Search Results

You searched for:எ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Engal Aarathanai Kuriyavare
எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
En Mudivukku Vidivu Neere
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Enil Varum En Yesuvae
எனில் வாரும் என் இயேசுவே என்றும் என்னோடு உறவாடவே
En Devan En Velicham
என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Enthan Naavil Puthupaattu
எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ennil Enna Kandeer Ennai
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
Eththanai Thiral En Paavam
எத்தனை திரள் என் பாவம் என் தேவனே!
En Iyesu Rajan Varuvar
என் இயேசு ராஜன் வருவார்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Enathu Janamae Naan Unakku
எனது சனமே நான் உனக்கு என்ன தீங்கு செய்தேன் சொல்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
En Jeevan Ummilae
என் ஜீவன் உம்மிலே
En Yesuve En Nesare
என் இயேசுவே என் நேசரே
Enthan Jeevan Yesuve
என்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் ஏசுவே நான்
En Unarvinilae
என் உணர்வினிலே கலந்தவரே
Ennodu Eruppavare
என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
En Uyirae En Pelanae
என் உயிரே என் பெலனே
En Jebavelai Vanjippen
என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்!
En Sirumaiyai Kannokki
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா
Engal Tharisanathai Engal
எங்கள் தரிசனத்தை எங்கள் ஊழியத்தில்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
எனக்கு ஒத்தாசை வரும் பர்வதங்களுக்கு
Enna Vanthalum
என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே எது நடந்தாலும் பற்றிக்கொள்வேனே
Ennai Naesikkinraayaa
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
En Iyaesu Raajaa
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
En Deivam Yesu
என் தெய்வம் இயேசு
En Ithayam Yaarukku Theriyum
என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
En Aathuma Ummai Nokki
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்
Enge Oduven Enge Oduven
எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
என்னை நடத்திடுமே என்னை காத்திடுமே
Siluvai Naathar Iyaesuvin
என்னை பார்க்கும் இயேசு
En Sirumaiyai Kannokki
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
Enthan Iyaesaiyaa
எந்தன் இயேசையா எந்தன் இயேசையா
En Aathuma Nesa Maipare
என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே
Ennai Um Kaiyil
என்னை உம் கையில்
Ejamaananae Ejamaananae
எஜமானனே எஜமானனே
Enni Enni Thuthi Seiyvai
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
En Meetper Uyirodirukkayile
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
Ejamaananae En Iyaesu
எஜமானனே என் இயேசு
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
En Yesu Raja Sthothiram
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
Yen Koodave Irum
என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Eppadi Paaduven Naan En
எப்படி பாடுவேன் நான் என்
Eppo Kaanpeno
எப்போ காண்பேனோ எப்போ சேர்வேனோ
Ellaam Neer Thaanae
எல்லாம் நீர் தானே
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ ஸ்வாமீ
Ejamananey En Yesu Rajane
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
Azhaippin Kural Kaettaen
என் பின்னே வா
Ennai Alaiththavarae
என்னை அழைத்தவரே
Enthan Athma Nesare
எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
En Anbare En Inbame
என் அன்பரே என் இன்பமே
Enthan Yaesu Sontha Yaesu
எந்தன் யேசு சொந்த யேசு
En Athumavum Sariramum
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Ellavatrilum Melanavar
எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
En Unarvinilae Kalanthavare
என் உணர்வினிலே கலந்தவரே
Elunthu Bethelukku
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Aarparipom Aarparipom
எழுப்புதலின் நேரமல்லோ இது
Ellaam En Yesuvae
எல்லாம் என் இயேசுவே எல்லாம் அவரே
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
என் நம்பிக்கயே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ethanai Nammaikal
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
Ellaam En Iyaesuvukkae
எல்லாம் என் இயேசுவுக்கே
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
எண்ணை பூசிக்காயங்கள் ஆற்றியே
En Snegame
என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
En Meetpare En Ratsaka
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
Ennai Nadathum Yesu Natha
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்
Enthan Vaanjai Uyair
எந்தன் வாஞ்சை உயர் சீயோனே
En Meetpar Uyirodu Undu
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
Ennai Kaakum Kedagame
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
Yelluputhale Engal Vanjai
எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Ezhunthu Sel Veeranae
எழுந்து செல் வீரனே இயேசு இராஜன் உன்னை அழைக்கிறார்
Ellamae Maara Poguthu
எல்லாமே மாறப் போகுது
Enthan Ullaththil
எந்தன் உள்ளத்தில் புதுஉணர்வு
Engae Sumanthu Pogireer
எங்கே சுமந்து போகீறீர்?
Ennai Maravaa Yesu Naathaa
என்னை மறவா இயேசு நாதா
En Janame Mananthirumbu
என் ஜனமே மனந்திரும்பு
En Ullamae Ellaiparidu
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
En Uyire Andavarai
என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
Ennalume Thuthipai
எந்நாளுமே துதிப்பாய் என்னாத்துமாவே நீ
En Deva Ummai Paduven
என் தேவா உம்மை பாடுவேன் இனி
Enna Paakkiyam
என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
En Ullamae Ellaiparidu
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
En Aathuma Ummai
என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்
Eliyavin Devan Nam Devan
எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
Ennai Marava Iyaesunatha
என்னை மறவா இயேசுநாதா
Enthan Aathma Nesare
என்தன் ஆத்ம நேசரே
Ennai Jenippithavarum
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Ennai Aatkonda Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Engumullor Yaarum
எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து ஸ்தோத்தரிப்போமே
Enthan Jeevan Yesuve
என்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ellam Neerthane
எல்லாம் நீர் தானே
Yethirpaara Nanmaigal Varumae
எதிர்பாரா நன்மைகள் வருமே
En Thevaigalai Neer
என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக் கொள்வீர்
En Aathumaavum Sareeramum
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
என்னை கேட்காமலே உந்தன் அன்பை
Ennai Maravaathavarae
என்னை மறவாதவரே என்னில் நினைவானவரே
Elunthar Iraivan Jeyame
எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே ஜெயமெனவே
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
என் உள்ளம் ஏங்குதே உம் அன்பிற்காகவே
En Idhayam Yaarukku
என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
En Yesu Raja Sthothiram
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
En Nambikaiyae Umakku
என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Enna En Aanantham
என்ன என் ஆனந்தம்! என்ன என் ஆனந்தம்!
Enthan Devanal Enthan Devanal
எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Engu Pogireer Yesu
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே
En Sirumaiyai Kannokki
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
Yen Nallavarinanbai Parthen
என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ennavare Ennavare
என்னவரே என்னவரே
En Meetpar Uyirodu Kaiyile
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
Enthan Yesuve Unthan
எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
En Vazhkaiyai
என் வாழ்க்கையை உமக்காகவே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே போங்க
Eppadi Paaduven Naan
எப்படி பாடுவேன் நான் என்
En Yesu Unnai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
Ennai Um Kaiyil
என்னை உம் கையில்
Yen Valvin Muloo Yekamellam
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
En Uyire Aandavarai
என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
Eppati Naan Paatuvaen
எப்படி நான் பாடுவேன்
Ennai Um Kaiyil
என்னை உம் கையில்
Ellam Kudume Ellam Kudume
எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ellam Neerthanae
எல்லாம் நீர் தானே இயேசு ராஜனே என்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Enthan Navil Puthuppattu
எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
Eppadipa Nantri Soluvaen
எப்படிப்பா நன்றி சொல்லுவேன்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
என்னைக் கண்டவரே என்னைக் காண்பவரே
En Athumavum Sariramum
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Enai Kaapavar Migavum
எனை காப்பவர் மிகவும் நல்லவரே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
En Vaalvil Yesuvae
என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே
Ennai Nadathum Yesu
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
Engalukkalla Engalukkalla
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
Ethanai Naaval Thuthipen
எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் எந்தன்
Eththanai Thiral En Paavam
எளியன் மேல் இரங்கிடும்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
En Uyarntha Kamalaiye
என் உயர்ந்த கன்மலையே
Ellaam Neerthaanae Yesu
எல்லாம் நீர்தானே இயேசு இராஐனே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
என்னதான் ஆனாலென்ன
En Idhayam Sollum
என் இதயம் சொல்லும்
En Aavi Aanmaa Thaekamum
என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
En Janagal Oru Pothum
என் ஜனங்கள் ஒரு போதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
Eliyavin Devan Nam Devan
எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai
என்னை வனையும்
Enakkoru Nesar Undu
எனக்கொரு நேசர் உண்டு
En Inba Thunba Neram
என் இன்பம் துன்ப நேரம்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
என் இயேசுவே நான் என்றும் உந்தன் சொந்தம்
Entha Kaalathilum Entha
எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Engum Pukal Yesu Iraajanukkae
எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Eppadi Naan Paaduven
எப்படி நான் பாடுவேன்
Yella Magimaikum Pathiraray
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க
Ethai Ninaithum
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே
Enakkai Jeevan Vittavarae
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ethanai Nanmaigal
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
En Yesu Rajavukae
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Unga Kiruabai Vendumae
என்னை அழைத்தவரே
En Devan En Velicham
என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Athumave Kartharai
என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
En Meiparai Yesu
என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்ற போது
Ennodu Nee Paesa Vanthai
என்னோடு நீ பேச வந்தாய் என் வாழ்வை நீ மாற்றி நின்றாய்
Ennathan Aanal Enna
என்னதான் ஆனால் என்ன
En Deva Ummai Thuthipean
என் தேவா உம்மை துதிப்பேன்
En Aathma Nesa Meippare
என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Ethanai Nanmai
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
Ennai Kaakka Karthar Neerae 6 s
என்னை காக்கக் காத்தர் உண்டு
Ennamellam Ekkamellam
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
Engal Devan Vallavare
எங்கள் தேவன் வல்லவரே
En Aaththuma Naesar Yesuvai
என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Enge Sumanthu Pogireer
எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்
Ennaalumae Thuthippaay
எந்நாளுமே துதிப்பாய் என்னாத்துமாவே நீ
Ejamananey En Yesu Rajane
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
En Deivam Yesu
என் தெய்வம் இயேசு
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
எத்தனை நாட்கள் செல்லும் இயேசுவின் சுவிசேஷம்
Enthan Jeba Velai
எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Ennaluraikka Mudiyade
என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Eppadi Naan Paaduven
எப்படி நான் பாடுவேன்
En Devane En Yesuve
என் தேவனே என் இயேசுவே
En Thaevanae En Raajanae
என் தேவனே என் ராஜனே
Engalukkullae Vaasam
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
Ekkalamum Nan Thuthipen
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
Eppothum En Munne
எப்போதும் என் முன்னே
Unga Kirubai
என்னை அழைத்தவரே
Ellaa Naamaththilum
எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
En Anbe En Anbe
என் அன்பே என் அன்பே
Ethai Naan Tharuvaen Iraiva
எதை நான் தருவேன் இறைவா உன்
Engeyakinum Swami
எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி எங்கேயாகினும்
En Uyirana Yesu
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
என் இயேசு ராஜா சரோனின் ரோஜா
Yen Belan Neere
என் பெலன் நீரே அன்பு கூருவேன்
En Uyirae Andavarai
என் உயிரே ஆண்டவரைப் போற்று
En Meethu Anbu Koornthu
என்மீது அன்புகூர்ந்து
En Neaser
என் நேசர் என்னோடு இருந்து நடத்திடுவார்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
எலியாவின் தேவனும் நீர்தானய்யா
Enna Paakkiyam
என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்
En Nilaimai Nantay Arinthavar
என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
En Thaivam Vazhum Poomiyithu
என் தெய்வம் வாழும் பூமியிது
En Aathuma Nesa
என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae
எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க
En Yesuve En Nambikkai
என் இயேசுவே என் நம்பிக்கை
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
என்னைப் பின்பற்றி வா
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
எங்கே சுமந்து போகிறீர் ? சிலுவையை நீர்
Eththanai Nanmaigal Enakku
எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர் நல்லவரே
Ellamae Maara Poguthu
எல்லாமே மாறப் போகுது
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
என் உள்ளம் ஏங்குதே உம் அன்பிற்காகவே
Engum Pugal Yesu
எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
Ennai Aatkonnda Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Enakkai Jeevan Vittavarae
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Yelumbiduvir Valibare
எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
En Meetpar En Nesar
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
Eenni Enni Thuthi Seivai
எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Entum Aanantham
என்றும் ஆனந்தம்
En Arul Naathaa Yesuve
என் அருள்நாதா! இயேசுவே!
Enrum Aanantham
என்றும் ஆனந்தம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
En Iratchakaa En Yesuvae
என் இரட்சகா என் இயேசுவே
Enai Kaakka Karthar Undu
எனைக் காக்க கர்த்தர் உண்டு
Ennaikaakkavum Paralogam
என்னைகாக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
En Pavangal En Yesu
என் பாவங்கள் என் இயேசு மன்னித்து விட்டார்
Enadhu Manavaalane En
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
Enna En Aanantham
என்ன என் ஆனந்தம்
En Thaainum Melaaga
என் தாயினும் மேலாக
Ennai Kandar Yesu
என்னைக் கண்டார் இயேசு
En Yesuve Ummai Allamal
என் இயேசுவே உம்மை அல்லால்
Ellam Iyaesuvae
எல்லாம் இயேசுவே
Ellarukkum Maa Unnathar
எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
En Valvin Mulu
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
Enthan Yesu Kaivida Matar
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Enthan Kanmalaiyaanavarae
எந்தன் கன்மலையானவரே
Enakku Neram Kidaikum
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
Ennai Valladicikku
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி உம் கரங்களால் தூக்கி
Endrum Anandham En Yesu
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
Ennuyirae Kalakkam Kollathae
என்னுயிரே என்னுயிரே கலக்கம் கொள்ளாதே
Endhan Aaththumaave
எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி கர்த்தரையே துதி
Enthan Ullam Puthu Kaviyale
எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே பொங்க
Ebinesare Uthavineerae
எபிநேசரே உதவினீரே
En Jeevan Neerthane
என் ஜீவன் நீர் தானே என் துதியும் நீர்தானே
Enthan Kanmalaiyaanavarae
எந்தன் கன்மலையானவரே
Evalavu Nalla Deivam
எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் இயேசப்பா
Enn Meipare Yesaiya
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
En Ullamae Ilaippaaritu
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
En Aanma Ennalumae
என் ஆன்மா எந்நாளுமே
Ennaip Pelappatuththum
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசுகிறிஸ்துவால்
En Kirubai Unakku Podhum
என் கிருபை உனக்குப் போதும்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ ஸ்வாமீ
En Uyirana Yesu
என் உயிரான இயேசு
En Devane Ennai Thodum
என் தேவனே என்னை தொடும் கைவிடாமல் காத்திடும்
Ellam Um Kirubai
எல்லாம் உம் கிருபையே
Ellam En Yesuve Ellam
எல்லாம் என் இயேசுவே எல்லாம் அவரே
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
என்னைத் தந்தேன் எல்லாம் தந்தேன்
Neer Vallavar Maa Vallavar
என் ஆண்டவா ! உம் கர வல்ல கிரியை
En Idhayathin Kayathai
என் இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும் எந்தன் இயேசு ஐயா
Enthan Yesu Kai Vidamattar
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Enthan Anpulla Aanndavar
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
Enna Paakkiyam
என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Ennai Anantha Thailathal
என்னை ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே
Elupputhal Anuppum
எழுப்புதல் அனுப்பும் எழுப்புதல் அனுப்பும்
Ean Ithayam Yaarukku Therium
என் இதயம் யாருக்கத் தெரியும்
Enthan Sonthame Yesuve
எந்தன் சொந்தமே இயேசுவே
Enthan Ullam Thangum
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Ennai Azhathavarae
என்னை அழைத்தவரே
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லா மேசுவே
Enn Thagappan Neerthanaiya
என் தகப்பன் நீர்தானையா
En Devan En Jeevan Neere Iyya
என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா
Ennai Aatkonta Iyaesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ezhuputhalin Vaasanai Enkum
எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும்
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
En Janame Manam
என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Eathu Nadanthalum
எது நடந்தாலும் நன்றி சொல்லியே துதித்திடுவேன்
Enthan Kanmalai Aanavare
எந்தன் கன்மலையானவரே
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
எல்லாம் இயேசுவுக்கே
Yen Devanukai Naan
என் தேவனுக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
Elshaddai Enthan Thunai
எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Egyptil Irunthu Kaannanukku
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
En Theyvam Iyaesu
என் தெய்வம் இயேசு என்னோடு பேசுவார்
Enthan Ithaya Ganam Endrum
எந்தன் இதய கானம் என்றும் உன்னைப் பாடும்
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Ellaam Yesuvae
எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லா மேசுவே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
எண்ணில்லடங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
En Meiparai Yesu
என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
En Neethiyai
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
Endrum Anandham Enn Yesu
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
Yenathu Ullam Yaruku
எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா
Ennai Poosi Kayangal Aatriye
எண்ணெய் பூசி காயங்கள் ஆற்றியே
En Nesar Neerthanaiya
என் நேசர் நீர்தானையா
Enthan Meippare
எந்தன் மேய்ப்பரே
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
என் சித்தமல்ல உம் சித்தம் நாதா
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
En Ullam Kavi Ontru Paadum
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும் உந்தன்
Eththanai Naaval Paaduvaen
எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
En Meetpar Ratham Sidhinar
என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Ezhuputhal En Desathile
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே இந்தியாவில்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
என் ஆவல் தேவ சித்தம் செய்வதே
Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yennaku Yaar Undu
எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
Ennai Tharugiren Tharugiren
என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
En Thedal Nee En Deivame
என் தேடல் நீ என் தெய்வமே
Enakkaga Yavaiyum Seithavarey
எனக்காக யாவையும் செய்தவரே
En Meetper Ratham Sinthinar
என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Yeliyaavin Devan
எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Enthan Kanmalai Aanavare
எந்தன் கன்மலையானவரே
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
என்னிடம் எழுந்த இயேசுவே உமக்கு
Yellam Um Kirubaiye
எல்லாம் உம் கிருபையே
Enakkaga Yavaiyum Seithu
எனக்காகவே யாவையும்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
En Deivam Yesu
என் தெய்வம் இயேசு
En Janamae Mananthirumpu
என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Enkumulloer Yaarum Saernthu
எங்குமுள்ளோர் யாரும் சேர்ந்து ஸ்தோத்தரிப்போமே
En Nesar Vellai Pola
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
Ennoda Yesuvae Konja Neram
என்னோட இயேசுவே கொஞ்ச நேரம் பேசுமே
Ekkalam Oothiduvom
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
En Nilamai Nantraai
என் நிலைமை நன்றாய் அறிந்தவர்
Ennai Verumai Akkineni
என்னை வெறுமையாக்கினேன்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
En Vizhiye Yesuvai Nee
என் விழியே இயேசுவை நீ பாரு
En Yesu Rajavukke
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Ekkalam Sattham Vaanil
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
எழுப்புதல் அனுப்பும் எழுப்புதல் அனுப்பும்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
என் ஓசை கேட்கின்றதா இயேசையா
En Nambikaiyae Umakku
என் நம்பிக்கயே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Eluputhal En Desathilae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே இந்தியாவில்
Ennai Jeeva Baliyaai
என்னை ஜீவ பலியாய் ஒப்புவித்தேன்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
என் நேசருக்கு புதுபாடல் பாடுவேன்
Enathu Manavalane
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
Engalukule Vasam Seiyum
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே ஜெயமெனவே
Ennai Verumai Aakinen
என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Engal Jebangal
எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல
Ekkalam Oothiduvom
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
En Aaththuma Naesa Maeypparae
என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Saenaikalin Karththar Nallavarae
எக்காலத்தும் நம்பிடுவோம்
Ennai Jenipithavaruku
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
En Jebathai Ketkirar
என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Paavangal En
என் பாவங்கள் என் இயேசு
Enthan Yesu Enakku Nallavar
எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
En Osai Kethindratha Yesaiya
என் ஓசை கேட்கின்றதா இயேசையா
Ennai Nirappum Yesu Deivame
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
Ennodirum Maanesa Karththare
என்னோடிரும் மாநேச கர்த்தரே
Engae Sumanthu Pokireer
எங்கே சுமந்து போகிறீர் ? சிலுவையை நீர்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
En Meetpar Uyirodu
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Engal Poraauythangal
எங்கள் போராயுதங்கள்
En Yesuvae En Aandavarae
என் இயேசுவே என் ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
En Paavam Theertha Naalaiye
என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
En Meetpar Uyirodu Kaiyile
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
Engu Pogireer Yesu Deivame
எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே
En Aathuma Nesa Maipare
என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Ennai Marava Yesu Naatha
என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennil Enna Kandeer
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
Enna Nadanthalum Yaar
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
Ennai Um Kaiyil
என்னை உம் கையில்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
En Arul Natha Yesuve
என் அருள் நாதா இயேசுவே
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
எந்தன் மறைவிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரமையா
Ennathan Aanal Enna
என்னதான் ஆனால் என்ன
Enthan Yesu Enaku Nallavar
எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே
Enna Koduppaen Naan Umakku
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
En Jeevan Ummilae
என் ஜீவன் உம்மிலே
Enakkaay Jeevan Vittavarae
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enthan Kanmalaiyaanavarey
எந்தன் கன்மலையானவரே
Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எனது தலைவன் இயேசு ராஜன்
Ekkaalam Uuthituvoem
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Enakoththaasai Varum Parvatham
எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம்
En Yesuve En Nesare
என் இயேசுவே என் நேசரே
Yen Koodave Irum
என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Ellorum Koodiyeh Sangeetham
எல்லோரும் கூடியே சங்கீதம் பாடியே
En Aathma Nesar Yesuvai
என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Engal Jebangal Thoobam Pola
எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல
Ennai Aanantha Thailaththaal
என்னை ஆனந்த தைலத்தால் அபிஷேகம் செய்திடும் ஆவியானவரே
Ennai Kaakavum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
Enna Sukam Aahaa
என்ன சுகம் ஆஹா என்ன சுகம்
Enthan Visuvasa Jeeviyathil
எந்தன் விஸ்வாச ஜீவியத்தில்
Ennai Maravaa Yesunaathaa
என்னை மறவா இயேசுநாதா
Ella Namathirkum Miga
எல்லா நாமத்திற்கும் மிக மேலான நாமம்
Enthan Devanal Enthan Devanal
எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
En Nesar Ennudayavar
என் நேசர் என்னுடையவர்
En Ilavayadin Naayagarae
என் இளவயதின் நாயகரே
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
En Ul Uruppugal
என் உள் உறுப்புகள் உண்டாக்கியவர் நீர்தானே
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
Enniladangal Sthoethiram
எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
En Kanmalai En Kottaium
என் கன்மலை என் கோட்டையும்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
எந்நாளுமே துதிப்பாய் என்னாத்துமாவே நீ
En Pavangal En Yesu
என் பாவங்கள் என் இயேசு மன்னித்து விட்டார்
Enthan Aathumaave
எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
En Munnae Maeyppar Pokiraar
என் முன்னே மேய்ப்பர் போகிறார்
Ethanai Nammai Ethanai Inbam
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
Eppozhuthu Um Sannithiyil
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் வந்து நிற்பேன்
En Devan Nallavar
என் தேவன் நல்லவர்
Agnsaathiru En Negnsamae
என் நெஞ்சமே அஞ்சாதிரு
En Karthar Seiyya
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது
En Jeevan Neerthanae
என் ஜீவன் நீர் தானே
Ennai Nadaththidum Thaevan
என்னை நடத்திடும் தேவன்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ennaiyae Um Kaikalil
என்னையே உம் கைகளில்
En Vazhvin Aadharam
என் வாழ்வின் ஆதாரம் என் இயேசு நீதானய்யா
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
En Iyaesu Raajaavukkae
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Elundhu Betheluku Po
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Entha Neramum Eppothume
எந்த நேரமும் எப்போதுமே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
Ellamae Maara Pogudhu
எல்லாமே மாறப் போகுது
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே
Ejamananey En Yeshu Rajane
எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
Eppudu Aanadham
எப்புடு ஆனந்தம்
Yelunbi Pragasi Un
எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க
Enthan Anbulla Aandavar
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே
Ethai Kurithum Nee
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
Ennai Undakiya
என்னை உண்டாக்கிய
Eppadi Naan Paaduven
எப்படி நான் பாடுவேன்
En Yesu Raajanae
என் இயேசு ராஜனே
En Nesar Vellai Pola
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
Enna En Aanantham
என்ன என் ஆனந்தம் என்ன என் ஆனந்தம்
En Aathma Nesare En Anbu
என் ஆத்ம நேசரே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்
Edai Kurithum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
En Kirupai Unakku Pothum
என் கிருபை உனக்கு போதும்
Yenathu Ullam Yaruku
எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா
En Sitham Alla Um
என் சித்தமல்ல உம் சித்தம் நாதா
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo
என் இயேசுவால் ஆகாத தொன்றுண்டோ?
Ellam Tharugintren Thanthaai
எல்லாம் தருகின்றேன் தந்தாய் என்னையும் தருகின்றேன்
Eththanai Naatkal Sellum
எத்தனை நாட்கள் செல்லும் இயேசுவின் சுவிசேஷம்
Ennodu Kooda Sernthu
என்னோடு கூட சேர்ந்து அவரை பாடுவீர்களா
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Enakkaai Jeevan Vittavarey
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Eppothum Yesu Naatha
எப்போதும் இயேசு நாதா
En Athuma Nesa Meippare
என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
எந்தன் இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Ella Namathirkum Miga
எல்லா நாமத்திற்க்கும் மிக மேலான
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
எண்ணெய் பூசி காயங்கள் ஆற்றியே
Nirapidunga Enna Nirapidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
En Devan En Jeevan
என் தேவன் என் ஜீவன் நீரே ஐயா
En Uyirana Yesu
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
Engae Sumanthu Pokireer
எங்கே சுமந்து போகிறீர்? சிலுவையை நீர்
Enkal Thaevan Vallavarae
எங்கள் தேவன் வல்லவரே
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே
Ekkaala Saththam Vaanil
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Enakken Ini Payame
எனக்கேன் இனி பயமே
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
En Meetpar Uyirotirukkaiyilae
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
Enna Vanthalum Nambiduvenae
என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
En Yesuve Naan Endrum
என் இயேசுவே நான் என்றும்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ennankalellam Ederum
எண்ணங்களெல்லாம் ஈடேறும்
Enge Oduven
எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
En Nesar Ennudayavar
என் நேசர் என்னுடையவர்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum
எனக்காக நீ என்ன செய்தாய்?
En Arul Natha Yesuve
என் அருள்நாதா இயேசுவே
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
En Kirupai Unakkup Poethum
என் கிருபை உனக்குப் போதும்
En Aathma Nesare
என் ஆத்ம நேசரே
Enna Sugam Ahaha Enna Sugam
என்ன சுகம் ஆஹா என்ன சுகம்
En Yaesuvae
என் யேசுவே! உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன்
En Thaedal Nee
என் தேடல் நீ என் தெய்வமே
En Meetpar
என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Engum Pugal Yesu Rasanukke
எங்கும் புகழ் யேசு ராசனுக்கே
Yellaiilla Unthan Anbal
எல்லையில்லா உந்தன் அன்பால்
Enakinbam Ethennu Kelu Naan
எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு நான் காரணம் சொல்வேன்
En Meetper Uyirodundu
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
எங்கள் காவலாம் சூசை தந்தையின்
Enakkaay Katharum
எனக்காய் கதறும் மரித்த
Enakkagave Yavaiyum Seithu
எனக்காகவே யாவையும் செய்து முடித்தீர்
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah
எந்தன் இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Enrenrum Jeevippoer
என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Engal Devan Vallavare
எங்கள் தேவன் வல்லவரே
En Uyiraana Yesu
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Ezhunthu Oli Veesu
எழுந்து ஒளி வீசு
Ennai Aatkonda Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ennai Kandavarae Ennai
என்னைக் கண்டவரே என்னைக் காண்பவரே
Ennai Thedi Yesu
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
எதைக் குறித்தும் கலக்கம் இல்லப்பா
Ennai Thedi Yesu Vanthar
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
Enakku Othasai Varum
எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
Ellam Kudume Ellam Kudume
எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
En Yesu Raajaavukkae
என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Eppothum Enn Munne
எப்போதும் என் முன்னே
Ezhuputhal Ezuputhal
எழுப்புதல் எழுப்புதல்
Enthan Navil Pudhu Pattu
எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
Santhosama Irunga Eppothum
எப்பொழுதும் சந்தோஷமாயிருங்க
En Arul Naathaa Yesuvae
என் அருள் நாதா இயேசுவே
Eppati Patuvaen Nan
எப்படி பாடுவேன் நான் என்
Yen Arul Naadha Yesuve
என் அருள் நாதா யேசுவே
Enakkaga Iraiva Enakkaga
எனக்காக இறைவா எனக்காக
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
Eththanai Nanmaigal Enakku
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
Yendan Nanbanae Ada
எந்தன் நண்பனே அட எந்தன் நண்பனே
Ekkalam Oothiduvom
எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Elshaddai Enthan Thunai Neere
எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Ekkala Satham Vaanil
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ennalun Thuthithiduveer
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் அந்த
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
Ella Namathukum Melanavar
எல்லா நாமத்துக்கும் மேலானவர்
En Yesu Unnai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார்
En Sirumaiyai Kannokki
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
En Anbae En Anbae
என் அன்பே என் அன்பே
Engum Pukal Yaesu
எங்கும் புகழ் யேசு ராசனுக்கே
En Thedal Nee En Thaivamae
என் தேடல் நீ என் தெய்வமே நீயின்றி என் வாழ்வு நிறம் மாறுதே
Enthan Navil Pudhu Pattu
எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enni Enni Thuthiseyvaay
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ellaiyara Anbinale Ennai
எல்லையற்ற அன்பினாலே
Enakkoru Aasai Undu
எனக்கொரு ஆசையுண்டு
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
Em Uyarntha Vasasthalamadhuve
எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
En Meipparey
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
En Meetpar Sendra Paathyil
என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே
Eththanai Naavaal Paaduvaen
எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Ellam En Yesuve
எல்லாம் என் இயேசுவே எல்லாம் அவரே
En Yesu Raja Saronin Roja
என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
En Paavam Theerntha Naalaiye
என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
En Devane En Yesuve
என் தேவனே என் இயேசுவே
En Ennangalai Maatrum Enn
என் எண்ணங்களை
Ennaik Kaakkum Kaetakamae
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
En Arul Natha Yesuve
என் அருள் நாதா இயேசுவே
En Nambikai Neerae
என் நம்பிக்கை நீரே
En Kirubai Unakku Podhum
என் கிருபை உனக்குப் போதும்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ethu Vendum Sol
எது வேண்டும் சொல் நேசனே உனக்
Engu Pogireer Yesu Thaivame
எங்குபோகிறீர் இயேசு தெய்வமே
En Meippare Yesaiyaa
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
En Jeevan Neerthane
என் ஜீவன் நீர் தானே என் துதியும் நீர்தானே
Enthan Meipare Ennai Aandu
எந்தன் மேய்ப்பரே
Neer Vallavar
என் ஆண்டவா ! உம் கர வல்ல கிரியை
En Nesar Yesuve
என் நேசர் இயேசுவே
Ethai Ninaithum
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே மகளே
En Nesarukku Puthu Paadal
என் எபி நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்
Ennai Nirappum Yesu
என்னை நிரப்பும் இயேசு தெய்வமே
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பம்
En Aantavaa Maalainaeram
என் ஆண்டவா சொல்லித்தாரும்
Eththanai Naatkal Sellum
எத்தனை நாட்கள் செல்லும் இயேசுவின் சுவிசேஷம்
En Ullam Aalum
என் உள்ளம் ஆழும் தெய்வமே
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
என் தேவனுக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
Ennai Pelapaduthum
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
En Nesar Yesuvin Mel
என் நேசர் இயேசுவின் மேல் சார்ந்தே
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
En Munne Meipper Pogirar
என் முன்னே மேய்ப்பர் போகிறார்
Ennai Azhaithavar Neer
என்னை அழைத்தவர் நீர் என்று சொன்னால்
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
என்ன என் ஆனந்தம் ! என்ன என் ஆனந்தம் !
En Vaazhvil Yesuve
என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே
Ennai Nesikkintraya
என்னை நேசிக்கின்றாயா
Enthan Yesu Enakku Nallavar
எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
Enthan Jeevan
எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே சொந்தமாக ஆளுமே