki
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு
Umakku Priyamanathai Seiya
உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
Um Samugame En
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Um Naamam Uyaranume
உம் நாமம் உயரணுமே
Um Paatham Paninthen
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Unnatha Devan Unnudan Irukka
உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Unthan Parisuththathai
உந்தன் பரிசுதத்தை
Udaintha Ullathadi
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க எங்கே ஓடுவேன்
Unthan Stham Pola
உந்தன் சித்தம் போல என்னை
Ummai Naadi Thedum Manithan
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Ummale Naan Oru Senaikul
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummai Nambi Unthan Paatham
உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
Ummai Pirinthu
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
Ummunnae Enakku
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
Ummai Aaraathikondrom
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Um Anpu Eththanai Perithaiyaa
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதையா
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
Unthan Parisuththathai Naan
உந்தன் பரிசுதத்தை
Umakkaga Thane Ayya
உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
Uyirodu Eluntha Yesuve
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Um Samugam Varumpoothellm
உம் சமூகம் வரும்போதெல்லாம்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
Uyirthelunthare Alleluia
உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirulla Naamam Melaana
உயிருள்ள நாமம் மேலான நாமம்
Utalaikkotu Ullaththaikkotu
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு உற்சாகமாய்
Um Samugathai Vaanjikiren
உம் சமூகத்தை வாஞ்சிக்கிறேன்
Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
Ummai Pola Yarundu Nanmai
உம்மை போல யாருண்டு
Urugatho Nenjam Avar Thaane
உருகாதோ நெஞ்சம் அவர்தானே தஞ்சம்
Ummai Padatha Navum
உம்மை பாடாத நாவும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
உம்மோடு நானும் உயிரோடு கலந்து
Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் இருக்கிறவன்
Ungalapathi Thanae
உங்கள பத்தி தானே பேசிகிட்டு இருக்கோம் உங்க
Ummai Allaamal
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Um Anbe Pothum
உம் அன்பே போதும் என் தேவா
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருன்டு
Uyirthezhunthar Nam Yesu
உயிர்த்தெழுந்தார் நம் இயேசு
Unakethiray Aayuthangal
உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்
Ummoetu Irukkanumae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
Un Pukazhai Paatuvathu
உன் புகழைப் பாடுவது என்
Ummai Nesikka
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Uyirulla Nallellam
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
உம் சேவைக்காய் எம்மை அழைத்தீர்
Ummaiyandri Yaarundu
உம்மையன்றி யாருண்டு
Ummai Uyarththi Uyarththi
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
Ularndha Elumbuhal
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
Um Paatham Panindhaen Ennalum
உம்பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Uyirulla Thiruppalai
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
Unnadharae Um
உன்னதரே உம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren
உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Paadada Naatkalum
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
Ummai Appanu Koopida Aasai
உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Um Arul Pera
உம் அருள் பெற இயேசுவே நான் பாத்திரன் அல்லேன்
Unthan Naamathil
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Ummai Nesippen Nesippen
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே
Unga Mugathai Parkanumae
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசய்யா
Unnathamanavarin Uyar
உன்னதமானவரின் உயர்
Unakkoruvar Irukirar
உனக்கொருவர் இருக்கின்றார்
Unnatha Anubavathil
உன்னத அனுபவத்தில் என்னை
Ummai Nokki Parkidren
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
Ummil Naan Vaalkiraen
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Um Anbal Ennai Nirappum
உம் அன்பால் என்னை நிரப்பும்
Ummaithaan Ummai
உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்
Ummaith Thuthippaen
உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Unakkullae Irukkinta
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன்
Ummai Uyarthi Uyarthi
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
Uyirodu Elunthavare
உயிரோடு எழுந்தவரே
Un Vetkathirku Pathilaga
உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Unga Vasanam
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Ummaal Aakaatha Kaariyam
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றும் இல்ல
Ummai Neynachale Aluganunu
உம்மை நெனச்சாலே அழுகனுன்னு தோனுது
Unthan Anbu Podumae
உன்தன் அன்பு போதுமே
Unnai Kaangiraar
உன்னைக் காண்கிறார் உன்
Ulagai Ratchippavarae
உலகை இரட்சிப்பவரே உன்னத தெய்வம் நீரே
Ummai Endrum Thuthipen
உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Umakku Piriyamaanathai Seiya
உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
Uyirtheluntha Yesu
உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Unnatha Devan Unnudan
உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Um Sirakukal Nizhalil
உம் சிறகுகள் நிழலில் எந்நாளும் என்னை
Unakkaay Mariththaen
உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
Malae Malae
உம்மை உயர்த்திடுவேன் மேலே மேலே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
Ummai Pollae Manamirangum
உம்மை போல மனமிரங்கும்
Unnai Kaangiraar
உன்னைக் காண்கிறார் உன்
Ummai Paadaatha Naavum
உம்மை பாடாத நாவும்
Ummaiye Nokki Odukiren
உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன்
Undhan Aaviyai Neer Ootrum
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
Um Peetaththai Surri
உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
Unnai Athisayam Kana
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
உம்மை நான் போற்றுகின்றேன் இறைவா
Ummaal Azhaikkappattu
உம்மால் அழைக்கப்பட்டு உம்மில் அன்பு வைக்கும்
Unga Uliyam Naan Yen
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
Um Prasannathinal Yennai
உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
Unthan Naamam Menmai
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Utaintha Ullaththai Paarunka
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க
Ulagin Pava Barathal
உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும் இளைப்
Ullankaiel Varainthavare
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ummaip Pola Yaarunndu
உம்மைப் போல யாருண்டு
Ummandai Devane
உம்மண்டை தேவனே
Unn Nenjile Undana Visararangalai
உன் நெஞ்சிலே உண்டான விசாரங்களை நீ
Unnatha Maanavarae
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே
Um Namam Valka Raja
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே
Ummal Koodum Ellam
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Um Siththam Thevaa Nadappiyum
உம் சித்தம் தேவா நடப்பியும்
Um Magimaiyai Naan Kana
உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Um Pedathai Sutri
உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
Ummale Naan Oru Senaikul
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaiye Nambi Ullomai
உம்மையே நம்பியுள்ளோமே இயேசையா
Ummaiyae Nambuvaen Ummaiyae
உம்மையே நம்புவேன் உம்மையே தேடுவேன்
Ummai Pola Nalla Thaevan
உம்மை போல நல்ல தேவன்
Ulakil Vanthaar Theyva Suthan
உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Ummai Nambi Unthan
உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
Ulakor Unnaip Pakaiththaalum
உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
Ummaiyae Nambina Enakku
உம்மையே நம்பின எனக்கு
Unnaiye Veruthuvittaal
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
உம்மோடு இருப்பதுதான்
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா
Uyirulla Thirupaliyai
உயிருள்ள திருப்பலியாய்
Um Magimaiyai Naan Kana
உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Unnathathin Aavi
உன்னதத்தின் ஆவியை
Um Naamam Uyarthi
உம் நாமம் உயர்த்தி பாடுவேன்
Um Naamam Uyaranume
உம் நாமம் உயரணுமே
Unka Kirupai Thaan Ennai
உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
Ulagor Unnai Pagaithalum
உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
Um Azhagaana Kangal
உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ummale Naan Oru Senaikul
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Uraividamai Therinthu Kondu
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Ummai Padamal Yarai
உம்மை பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
Ulagin Pava Barathal
உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும் இளைப்
Urakkam Thelivom
உறக்கம் தெளிவோம்
Um Kirubai Enaku Pothum
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
Ummai Uyarththi Uyarththi
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
Um Azhagaana Kangal
உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ummaalae Naan Oru Saenaikkul
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummai Nokki
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன்
Uyarumum Unnathamum Aana
உயருமும் உன்னதமும் ஆன
Udavi Varum
உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
Ummandai Karthare Naan Serattum
உம்மண்டை கர்த்தரே நான் சேரட்டும்
Ummai Thuthipen Naan
உம்மை துதிப்பேன் நான்
Ummaith Thaan Paatuvaen
உம்மைத் தான் பாடுவேன்
Untan Suyamathiyae
உன்றன் சுயமதியே நெறி என்று
Unnatharae En Naesarae
உன்னதரே என் நேசரே உமது
Unthan Suya Mathiye
உந்தன் சுயமதியே நெறி என்று
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
உடைந்த நேரத்திலே
Ummai Naatith Thaetum
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Um Naamam Thenilum
உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமையா
Umakkup Piriyamaanathais
உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
Ummaiye Naan Nesippen
உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummoetu Iruppathu Thaan
உம்மோடு இருப்பதுதான்
Unnatharin Maraivil Sarva
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின்
Uyiraana Deivamae
உயிரான தெய்வமே
Um Namam Solla
உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Ummandai Devane
உம்மண்டை தேவனே நான் சேரட்டும்
Um Siththam Niraivera
உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்
Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றும் இல்ல
Ummai Allamal Enaku
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
Um Namam Padanume
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
Ulagam Taratha Anbai
உலகம் தராத அன்பை
Ummodu Irukanume Iyya Ummai
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
Ummai Padamal Yarai Naan
உம்மை பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
உங்க முகத்தை பார்க்கனுமே இயேசையா
Unga Prasannam Illamal
உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Unnathare En Nesarae
உன்னதரே என் நேசரே உமது
Ullamellaam Urukuthaiyaa
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா
Um Samugathai Vaanjikiren
உம் சமூகத்தை வாஞ்சிக்கிறேன்
Ulagathil Iruppavanilum
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
Thaevan Aaviyaay Irukkinraar
உண்மையுள்ளவரைத் துதிப்போம்
Umakku Magimai
உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Ummai Neynachale
உம்மை நெனச்சாலே அழுகனுன்னு தோனுது
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
உறக்கம் தெளிவோம்
Ummodu Naan Irunthaal
உம்மோடு நான் இருந்தால்
Ummai Pola Theivam Illai
உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Unakkedhiraana Aayudhangal
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Um Arul Pera Yesuve Naan
உம் அருள் பெற இயேசுவே நான் பாத்திரன் அல்லேன்
Uthiththaarae Nalla Maeyppar
உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை மீதினிலே
Um Samugame
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Ummil Naan Valgiren
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummaiye Naan Nesippen
உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummai Nesikkiren En Yesuve
உம்மை நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே
Ummaiyae Naan Naesippaen
உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Unthan Naamam Magimai
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னத வல்லமையை இறைவா எனக்குத் தாரும்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Ummai Aarathikka
உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
உயிரோடு எழுந்தவரே
Ummai Pola Intha Ulakile
உம்மை போல இந்த உலகிலே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
Unthan Naamam
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
Un Vetkathirku Bathilaga
உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Ejamaanane Ejamaanane
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர்
Ummaye Naan Nesippen
உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
உமக்கொப்பானவர் யார்
Umakaga Thane Iyya Naan
உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம்
Orumuraithaan Vaazhkiraen
உயிர்த்தெழுந்தவரை உலகுக்குக் காட்டுங்கள்
Ungal Meethu Kangal
உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
Unthan Naamam Magimai
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
Um Pedathai Sutri
உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
Uruguayo Nenjame Nee
உருகாயோ நெஞ்சமே நீ
Um Azhagaana Kangal Ennai
உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Umathu Vairaakkiyam Thaarum
உமது வைராக்கியம் தாரும் இயேசுவே
Ummai Nambi Vandhen Levi 3
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
Unnathamanavar Maraivinile
உன்னதமானவர் மறைவினிலே
Ummai Pol Yarundu Enthan
உம்மைப் போல் யாருண்டு எந்தன்
Ummai Nambuven
உம்மை நம்புவேன் உள்ளளவுமாய்
Unnatha Devanae Yesu
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
Unga Nanmaiyal Thirupthiyaaga
உங்க நன்மையால் திருப்தியாக காத்திருப்பேன்
Uraivitamaay Therinthu
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Unnil Narkiriyai
உன்னில் நற்கிரியை தொடங்கினவர்
Unga Aaviya Anuppunga
உங்க ஆவிய அனுப்புங்க
Uyirtheluntha Nam Yesu
உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Urugayo Nenjame
உருகாயோ நெஞ்சமே
Ularntha Elumbugal
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று எழ வேண்டும்
Ummaal Ahatha Kariyam
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றும் இல்ல
Ullam Udainthu
உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில் அமிழ்ந்து
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
Ummakai Odukirom
உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Um Anpaal Ennai Nirappum
உம் அன்பால் என்னை நிரப்பும்
Unga Kirubai Thaan Ennai
உங்க கிருபைதான் என்னை தாங்குகின்றது
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
உனக்கு இருக்கிற இந்த பெலத்தோடே போ
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவிலிருக்கிறவன்
Unnatharae En Nesarae
உன்னதரே என் நேசரேஉமது
Unga Kirubai
உங்க கிருபை இல்லாமல் என்னாலே நிற்க முடியாதே
Unga Kirubai Thaan Ennai
உங்க கிருபைதான் என்னை தாங்குகின்றது
Ummel Vaanjaiyai
உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
Um Namam Vazhga Raja
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதய்யா
Unthan Ullangaiyile
உந்தன் உள்ளங்கையிலே
Ummai Potri Paduvom
உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Ummai Pirinthu Vazha
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
உன்னில் நானே மகிமைப் படுவேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai
உயிரோடு எழுந்தவரே
Ukantha Kaanikkaiyaay
உகந்த காணிக்கையாய்
Ummaiyae Nampiyullomae
உம்மையே நம்பியுள்ளோமே இயேசையா
Unga Kirubai Illama
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா
Un Vetkaththirku Pathilaaka
உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Um Naamam Uyaranumae
உம் நாமம் உயரணுமே
Unakkule Irukindra Unn Yesu
உனக்குள்ளே இருக்கின்ற உன் இயேசு
Thaeva Kirupai Aaseervaatham
உம் ஆசீர்வாதம் பெருகட்டும்
Unga Vasanam
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
Ummai Naan Potrugiren
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா
Ummai Thuthithiduven Tamil
உம்மை துதித்திடுவேன்
Ummai Naan
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் இறைவா
Ullathil Avarpal
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Ummodu Irukkanume Iyai
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
Ulagile Uravile Engum
உலகிலே உறவிலே எங்குமே நான் பாக்கல
Uyir Thanda Deivam
உயிர் தந்த தெய்வம் இயேசு
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
Ummodu Irupathu Thaan
உம்மோடு இருப்பது தான்
Ulakam Tharaatha Anpai
உலகம் தராத அன்பை
Uyirinum Melaanathu
உயிருனும் மேலானது
Unthan Samugam Nulainthu
உந்தன் சமுகம் நுழைந்து
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
Unthan Siththam Poel Nataththum
உமது சித்தமே செய்வேன்
Um Paatham Panninthaen
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Um Namam Vazhga Raja
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
உம் அருள் பெற இயேசுவே நான் பாத்திரன் அல்லேன்
Unnai Valakamal Yesu
உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு தலையாக்குவார்
Uraividamai Therinthu Kondu
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke
உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே
Ummai Naadi Theyedum Manithar
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
Ummai Nambi Vanthen Unthan
உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
உலகமெல்லாம் எனக்காதாயம் என வாழ்ந்தவர் மகிழ்ந்ததில்லை
Um Namam Padanume
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
Ummai Ninaikkum Pothellam
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Ummal Agatha Kariyam
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
உலகை இரட்சிப்பவரே உன்னத தெய்வம் நீரே
Ummai Aradhikindrom Yesuve
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Unnathaththin Thootharkalae
உன்னதத்தின் தூதர்களே ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
Um Prasannathinal Yennai
உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
Uruguayo Nenjame
உருகாயோ நெஞ்சமே நீ
Ummaip Paadamal Yaarai Naan
உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
Ucchida Pattanam
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செலுவோம்
Ummai Pol Yarundu
உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ummaiyae Naan Naesippaen
உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Um Siththam Pol
உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
Ullaththil Avarpaal
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
உயர் மறைவிலிருக்கிறவன்
Ummaip Pol Yaarunndu
உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ummaipol Oruvar Illaai
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve