Search Results

You searched for:இ in Tamil Christian Lyrics (8031 songs)
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
Yesu Ennodu Iruppadhaa
இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனச்சிட்டா
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan
இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Yesuvae Um Naamaththinaal
இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesu Pirantha Naalithu
இயேசு பிறந்த நாளிது வானம் மகிழ்ந்து ஒளிருது
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Iraivanai Nambi Irukkiraen
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
இயேசுவே எல்லாம்
Idaivida Sahaya Matha
இடைவிடா சகாயமாதா இணையில்லா தேவமாதா
Yesu Naamame Jeya Naamame
இயேசு நாமமே ஜெய நாமமே
Iraththam Kaayam Kuththum
இரத்தம் காயம் குத்தும் நிறைந்து நிந்தைக்கே
Rathathathinale Kazhuvapaten
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Yesuvae Kirubasana Pathiyae
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே கெட்ட
Ithuvarai Nadathi Kuraivindri
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
Idaivida Nandri Umakkuthane
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
Innal Radsippu Kerra
இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
Imaipoluthum Ennai
இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
Enthan Iyaesu Vallavar
இயேசு வல்லவர்
Immanuvelin Eraththaththaal
இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Idukkamaana Vaasal Vazhiyae
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Immattum Jeevan Thantha
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
Yesu Ennodu Irukkiraar
இயேசு என்னோடு இருக்கிறார்
Isravele Bhayapadathe Naane
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Irangum Irangum Karunaivaari
இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி
Yesuve Neer Nallavar
இயேசுவே நீர் நல்லவர்
Iyesu Neenga Irukkaiyile
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
இயேசு நேசிக்கிறார் இயேசு நேசிக்கிறார்
Intha Mattum Katha
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Yesuvin Irandam Varugai
இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
Yesu Endra Thiru Namathirku
இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
Yesu Pothum Enakku
இயேசு போதுமே
Tham Kirubai Perithallo
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே
Ithayam Nantiyudan
இதயம் நன்றியுடன்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
இவ்வுலக மக்களிலே அன்பு கொள்ள வந்தார்
Immattum Jeevan Thantha
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
Vilaintha Nilam Aeraalamae
இயேசுவை அறிவிக்கப் புறப்படு
Intha Arul Kaalaththil
இந்த அருள் காலத்தில்
Yeasu Alaikirar
இயேசு அழைக்கிறார்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
இயேசு நாமமே ஆறுதல்
Iyaesuvai Solluvoem
இயேசுவை சொல்லுவோம்
Iratham Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Maeloekaththil En Panku Neer
இயேசு என் பங்கு
Iraivan Thantha Varththai
இறைவன் தந்த வார்த்தை
Yesu Pothume
இயேசு போதுமே
Inpa Yesu
இன்ப இயேசு என் மதுரம்
Yesuve Ummai Polaga
இயேசுவே உம்மைப்போலாக
Raja Um Maligaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
Iyaesu Naathaa Enthan Naesaa
இயேசு என் நேசர்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae
இயேசுவின் மார்பினில் சாருவேனே
Ippoethum Eppoethum
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
Naan Ummai Uruthiyaaka
இயேசு சமாதானம் அருளுவார்
Iyaesuvin Maarpinil
இயேசுவே என்னை அணைத்துக்கொள்ளும்
Idukamana Vasal Valiye
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
இயேசுவின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
இயேசுவின் பின்னே
Ithu Sinthikkum Kaalam
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் நேரம்
Ithuvarai Seitha
இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Iththarai Mandharae
இத்தரை மாந்தரே நித்திரை தௌவீர்
Yesuve Unnai Kanamal
இயேசுவே உன்னைக் காணாமல் இமைகள் உறங்காது
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Enna En Aanantham
இயேசுவைப் போற்றிடுவோம்
Intha Naalai Naan Samarpippen
இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன்
Yesu Nam Pinigalai
இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக்கொண்டார்
Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar
இயேசு அழைக்கிறார் இயேசு அழைக்கிறார்
Yesu Enthan Nesare Kanden
இயேசு என்தன் நேசரே
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
இந்தக் குழந்தையை நீர் ஏற்றுக்கொள்ளும் கர்த்தாவே
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
இயேசு என் அஸ்திபாரம் ஆசை எனக்கவரே
Intha Kaalam Pollathathu
இந்த காலம் பொல்லாதது
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் முழு
Yesu Raja Ezhai En Ullam
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesu Ratchagar Peyarai
இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ennai Kaividamatar
இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Iyaesukiristhu En Jeevan
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesuvai Nampinoor
இயேசுவை நம்பினோர்மாண்டதில்லை என்னென்னதுன்பங்கள்
Yesu Namam Padapada
இயேசு நாமம் பாடப்பாட
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Iyaesu Nam Pinikalai
இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக் கொண்டார்
Isravael Ennum Naattinilae
இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே
Avar Enthan Sangeethamanavar
இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yesuve En Deivame
இயேசுவே என் தெய்வமே
Yesu Sonnathai Kel
இயேசு சொன்னதைக் கேள்
Immaanuvaelin Iraththaththaal
இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Iradsanyam Magimai
இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை
Isravelin Thuthigalil
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Olitheepam Ilam Negnsil
இளம் நெஞ்சில் ஒளிதீபம் ஏற்றுங்கள்
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesu Namam Uyarthiduvom
இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவோம்
Yesu Manidarai Pirandhar
இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Irul Soolum Kalam Ini Varuthe
இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Immattum Jeevan
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
Ippo Naam Pethlekaem
இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
இனி நானும் வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காகவே
Isravelin Devane Engal
இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Yesu Palaga En
இயேசு பாலகா என்
Iru Karam Thatti Endrum
இருகரம் தட்டி என்றும் வாழ்த்திடுவோம்
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesuvin Kudumbam Ondru Undu
இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Innaalil Yesu Nathar
இந்நாளில் இயேசுநாதர்
Ivarae Perumaan
இவரே பெருமான் மற்றப்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
இயேசு அழைக்கிறார் இயேசு அழைக்கிறார்
Yesuvai Nampip Pattikkonntaen
இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
இயேசுவுக்கே மகிமை
Iyaesuvaalae Pitikkappattavan
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Indru Muthal Naan Unnai
இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் முழு
Yesuvae Um Naamathinaal
இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Ithu Devanudaiya Pramanam
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Kaalam Katanthitum Munnar
இயேசுவை எடுத்து இயம்புவோம்
Ippothum Eppothum
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
Yesu Karpithar Oli Veesave
இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Intha Kaalam Pollathathu
இந்த காலம் பொல்லாதது
Yesu Ennodu
இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனைச்சிட்டா
Yesu Naesikkiraar
இயேசு நேசிக்கிறார் இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Ennodu Irupatha
இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனைச்சிட்டா
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa
இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Iyaesu Raajaa Vanthirukkiraar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
இயேசு இயேசு இயேசு இராஜாவே
Yesu En Parikari
இயேசு என் பரிகாரி
Rathathinaalae Kazhuvappatten
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Iraivan Ennai Kakkintar
இறைவன் என்னை காக்கின்றார்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே
Yeshuva Avar Ezhundhittar
இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
இயேசுவின் ஆட்சி மலரட்டும்
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
இந்த மங்களம் செழிக்கவே கிருபை செய்யும்
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
இயேசுவை எங்கும் கூறுவோம்
O Sacred Head
இரத்த காயம் குத்தும் நிறைந்து நிந்தைக்கே
Yesvuvin Pinnae
இயேசுவின் பின்னே
Kathavukalae Thiravunkal
இயேசு இராஜா வருகிறார்
Yesappa Ummai Thedi Vanthene
இயேசப்பா உம்மைத் தேடி வந்தேனே
Yesu Kristu En Jeevan
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
Ivvulaka Makkalilae Anpu
இவ்வுலக மக்களிலே அன்பு கொள்ள வந்தார்
Yes Raaja Munnae Selhirar
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu Kiristhu Maaraathavarae
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே
Yesuvae Ummai Paaduvaen
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன் நான்
Iyaesuvae Theyvam Enraal
இயேசுவே தெய்வம் என்றால்!
Idukkamaana Vaasal Valiyae
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
இயேசுவின் ரத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
இதய காணிக்கை இறவாத காணிக்கை
Yesuve En Deivame
இயேசுவே என் தெய்வமே
Yesu Ennum Naamaththil
இயேசு என்னும் நாமத்தில்
Iyaesu Raaainin Thiruvatikkae
இயேசு ராஐனின் திருவடிக்கே
Yesu Krishthu Maaraathavare
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே
Idhu Varai Seitha
இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Indiavil Yesu Namam
இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
Isaravelin Devane Satha
இஸ்ரவேலின் தேவனே
Intha Mattum Kaatha Ebenesare
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இரட்சண்யம் மகிமை துதிகனம் வல்லமை
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
Isravel Ennum Naatinile
இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே
Yesuve Ummai Paduven Naan
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன் நான்
Iraivan Enadhu Meetpaanar
இறைவன் எனது மீட்பானார்
Irul Soolum Kaalam
இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Yesuvin Anpil Muzhkavum
இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்
Yesu Thaanae Athisaya Theyvam
இயேசு தானே அதிசய தெய்வம்
Yesu Raja Munne Selgirar
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yeasuvae Enthan
இயேசுவே எந்தன் ஆனந்தமே
Yesu Makaaraajanae
இயேசு மகாராஜனே
Yesuvai Nampi Pattrik Konden
இயேசுவை நம்பி பற்றிக்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
Yesu Nammam Neerae 6 s
இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே
Iyesu Umthainthu Kaayam
இயேசு உமதைந்து காயம்
Indha Pudhiya Naalil
இந்த புதிய நாளில்
Yesu Rajanin Thiruvadikku
இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Imayamum Kumariyum
இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Isravelin Rajave En
இஸ்வேலின் துதிகளுக்குள்
Idayathin Kaayathai Aattridum
இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும்
Yesuvai Nampu
இயேசுவை நம்பு
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை
Iraththam Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iyaesuvin Karankalai
இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக் கொண்டேன் நான்
Irul Soolntha Lokaththil
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Yeshuva Avar Ezhundhittar
இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Yesu Karpiththaar
இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
இதயம் நன்றியுடன்
Yesu Enta Thiru Naamaththirku
இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
Yesu Enthan Vazhvin
இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Innamum Naam
இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Iyaesuvin Naamam
இயேசுவின் நாமம் இன்ப நாமம்
Inba Yesu Raja Vai Naan Parthal Pothum
இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே
Evare Perumaan
இவரே பெருமான் மற்றப்
Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai
இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Immattum Jeevan Thantha
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
இசைமழையில் தேன்கவி பொழிந்தே
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
இதோ சீக்கிரமாய் வருகிறேன்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
இயேசுவைப் பின்பற்றும் மனிதர்கள் யார் இந்தப் பூவுலகில்?
Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
Iyaesu Nammoetu
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
Immattum Kathavar
இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
Intheeyar Yaar
இந்தியர் யார்? இந்தியர் யார்?
Yesu Deva Um Prasannam
இயேசு தேவா உம் பிரசன்னம்
Isravaelae Payappadaathae
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Iyaesuvin Kaikal Kaakka
இயேசுவே என் ஆறுதல்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
இணைந்திடுவோம் இறைமக்களே இயேசுவின் சந்நிதியில்
Yesu Namodu
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
Yesu Piranthar
இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Yesu Enakku Jeevan Thandharae
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
Isravelin Thevanagiya Karthavae
இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
இன்றைத்தினம் உன் அருள் ஈகுவாய் இயேசுநாதையா
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
Yesuve Andavar Yesuve Andavar
இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்
Isravelin Rajave
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Christ The Lord Is Risen
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா!
Nam Iyaesuvin Varukai Inru
இயேசு மறுபடியும் வருவார்
Isravelae Bayapadathe Naane
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
இயேசு இயேசு இயேசு என்று சொல்ல ஆசைதான்
Yesu Raajan
இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம்
Yesu Enthan Valvin Belananal
இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Itho Manithargal Mathiyil
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Iyaesu Kiristhu Aantavar
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர்
Intu Kiristhu Elunthaar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார்
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
இந்தக் குழந்தையை நீர் ஏற்றுக்கொள்ளும் கர்த்தாவே
Inthamattum Katha Ebinesare
இந்தமட்டும் காத்த எபிநேசரே
Yesu Endhan Meipar
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை
Yesuvin Pinnal Naanumselven
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesuvin Naamam Onkidave
இயேசுவின் நாமம் ஓங்கிடவே
Iyaesu Raajaa Aezhai En Ullam
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
Yesu Umathainthu Kaayam
இயேசு உமதைந்து காயம்
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
இயேசு என் அடைக்கலம்
Yesu Devanai Vazhthiduvome
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே
Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
Intha Mattum Katha
இந்த மட்டும் காத்த எபிநேசரே
Raja Ummai Parkanum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும்
Yesuvukke Oppuviththen
இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்
Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala
இயேசு பாலகா என்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
Yesu Nallavar Yesu Nallavar
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Thiri Muthal Kirupaasananae
இயேசுவே உம் திருவடி சரணம்
Yesuvai Nambi Patri Konden
இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக் கொண்டேன்
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Yesu Ennai Kaividamatar
இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Yesu Manidanai
இயேசு மானிடனாய் பிறந்தார்
Yesuvin Naam Inithaana Naamam
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Idhayam Nandriyudan Nirampi
இதயம் நன்றியுடன் நிரம்பி
Tham Kirupai Perithallo
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே
Isravelin Thuthigul Vasam
இஸ்ரவேலின் துதிக்குள் வாசம் பண்ணும் தேவனே
Ilaignar Iyakkamaayp
இளைஞனே எழுந்திரு!
Innum Naan Aliyala
இன்னும் நான் அழியல
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe
இறைவன் பிறந்தார்
Yesuvin Kudumbam Ondru Undu
இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Itho Manithargal
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Indru Kanda Egyptian
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
Yesuve Andavar
இயேசுவே ஆண்டவர்
Irrukiraar Oruvar Irrukiraar
இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
Ithu Sinthikkum Kaalam
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் நேரம்
Yesuvin Maarpinil
இயேசுவின் மார்பினில் சாருவேனே
Inba Yesu Raja Vai
இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Isravelin Devane
இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Koetaakoeti Sthoeththiram
இயேசுவில் கெம்பீரிப்போம்!
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே
Yeasuvae Enthan Aanandhame
இயேசுவே எந்தன் ஆனந்தமே
Yesu Ratchaganey Inikkum
இயேசு ரட்சகனே இனிக்கும் செங்கரும்பே!
Iraiva Unthan Paatham
இறைவா உந்தன் பாதம் வருகின்றேன்
Isravael Naathilae
இஸ்ரவேல் என்னும் நாட்டினிலே
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
இயேசு பாலகா என்
Immattum Jeevan Thantha
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Isravaelai Aalbavare
இஸ்ரவேலை ஆள்பவரே
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன்
Immanar Kummarul Eyum
இம்மணர்க் கும்மருள் ஈயும் பர வாசா
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yesu Raja Um Namathai
இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Avar Arputhamaanavarae
இயேசு அற்புதமானவர்
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
Israveley Payappadaathey
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Yesuvai Nambinor Mandathillai
இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை
Yesappa Ummai Thedi
இயேசப்பா உம்மை தேடி வந்தேன்
Innaalvaraikkum Karththarae
இந்நாள்வரைக்கும் கர்த்தரே
Yesu Enthan Naesarae
இயேசு என்தன் நேசரே
Yesuvin Namame Thirunamam
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் முழு
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார்
Ithayankal Makizhattum
இதயங்கள் மகிழட்டும்
Yesu Ennodu Irupathal
இயேசு என்னோடு இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை
Idhayam Yesuvin Singasanam
இருதயம் இயேசுவின் சிங்காசனம்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
இரத்தக்கோட்டைக்குள்ளே நான் நுழைந்துவிட்டேன்
Immaanuvaelin Iraththaththaal
இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Immattum Kaivitaa Thaevan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Yesu Engal Meippar
இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Kaalaththin Palanai
இயேசுவே நீரே நித்தியர்
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Manavalane
இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே
Yesu En Vazhvil
இயேசு என் வாழ்வில் வந்ததினால்
Yesu Engal Maeyppar
இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Indian Endru Solvom
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
இறந்தோரை வாழவைக்கும் வல்லவர்
Yesu Pothume Enakku Pothume
இயேசு போதுமே
Isravelin Thuthigalukul Vasam
இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள்
Yesuvae En Yesuvae
இயேசுவே என் இயேசுவே
Ithu Athisayame Enakaananthame
இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே
Iratham Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Ilaesaana Kaariyam
இலேசான காரியம் எதுவும்
Rathathathinale Kazhuvapaten
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Iyaesuvae En Theyvamae
இயேசுவே என் தெய்வமே
Yesu Pirandharae Enthan
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் உள்ளத்திலே
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Immattum Kaathu Nadathinire
இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே
Yesuvai Pol Oru
இயேசுவை போல் ஒரு தெய்வத்தை நான் என்றும்
Immattum Kaivida Devan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Yesuvuke Magimai
இயேசுவுக்கே மகிமை
Isai Ontru Isaikkintren
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன்
Yesu En Asthipaaram
இயேசு என் அஸ்திபாரம் ஆசை எனக்கவரே
Maasarra Thuuyanal Anpae
இவ்வளவாய் அன்பு கூர்ந்தார்
Idhayangal Magizhatum
இதயங்கள் மகிழட்டும்
Intu Kannda Ekipthiyanai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
இறைவா உந்தன் பாதம் வருகின்றேன்
Yesappa Unga Namathil
இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
இயேசுகிறிஸ்துவின் நல்சீடராகுவோம்
Inimai Inimai Ithu Inimai
இனிமை இனிமை இது இனிமை
Iratcha Perumanae Paarum
இரட்சா பெருமானே பாரும்
Yesuvai Pol Oru Nesar Illai
இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை
Yesuvai Naam Enge Kanalam
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yesaiya Um Naamam
இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae
இம்மானுவேலர் வந்தார்
Yesu Kristu En Jeevan
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu Raja Um Idaya
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
Raja Um Maaligaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
Idaivida Nandri Umakuthane
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
Yesu Rajane Nesikkiren
இயேசு ராஜனே
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
இயேசு நல்லவர்
Idukkamaana Vaasal Valiye
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Kiruba Kiruba Kiruba
இன்னும் நான் அழியல
Yesuve Thaveethin Kumaranae
இயேசுவே தாவீதின் குமாரனே
Egamanu Deva Namaskarippen
இகமனுதேவா நமஸ்கரிப்பேன்
Yesu Enthan Maeyppar
இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர் எனக்கொன்றும் குறையில்லை
Yesu Raja Munne Selgirar
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா என்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Isravaelin Thaevanai
இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு இராஜன் பாலகனை
Ivare Peruman
இவரே பெருமான் மற்றப்
Intha Velaiyinil Vantharulum
இந்த வேளையினில் வந்தருளும் தேவ ஆவியே இப்போ
Ithuvarai Nadathi
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
Yesu Enta Thirunaamaththirku
இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Yesuvai Pol Oru Theivam
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
இப்போது நேச நாதா தலை சாய்த்து
Rajaa Um Maalikaiyil
இராஜா உம் மாளிகையில்
Yesuvae Aanndavar
இயேசுவே ஆண்டவர்
Yesuvae Unga Kirubaiyae
இயேசுவே உங்க கிருபையே
Intha Naamathil Jeyamundu
இந்த நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
Isravaelae Unnai Eppati
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
Yesaiya Um Naamam
இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
Iraivanai Nambiyirukiren
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Iyaesu Enakku Jeevan
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan
இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Yesuve Unthan Masilla
இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
Iraivarththai Akilaththai
இறைவார்த்தை அகிலத்தை
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
இயேசு வருகிறார்
Yesu Raja Ezhai
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
Iyaesu Neenka Irukkaiyilae
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesuvae Um Aruginilae
இயேசுவே உம் அருகினிலே
Isravelae Unnai Eppadi
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
இந்த மண்ணில் வந்து மன்னன் இயேசு பிறந்தார்
Isravele Bhayapadathe
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக்கொண்டேன் நான்
Yesuvae Enakaga Marithirae
இயேசுவே எனக்காக மரித்தீரே
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
Irul Suzhntha Logaththil
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் இமைப் பொழுதும்
Yesu Manidanaai Piranthar
இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Enna Thiyaakam
இதுவல்லவா தியாகம்
Yesuve Ennai Neer
இயேசுவே என்னை நீர் முழுமையாய் அறிவீர்
Yesu Nammodu Indru Aanantham
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
Kalvaari Maamalaimael
இயேசு என் தஞ்சம்
Idho Manusharin Mathiyil
இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
Immattum Jeevan Thantha
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
Eragasiyam Nalla Eragasiyam
இரகசியம் நல்ல இரகசியம்
Rettham Sinthineer
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
Yesuvai Pol Oru
இயேசுவை போல் ஒரு தெய்வத்தை நான் என்றும்
Saththam Kaettu Siththam Seyya
இயேசு அழைக்கிறார்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்வோம்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம்
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Avar Endhan Sangeetham Anavar
இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yesuve Ummai Uyathiduven
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
Immattum Kaivida Devan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
Iyaesuvin Pinnaal Naan
இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesu Yesu Endru Azhaithu
இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
இறைமக்கள் அகமகிழ்ந்து வருகின்ற திருப்பவனி
Yesuvai Pol
இயேசுவைப் போல்
Iraiva Nee Oru Sangeetham
இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம் அதில்
Yesuvai Nesikka Thondanginen
இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Isravele Kartharai Nambu
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு கர்த்தரை நம்பு கர்த்தரை நம்பு
Yesu Namodu Indru Aanandham
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
Yesuvaal Pidikkappattavan
இயேசுவால் பிடிக்கப்பட்டவன்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yesu Ennil Vanthar
இயேசு என்னில் வந்தார்
Yesu Kristuvin Anbu
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
Yesu Enthanodirupathinaal
இயேசு எந்தனோடிருப்பதால்
Yesuvai Pol Oru Deivam Illai
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yesu Neenga Irukaiyile
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Immatum Jeevan Thantha
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Yesuvai Pol Azhugullore
இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர் யாரையும் இப்பூவினில்
Retham Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Yesu Sumanthu
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae
இயேசுவின் மார்பினில் சாருவேனே
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
Idaivida Nandri Umakku Thane
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
இயேசுவே எங்கள் துணை
Isuvea Aandavar
இயேசுவே ஆண்டவர்
Yesu Sumanthu Kondare
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Yesu Raajanin Thiruvatikku
இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
இயேசு நல்லவர் பாட்டுப் பாடுங்கள்
Yesuvin Naamamae Thirunaamam
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் முழு
Yesappa Unga Namathil
இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Intha Arul Kaalathil
இந்த அருள் காலத்தில்
Siluvai Sumanthoenaak
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்
Irakkam Nirainthavare
இரக்கம் நிறைந்தவரே
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை வைத்துக்கொள்ளும்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar
இயேசு திருநாமம் ஈய உயர் மகிமையில் ஜெய மகிழ்
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesu Nammodu
இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
Yesu Ennil Vanthaar
இயேசு என்னில் வந்தார்
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Immadum Katha
இம்மட்டும் காத்த எபினேசரே
Yesu Naaman Solla
இயேசு நாமம் சொல்ல சொல்ல
Inba Nathiye Thentral
இன்ப நதியே தென்றலே காற்றே
Yesuvin Namam Inithana
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நமாம்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa
இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Irangume En Yesuve
இரங்குமே என் இயேசுவே
Intha Naal
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare
இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Yesu Rajaa Vanthirukkiraar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Inaiilla Namam Yesuvin
இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
Maeka Iratham Meethu
இயேசு வருகின்றார்
Indru Kristhu Yelunthar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார்
Isravaelin Raajaavae
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Rajareega Kembeera Thoniyodu
இராஜரீக கெம்பீரத்தொனியோடு
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
இராத்திரியில் மேய்ப்பருக்கு நற்செய்தி ஒன்று வந்தது
Yesu Kristhuvin Anbu Endrum
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Iyaesuvae Um Varavai Niththam
இயேசுவே என் ஏக்கம்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
இயேசு திருநாமம் ஈய உயர் மகிமையில் ஜெய மகிழ்
Indha Pudhiya Naalil
இந்த புதிய நாளில்
Yesuvae Unthan Varthaiyaal
இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aruppu Mikuthi
இதோ அடியேன் என்னை அனுப்பும்!
Isravaelae Unnai
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
Indru Kanda Egipthiyanai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Yesuve Ummai Dhiyanithal
இயேசுவே உம்மை தியானித்தால்
Ponnaana Iyaesuvai
இயேசுவை கொண்டு செல்வோம்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன்
Sonnathais Seypavarae
இயேசு என் நம்பிக்கை
Ilamaiyai Iyaesuvukkup
இளமையை இயேசுவுக்குப் பரிசாக்குவோம்! நம்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yesuve Ummai Paduven Naan
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன் நான்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
Idaivida Nandri Umakkuthane
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
இஸ்ரவேலின் துதிக்குள்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
Iyesu Raja Vanthirukirar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Imaya Muthal Kumari Varai
இமய முதல் குமரி வரை
Yesu Raja Nandri Endru
இயேசு ராஜா நன்றி என்று சொல்லுகிறேன்
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
இயேசு அற்புதமானவரே இயேசு அற்புதமானவரே
Yesu Pirandhar
இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Paavam Perukuthae Paarum
இயேசுவே இரட்சியும்
Yesuve Um Samukathil
இயேசுவே உம் சமுகத்தில் நான் வருகையில்
Naan Ennaiyae Innaeramae
இயேசுவைப் பின்பற்றுவேன்!
Ippoovinil Nam Yesuvae
இப்பூவினில் நம் இயேசுவே தேடியே
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
இயேசு திருநாமம் ஈய உயர் மகிமையில் ஜெய மகிழ்
Isravel En Janamey
இஸ்ரவேல் என் ஜனமே என்றும்
Yesu Sumanthu Kondare
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Yesu Endra Thiru
இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Isravele Bhayapadathe
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Iraththak Kotta
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Yesuvin Pillaigal Naangal
இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
Idukamaana Vaasal
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
இயேசுவின் ரத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesuvin Kaikal Kaakka
இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yaesappaa Unka Naamaththil
இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Yesu Maharajane Meendum
இயேசு மகாராஜனே
Isravaelae Unnai Eppadi
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
Ithu Sinthikkum Kaalam
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் நேரம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal
இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
இயேசு நம்மை நடத்திடுவார்
Indru Varai Ennai Nadathinir
இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Yesu Thane Athisaya Theivam
இயேசு தானே அதிசய தெய்வம்
Yeasuvin Irandaam Varuhai
இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
Yesu Enthan Vaalvin
இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Yesu Arputhamaanavarae
இயேசு அற்புதமானவரே இயேசு அற்புதமானவரே
Iyaesu Kuuta Varuvaar
இயேசு கூட வருவார்
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
Innalil Yesu Nathar
இந்நாளில் ஏசுநாதர் உயிர்த்தார் கம்பீரமாய்
Yesuvae Oli Veesum
இயேசுவே ஒளி வீசும்
Yesuvin Pinnae
இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன்
Irakkankalin Thankappan
இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
Intu Varai Ennai Nadaththineer
இன்று வரை என்னை நடத்தினீர்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum
இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் உம்மையே
Iraivan Azhaikkintar Iniya
இறைவன் அழைக்கின்றார் இனிய உணவிற்கு
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
இந்த கல்லின்மேல்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
இயேசு பிறந்துவிட்டார் மெசியாவும் வந்துவிட்டார்
Yesu Iraajanin Thiruvatikku
இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு சரணம் சரணம் சரணம்!
Yesu Manidanaai Piranthar
இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Indiavil Yesu Namam
இந்தியாவில் இயேசு நாமம்
Ratchanyam Magimai
இரட்சண்யம் மகிமை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
Maelaanavaikalai Naatunkal
இயேசுவைப் பின்பற்றுங்கள்
Yesu Raajanin Thiruvadikku
இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Iraajaathi Iraajan
இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Yesuvai Pol Oru Nesar
இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர் இல்லை
Yesu Ennodu Irupathal
இயேசு என்னோடு இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை
Yesu Endra Thirunaamathirku
இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Yesu Enthan Nesare
இயேசு என்தன் நேசரே
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
இயேசுவைப்போல் யாருமில்லை
Itho Manithargal Mathiyil
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Inthu Devanudaiya Pramanam
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
Yesu Raja Um Idaya
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
Idukamana Vasal
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Immattum Kaividaa Thaevan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Yesuvin Pinne Naanum
இயேசுவின் பின்னே நானும் சென்று
Ilakkai Noekki Thotarkiraen
இலக்கை நோக்கி தொடர்கிறேன் இலட்சியம் என் இயேசுவே
Innalil Yesu Nathar
இந்நாளில் ஏசுநாதர் உயிர்த்தார் கம்பீரமாய்
Indru Mudal Naan
இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
Isravelin Rajave En Devanam
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yesuvin Pinne Poga Thuninthen
இயேசுவின் பின்னே போகத் துணிந்தேன்
Idhayam Kozhundhai Eriyum
இதயம் கொழுந்தாய் எரியும் போது
Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர் என்று
Yesu Kristuvin Anbu
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
Itho Oru Thirantha Vasal
இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Yesu Paalanaai Piranthaar
இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Katal Konthaliththup Ponka
இயேசுவே எங்கள் மாலுமி
Yesu Alaikkiraar
இயேசு அழைக்கிறார் இயேசு அழைக்கிறார்
Irakkam Niraintha Thaivamae
இரக்கம் நிறைந்த தெய்வமே இதயம் திறந்து அழைக்கின்றேன்
Iyaesuvin Pillaikal Naankal
இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
இயேசு நல்லவர் பாட்டுப் பாடுங்கள்
Immattum Kaivida Devan
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
இயேசுவின் வருகைக்குப் பாலம் அமைப்போம்
Ratchanya Magimai
இரட்சண்யம் மகிமை
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil
இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam